Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội ở đâu?

Trong năm 2021 Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam tiếp tục tuyển sinh hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội hệ chính quy theo đúng quy định.

Hiện nay nhu cầu theo học ngành Điều dưỡng cùng với cơ hội việc làm rộng mở khiến nhiều sinh viên đã có bằng cấp học ở ngành học khác đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, với mong muốn tìm được công việc phù hợp cũng như gia tăng thu nhập bản thân. Tuy nhiên khá nhiều thí sinh còn đang chưa biết lựa chọn địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội ở đâu?

Đối tượng được theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2021

Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam là đơn vị đào tạo uy tín chất lượng trong lĩnh vực Y Dược. Nhằm đảm bảo nguồn nhân lực chất lượng, năm 2020 nhà trường tiếp tục tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng áp dụng cho đối tượng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên (Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng) theo đúng quy định của Bộ Lao động TB&XH.

Quy định về đối tượng theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cụ thể như sau:

? Thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên khác khối ngành Sức Khỏe

? Thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên cùng khối ngành Sức Khỏe

? Tuyển sinh trên toàn quốc, không phân biệt chủng tộc, tôn giáo…

? Có lý lịch trong sạch, không vi phạm pháp luật

? Có đầy đủ sức khỏe để theo học chương trình đào tạo của trường

Sau khi hoàn thành thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, thí sinh sẽ nắm vững kiến thức cơ bản và chuyên sâu, nhận bằng chính quy và tự tin ứng tuyển vào bất kì đơn vị nào. Ngoài ra sau khi kết thúc lớp Cao đẳng Điều dưỡng bậc Văn bằng 2, bạn có thể học ngay lên Đại học.

Lựa chọn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng giúp mang lại nhiều cơ hội nghề nghiệp cho bản thân

Đây là chương trình học được coi là vừa sức và mang đến nhiều cơ hội dành cho các bạn trẻ được trải nghiệm cũng như thử sức ở một lĩnh vực ngành nghề mới. Chính vì vậy ngay từ lúc này các bạn có thể làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 hoặc đăng ký TẠI ĐÂY để trở thành Điều dưỡng viên trong tương lai.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

? 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học.

? 02 bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng, Đại học.

? 01 bản sao công chứng giấy khai sinh

? 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân

? 01 giấy khám sức khỏe

? 01 bản sao công chứng sổ hộ khẩu.

? 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.

? Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Sau khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội thí sinh gửi trực tiếp về địa chỉ:

• Trụ sở chính: Số 116 Nguyễn Huy Tưởng, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
  • Cơ sở Hồ Chí Minh: Số 12 Trịnh Đình Thảo, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú
  • Cơ sở Đắk Lăk: Số 144 Phan Chu Trinh, Phường Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk
  • Cơ sở Gia Lai: Tầng 3, tòa nhà G4, Tổ 2, Phường Chi Lăng, TP. Pleiku

☎ Hotline:       0966.988.638 – 0866.88.33.96