Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội ở đâu?

Lựa chọn địa chỉ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội uy tín chất lượng hiện nay là vấn đề luôn được khá nhiều thí sinh quan tâm.

Làm thế nào để lựa chọn địa chỉ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội uy tín chất lượng?

Để tìm địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội uy tín chất lượng trước tiên bạn cần phải căn cứ vào những yếu tố như hệ thống cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên, chất lượng đào tạo, cơ hội việc làm sau khi ra trường…từ đó mới đưa ra quyết định theo học hay không.

Lựa chọn địa chỉ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín chất lượng là vấn đề quan tâm hàng đầu của thí sinh

Hiện nay có rất nhiều cơ sở đào liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, tuy nhiên để đảm bảo các yếu tố trên thì không phải đơn vị nào cũng đáp ứng được.

Nhằm mang lại chất lượng đào tạo cũng như nâng cao nguồn nhân lực trong ngành Y tế, Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam là một trong số ít các trường đảm bảo được các yếu tố trên, cam kết chất lượng giảng dạy, đầu ra của sinh viên cũng như mở rộng cơ hội việc làm.

Hệ thống cơ sở vật chất

Nhà trường xây dựng quy mô giảng dạy trên tổng diện tích 5.000m2 với hệ thống phòng thực hành, phòng thư viện, thí nghiệm, phòng máy vi tính…đặc biệt hệ thống ký túc xá đã và đang mang lại nhiều thuận lợi cho sinh viên theo học tại trường.

Trong suốt 14 năm hình thành và phát triển nhà trường cũng đã đạt được nhiều thành tự và giải thưởng nghiên cứu khoa học. Hiện tại nhà trường có 6 khoa, 4 bộ môn, 8 trung tâm trực thuộc và 5 phòng chức năng hoạt động thường xuyên.

Chất lượng đào tạo

Chất lượng đào tạo hiện nay là vấn đề quan tâm hàng đầu tại các đơn vị giáo dục nói chung cũng như Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam nói riêng. Trong những năm qua hệ thống giáo dục Việt Nam đã đạt nhiều thành tựu như quy mô phát triển, các loại hình đào tạo…cung cấp cho xã hội nguồn nhân lực chất lượng.

Tuy nhiên ngành giáo dục hiện nay đang đối mặt với những thách thức lớn như chất lượng đào tạo còn thấp, chính vì vậy trong những năm qua, Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam đang nỗ lực hết mình để đạt được kết quả đào tạo tốt nhất, thỏa mãn các tiêu chí kiểm định giáo dục trong những năm vừa qua.

Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam tập trung nâng cao chất lượng đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Để đạt kết quả đào tạo cao nhất, Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam đã thiết lập được chương trình đào tạo chuyên sâu thực hành, đào tạo gắn với thực tế xã hội giúp sinh viên có được những kỹ năng chuyên môn cần thiết ngay sau khi tốt nghiệp, giữ nhiều vị trí quan trọng.

Đặc biệt nhà trường đã và đang không ngừng nâng cao chất lượng và phương pháp giảng dạy, đẩy mạnh nghiên cứu khoa học cũng như nâng cao trình độ giảng viên, chọn lọc những đơn vị hợp tác uy tín chất lượng nhất từ các nước có nền giáo dục tiên tiến nhất.

Đội ngũ giảng viên

Nhà trường liên tục nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên có tâm có tài, khuyến khích giảng viên nâng cao trình độ chuyên môn nhằm đưa đến học viên những kiến thức mới nhất.

Chương trình đào tạo cao đẳng dược

Mỗi giảng viên giảng dạy tại trường luôn tự nhận thức được vị trí, vai trò trong tiến trình thực hiện nhiệm vụ đào tạo, thường xuyên cập nhật những chương trình giảng dạy để từng bước thay đổi nhận thức và hành động.

Điều kiện học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam áp dụng quy chế tuyển sinh liên thông theo đúng quy định hiện hành. Dưới đây là điều kiện học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, thí sinh cần chú ý:

• Tốt nghiệp Trung cấp trở lên các ngành trong hệ thống giáo dục quốc dân
  • Có đầy đủ sức khỏe để theo học chương trình
  • Không vi phạm pháp luật, không trong thời gian cải tạo
Thời lượngTín chỉThời gian học
Tốt nghiệp THPT113 tín chỉ6 HK36 tháng
Tốt nghiệp trung cấp đúng ngành70 tín chỉ3 HK15-18 tháng
Tốt nghiệp trung cấ trở lên khác ngành95 tín chỉ4 HK20-24 tháng

Thời gian học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội phụ thuộc vào lĩnh vực ngành nghề mà thí sinh đã tốt nghiệp.

Thí sinh nộp hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội trực tiếp TẠI ĐÂY hoặc nộp về địa chỉ:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ Y – DƯỢC VIỆT NAM

• Trụ sở chính: Số 116 Nguyễn Huy Tưởng, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
  • Cơ sở Hồ Chí Minh: Số 12 Trịnh Đình Thảo, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú
  • Cơ sở Đắk Lăk: Số 144 Phan Chu Trinh, Phường Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk
  • Cơ sở Gia Lai: Tầng 3, tòa nhà G4, Tổ 2, Phường Chi Lăng, TP. Pleiku

☎ Hotline:       0966.988.638 – 0866.88.33.96