Hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội gồm giấy tờ gì?

Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội đầy đủ giúp thí sinh thuận lợi trong việc nhập học tại trường.

Thời gian học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Thí sinh cần phải lưu ý đến hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng trước khi nhập học

Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam quy định về thời gian học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội phụ thuộc và nhóm ngành nghề thí sinh tốt nghiệp.

• Thí sinh tốt nghiệp THPT, trung cấp khác khối ngành thời gian đào tạo là từ 24 đến 36 tháng với 105 tín chỉ tương đương 6 học kỳ.
  • Thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Dược muốn học liên thông lên Cao đẳng Dược thời gian học là 15-18 tháng với 60 tín chỉ tương đương với 4 học kỳ.
  • Thí sinh tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Điều dưỡng, Xét nghiệm…muốn học liên thông lên Cao đẳng Dược thời gian học từ 20-24 tháng với 70 tín chỉ tương đương 5 học kỳ.

Chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội được nhà trường phát triển theo hướng học đi đôi với hành, cập nhật giáo trình giảng dạy mới nhất. Bên cạnh đó đội ngũ giảng viên phần lớn đều là những thầy cô có trình độ chuyên môn cao đồng thời giữ nhiều vị trí tại các bệnh viện lớn.

Sau khi kết thúc chương trình đào tạo sinh viên sẽ được cấp bằng chính quy và đủ điều kiện học liên thông lên Đại học nếu như có nhu cầu nâng cao trình độ chuyên môn và bằng cấp.

Điều kiện xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Thí sinh có nguyện vọng theo học liên thông cần phải đảm bảo đủ điều kiện sau đây:

• Tốt nghiệp Trung cấp trở lên
  • Là công dân Việt Nam
  • Có lý lịch trong sạch
  • Không vi phạm pháp luật

Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam tuyển sinh hệ đào tạo liên thông Cao đẳng Dược giúp sinh viên có thể mở rộng kiến thức. Nhằm thuận lợi cho thí sinh theo học, nhà trường tổ chức xét tuyển hồ sơ theo đúng quy định hiện hành.

Chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội được nhà trường phát triển theo hướng thực hành
Một trong những giờ học thực hành của sinh viên Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam

Đây là một trong những cơ sở đào tạo Y Dược chất lượng, được các đơn vị đánh giá cao đặc biệt là các đối tác của trường. Với mô hình đào tạo chuyên sâu thực hành sẽ giúp sinh viên ngày một nâng cao tay nghề, vững chuyên môn, nâng cao chất lượng đội ngũ nhân lực trong ngành Y tế Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung.

Hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

• 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 02 bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp.
  • 02 bản sao công chứng bằng THPT
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
  • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
  • 01 giấy khám sức khỏe
  • 01 bản sao công chứng sổ hộ khẩu.
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  •  Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh có thể đăng ký học trực tuyến TẠI ĐÂY hoặc gửi hồ sơ đăng ký học về địa chỉ:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ Y – DƯỢC VIỆT NAM

• Trụ sở chính: Số 116 Nguyễn Huy Tưởng, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
  • Cơ sở Hồ Chí Minh: Số 12 Trịnh Đình Thảo, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú
  • Cơ sở Đắk Lăk: Số 144 Phan Chu Trinh, Phường Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk
  • Cơ sở Gia Lai: Tầng 3, tòa nhà G4, Tổ 2, Phường Chi Lăng, TP. Pleiku

☎ Hotline:       0966.988.638 – 0866.88.33.96