Hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội gồm những giấy tờ gì là thắc mắc của khá nhiều thí sinh có nguyện vọng theo học.

Đổi mới chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam phát triển giáo dục dựa trên nền tảng chất lượng sinh viên ra trường. Với chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sẽ tập trung giảng dạy y đức ngành Điều dưỡng cũng như kỹ năng mềm cho sinh viên. Với cách đào tạo mới, thời gian đào tạo lý thuyết tại trường sẽ được rút ngắn, tăng thời gian thực hành thực tập tại bệnh viện đã và đang được nhà trường áp dụng, mang lại hiệu quả cao trong công tác đào tạo.

Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam đổi mới chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng mang lại hiệu quả cao

Sự đi đầu trong công tác đào tạo chuyên sâu về thực hành tại Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam sẽ giúp nhiều trường đào tạo có thêm nhiều kinh nghiệm, từ đó thay đổi phương thức nhằm mang lại hiệu quả cho sinh viên, nâng cao nguồn nhân lực trong ngành Y tế.

Chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Y dược Hà Nội sẽ lấy sinh viên làm trung tâm trong dạy và học. Phát triển các kỹ năng mềm cho sinh viên gồm kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng tư duy tích hợp và có tính phê phán, kỹ năng ra quyết định và đặc biệt là kỹ năng học tập suốt đời.

Bên cạnh đó, sẽ một chương trình lượng tính hệ thống nhằm đánh giá năng lực sinh viên. Sinh viên sẽ được đi thực hành sớm tại các cộng đồng và bệnh viện, qua đó hiểu được hệ thống y tế của nước ta từ trung ương tới địa phương.

Điều kiện xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Năm 2021, Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam áp dụng quy chế tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội đơn giản, thuận lợi, tiết kiệm, giảm tải được nhiều thủ tục hành chính.

Nâng cao chất lượng đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội giúp nâng cao năng lực đội ngũ nhân viên Y tế

Điều kiện xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội được quy định như sau:

• Thí sinh tốt nghiệp hệ Trung cấp trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe hoặc ngoài nhóm ngành sức khỏe.
  • Đối với thí sinh tốt nghiệp ngoài nhóm ngánh sức khỏe cần phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành học.
  • Thí sinh cần phải đảm bảo điều kiện về sức khỏe để đáp ứng chương trình học của nhà trường cũng như thực hành tại các cơ sở y tế.
  • Có lý lịch trong sạch, không có tiền án tiền sự…

Hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

• 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 02 bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp.
  • 02 bản sao công chứng bằng THPT
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
  • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
  • 01 giấy khám sức khỏe
  • 01 bản sao công chứng sổ hộ khẩu.
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Để thuận tiện trong việc đăng ký học, thí sinh có thể đăng ký trực tuyến TẠI ĐÂY hoặc nộp hồ sơ về địa chỉ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tại:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ Y – DƯỢC VIỆT NAM

• Trụ sở chính: Số 116 Nguyễn Huy Tưởng, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
  • Cơ sở Hồ Chí Minh: Số 12 Trịnh Đình Thảo, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú
  • Cơ sở Đắk Lăk: Số 144 Phan Chu Trinh, Phường Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk
  • Cơ sở Gia Lai: Tầng 3, tòa nhà G4, Tổ 2, Phường Chi Lăng, TP. Pleiku

☎ Hotline:       0966.988.638 – 0866.88.33.96