Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Đà Nẵng chính quy đảm bảo chất lượng?

Ngành Dược là ngành ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người, đòi hỏi Dược sĩ phải nắm vững kiến thức chuyên môn. Chính vì vậy các thí sinh theo học Cao đẳng Dược cần phải tìm cho mình một địa chỉ đào tạo tin cậy.

Địa chỉ nào đào tạo Cao đẳng Dược Đà Nẵng đảm bảo chất lượng?

Hiện nay ngành Dược đã và đang trở thành một trong những ngành nghề thu hút được khá nhiều đối tượng theo học, đặc biệt trong những năm gần đây ngành Dược được nhà nước chú trọng đầu tư phát triển.

Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam - Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng
Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam – Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng

Tuy nhiên thực trạng cho thấy hơn nửa số sinh viên mới tốt nghiệp ra trường không đáp ứng được yêu cầu về công việc khi lượng kiến thức bị hổng quá nhiều, các nhà tuyển dụng gần như phải đào tạo lại, gây lãng phí tiền bạc, thời gian.

Nắm được thực tế đó, các nhà tuyển dụng luôn khuyên các bạn trẻ nếu yêu thích ngành Dược thì nên lựa chọn địa chỉ đào tạo ngành Dược uy tín, có thể trang bị cho sinh viên một nền tảng vững chắc, giỏi chuyên môn và đáp ứng đủ tiêu chí, yêu cầu khắt khe của ngành Dược.

Được học tại địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín là điều vô cùng quan trọng, cần thiết giúp sinh viên không chỉ nâng cao được chuyên môn, tay nghề giỏi mà còn mang lại nhiều cơ hội việc làm sau khi ra trường. Một trong những trường đào tạo hiện nay được khá nhiều thí sinh tin tưởng đó là Trường Cao đẳng Công nghệ y Dược Việt Nam, sẽ giúp sinh viên học hỏi được kiến thức thực tiễn từ những giảng viên đầu ngành, có nhiều năm kinh nghiệm và giữ nhiều vị trí tại các bệnh viện lớn.

Đặc biệt, nhà trường thực hiện cam kết chuẩn đầu ra cho sinh viên, “CAM KẾT 100% SINH VIÊN SAU KHI TỐT NGHIỆP CÓ VIỆC LÀM”. Để thực hiện cam kết này, nhà trường không ngừng đầu tư trang thiết bị, nâng cao chất lượng giảng dạy, phát triển chương trình đào tạo mới, đẩy mạnh nghiên cứu khoa học và giữ vững nâng cao trình độ đội ngũ giảng viên.

Nhà trường tuyển sinh Cao đẳng Dược theo hình thức xét tuyển

Hiện tại nhà trường đã ký kết hợp đồng với các bệnh viện, phòng khám, các công ty doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Dược phẩm trong việc tiếp nhận sinh viên vào thực tập và làm việc sau khi tốt nghiệp. Chính vì vậy sinh viên theo học tại trường sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như cơ hội việc làm trong tương lai.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy

Trước thực trạng ngành Dược hiện nay cũng như nâng cao trình độ cán bộ ngành Dược, Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy theo hình thức xét tuyển, với thời gian học Cao đẳng Dược theo hình thức tín chỉ sẽ rút ngắn thời gian học cho thí sinh.

Thí sinh chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện dưới đây là hoàn toàn có thể làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng một cách dễ dàng.

? Thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa

? Có đầy đủ sức khỏe tốt để theo học tại trường

? Nhà trường tuyển sinh trên toàn quốc, không phân biệt vùng miền, tôn giáo…

? Thí sinh không trong thời gian thi hành án, vi phạm pháp luật, truy cứu trách nhiệm hình sự.

Hình thức đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy

? Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến TẠI ĐÂY

? Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam tại địa chỉ:

• Trụ sở chính: Số 116 Nguyễn Huy Tưởng, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
  • Cơ sở Hồ Chí Minh: Số 12 Trịnh Đình Thảo, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú
  • Cơ sở Đắk Lăk: Số 144 Phan Chu Trinh, Phường Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk
  • Cơ sở Gia Lai: Tầng 3, tòa nhà G4, Tổ 2, Phường Chi Lăng, TP. Pleiku

? Cách 3: Gọi điện đăng ký trực tiếp qua số hotline 0966.988.638