Đào tạo cao đẳng Điều dưỡng du học Nhật hỗ trợ 100% nhà ở

Chương trình đào tạo cao đẳng Điều dưỡng du học Nhật hỗ trợ 100% nhà ở dành cho những bạn trẻ nào nhanh tay đăng kí tuyển sinh ngành Điều dưỡng.

Những kinh nghiệm khi sống tại Nhật Bản

1. Về cuộc sống hàng ngày.

Khi đi du học tại Nhật Bản, đảm bảo với bạn một điều rằng bạn sẽ không phải lo lắng về việc gặp khó khăn trong việc mua đồ sinh hoạt hằng ngày. Bởi ở đây, bạn có thể bắt gặp dễ dàng các hệ thống cửa hàng tiện ích ở mọi lúc mọi nơi, luôn luôn chào đón bạn 24/24.

Kinh nghiệm sống tại Nhật Bản

Còn một điều chú ý nữa đó, bạn nên tham khảo, tìm kiếm các tuyến xe buýt và đặc biệt tàu là điện ngầm. Bởi chắc chắn đây là những phương tiện di chuyển nhanh nhất, thuận tiện, dễ dàng nhất cho dù bạn đi bất kể ở đâu trên đất nước này. Nếu học tập ở gần nơi mình ở hoặc thích đi đây đi đó, bạn có thể sắm một chiếc xe đạp thì quả là lựa chọn không hề tồi phải không!

2. Về môi trường học tập tại trường đại học

Cho dù bạn đi du học một nào trên thế giới, chắc chắn điều đầu bạn phải biết tiếng của nước họ. Do đó, khi bạn được đào tạo ở Nhật Bản gần như chắc chắn họ giảng dạy chủ yếu bằng tiếng Nhật. Vì vậy, nếu có ý định sang Nhật du học thì ngay bây giờ hãy học tiếng Nhật ngay. Bởi nó sẽ không chỉ giúp bạn hiệu quả trong học tập mà còn giúp bạn chính trong những sinh hoạt hằng ngày.

Ngoài những giờ học trên giảng đường, bạn cũng nên tận dụng để đọc, nghiện cứu qua những sách giáo trình. Bởi vì khi du học Nhật bạn luôn phải tìm kiếm sự chủ động thì mới có thể hoàn thành tốt những bài giảng trên giảng đường được.

3. Kế hoạch tiết kiệm chi phí

Để nói về chi phí đầu tiên khuyên bạn nên đóng bảo hiểm y tế nhằm giảm bớt đi chi phí y tế. Bởi dịch vụ y tế tại đất nước mặt trời mọc chính là sự ưu tiên hàng đầu với toàn người dân sinh sống ở đây. Có lẽ đây chi phí này gần như là phải có trong ngân sách cá nhân và gia đình. Do đó, nếu sinh sống học tập trên 1 năm thì bắt buộc bạn phải đóng bảo hiểm. Nó sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều nếu phải bệnh viên thì sẽ chỉ phải trả 20% đến 30% cho mọi dịch vụ.

Lộ trình đào tạo cao đẳng Điều dưỡng du học Nhật

Khi các bạn thí sinh đăng kí chương trình đào tạo điều dưỡng viên hệ du học Nhật Bản, các bạn sẽ nắm bắt thông tin đào tạo theo một lộ trình rõ ràng như sau: trong có sẽ có 01 năm học tập tại Việt Nam trước khi sang Nhật, 02 năm học và thực tập tại Nhật Bản.

• Giai đoạn 101 năm học tập tại Việt Nam

–  Kì I:  Các bạn thí sinh đăng ký chương trình Hệ Cao đẳng, chuyên ngành Điều dưỡng

–  Kì II: Các bạn tiếp tục đăng kí học hệ Cao đẳng chuyên ngành Tiếng Nhật (Đây được xem là bằng cao đẳng thứ hai, song song kèm ới chuyên ngành Điều dưỡng), cần phải đến trình N4 tiếng Nhật trước khi sang Nhật học chuyển tiếp.

Đào tạo cao đẳng điều dưỡng du học Nhật

• Giai đoạn 202 năm học và thực tập tại Nhật Bản

Ở tại đất nước mặt trời mọc, các bạn sẽ được đào tạo song song 02 chuyên ngành: Bao gồm ngành Điều dưỡng và Tiếng Nhật. Đặc biệt là các bạn sẽ được Hỗ trợ 100% học phí, nhà ở; cam kết giới thiệu đi thực tập: 4h/ngày với mức lương 25 triệu/ tháng.

• Giai đoạn 3: Sinh viên tốt nghiệp hệ Cao đẳng chuyên ngành: Điều dưỡng, Tiếng Nhật

Sau hoàn thành chương trình thực tập tại Nhật Bản, sinh viên quay lại Việt Nam để tiếp tục thực hiện các thủ tục, hồ sơ theo quy định. Hội đồng Khoa học Đào tạo – Trường Cao đẳng Công Nghệ Y – Dược Việt Nam xét công nhận kết quả đào tạo, trình Hiệu trưởng ra quyết định công nhận tốt nghiệp, cấp bằng Cao đẳng ngành: Điều dưỡng và Tiếng Nhật đối với các sinh viên đạt yêu cầu theo quy định.

Tuyển sinh thông qua hình thức xét tuyển

Đối với chuyên ngành cao đẳng Điều dưỡng hệ du học Nhật Bản, trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam tiến hành tuyển sinh theo hình thức xét tuyển học bạ và điều kiện xét tuyển “Chỉ cần” tốt nghiệp THPT quốc gia.

Để trở thành tân sinh viên của trường Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam thí sinh đăng ký xét tuyển cần hoàn thiện hồ sơ theo đúng quy định của nhà trường:

• Phiếu đăng ký theo mẫu xét tuyển của Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam.
  • 02 bản photo công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc bằng tốt nghiệp THPT, BTVH (nếu thí sinh đã tốt nghiệp)
  • 02 bản công chứng học bạ Trung học Phổ thông, Bổ túc Văn hóa
  • 01 bản sao giấy khai sinh
  • 01 bản công chứng giấy chứng mình thư nhân dân hoặc thẻ căn cước
  • 01 giấy khám sức khỏe
  • 01 bản sao công chứng sổ hộ khẩu
  • 04 ảnh kích thước 3×4 và 02 ảnh 4×6 (ảnh chụp không quá 06 tháng tính đến thời gian nộp hồ sơ): Ghi rõ các thông tin cá nhân phía sau mỗi ảnh: Họ tên; ngày, tháng, năm sinh, quê quán.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)

Mọi thắc mắc xoay quanh chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng hệ du học Nhật Bản vui lòng liên hệ hotline: : 0866.88.33.96 –  để biết thêm thông tin chi tiết.

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam

• Đà Nẵng: 116 Nguyễn Huy Tưởng, Phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng
  • CS1: Số 12 Trịnh Đình Thảo, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh.
  • CS2: 144 Phan Chu Trinh, Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
  • CS3: Thôn 6 xã Trà Đa, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai.