GIAO LƯU BÓNG ĐÁ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 – 11

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng  kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019), sáng ngày 16/11/2019, BCH Đoàn thanh niên trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam tổ chức “giải bóng đá YDC Cup năm 2019 cho sinh viên” và  trận đấu giao hữu giữa “Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam và đội bóng Liên chi hội nhà báo VOV”  tại Sân bóng Nguyễn Văn Huyên, số 60 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.
Đây là hoạt động nhằm tạo sân chơi thể thao bổ ích cho đoàn thanh niên trong toàn trường, tăng cường tình đoàn kết giữa cán bộ, giảng viên và sinh viên các chi đoàn, giao lưu mở rộng hợp tác Nhà trường với các đối tác, cơ quan, tổ chức.
Tranh Cup vô địch gồm có hai đội Nam, hai đội Nữ đến từ các lớp K14D112, K14D113. Đến dự và cổ vũ, động viên tinh thần thi đấu của các cầu thủ có có Thầy Nguyễn Văn Tuấn – Hiệu trưởng Nhà trường, Thầy Nguyễn Văn Thịnh – Phó hiệu trưởng Nhà trường và sinh viên các lớp, cán bộ giảng viên, nhân viên các phòng ban, trung tâm trực thuộc Nhà trường. Dưới sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, các đội bóng đã trình diễn những pha ghi bóng đẹp mắt, những tình huống gay cấp hấp dẫn người xem.
Giải bóng đá YDC Cup năm 2019 cho sinh viên” và  trận đấu giao hữu giữa “Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam và đội bóng Liên chi hội nhà báo VOV  khép lại với nhiều ấn tượng tốt đẹp.  Kết quả thuyết phục giải nhất là một Cup vô địch, cờ lưu niệm và giải thường 1.000.00 đ thuộc về đội nam lớp K14D112, giải nhì là một cờ lưu niệm, giải thưởng 500.000 đ thuộc về thuộc về đội nữ lớp K14D112, Nguyễn Đức Nghĩa lớp K14D112 xuất sắc dành danh hiệu Vua phá lưới. Riêng đội bóng khách mời Liên chi hội nhà báo VOV tặng Cup và cờ lưu niệm.

Một số hình ảnh hấp dẫn trong “Giải bóng đá YDC Cup năm 2019 cho sinh viên” và  trận đấu giao hữu giữa “Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam và đội bóng Liên chi hội nhà báo VOV”  tại Sân bóng Nguyễn Văn Huyên, số 60 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội ngày 16/11/2019:

Thầy Nguyễn Văn Tuấn - Hiệu trưởng Nhà trường tặng Cup và cờ lưu niệm cho đội bóng liên chi hội nhà báo VOV
Thầy Nguyễn Văn Tuấn – Hiệu trưởng Nhà trường tặng Cup và cờ lưu niệm cho đội bóng liên chi hội nhà báo VOV
Thầy Nguyễn Văn Tuấn - Hiệu trường Nhà trường chụp ảnh lưu niệm với các đội bóng
Thầy Nguyễn Văn Tuấn – Hiệu trưởng Nhà trường chụp ảnh lưu niệm với các đội bóng
Chiến thắng thuyết phục thuộc về đội nam nữ lớp K14D112 với 1 giải nhất và 1 giải nhì
Đội bóng Trường Cao đẳng Công nghệ Y - Dược Việt Nam và đội bóng Liên chi hội nhà báo VOV diễn ra trong không khí sôi nổi
Đội bóng Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam và đội bóng Liên chi hội nhà báo VOV diễn ra trong không khí sôi nổi
Đội nữ lớp K14D112 thắng đội K14D113 với tỷ số 3 – 2
Đội nam lớp K14D112 thắng đội K14D113 với tỷ số 5 – 1
Đội bóng Trường Cao đẳng Công nghệ Y - Dược Việt Nam và đội bóng Liên chi hội nhà báo VOV bắt tay thân mật cuối trận đấu
Đội bóng Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam và đội bóng Liên chi hội nhà báo VOV bắt tay thân mật cuối trận đấu