Học phí liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội là bao nhiêu?

Học phí liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội như nào là vấn đề được khá nhiều thí sinh quan tâm trước khi quyết định đăng ký nhập học tại trường.

Chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội được nâng cao

Chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Dược hiện nay ngày một nâng cao

Giáo dục hiện nay đặc biệt trong hệ thống Y dược đã và mang lại nhiều cơ hội cho người học. Người học có cơ hội nâng cao bằng cấp, trình độ thậm chí đi nước ngoài.

Trong bối cảnh xã hội phát triển, Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam đã định hướng cũng như xây dựng chương trình đào tạo phù hợp, tiếp cận hội nhập. Đây là việc cần thiết và bắt buộc cũng như là con đường ngắn nhất để đào tạo liên thông, liên kết đào tạo nước ngoài, nâng cao năng lực đội ngũ cán bộ Y tế.

Hiện nay các chương trình đào tạo của trường nói chung và liên thông Cao đẳng Dược nói riêng được nhà trường xây dựng đã dần tiếp cận được với các chương trình quốc tế. Nhiều ngành đào tạo được các đối tác nước ngoài ký kết hợp tác. Đẻ làm được điều đó đội ngũ giảng viên buộc phải chuẩn về kiến thức, kỹ năng chuyên môn cũng như trình độ ngoại ngữ phải tốt.

Thực tế đã chứng minh đây là hướng đi đúng của trường, đáp ứng được nhu cầu nhân lực hiện tại, phù hợp với xu thế hội nhập hiện nay. Bên cạnh đó đào tạo Y dược chuyên sâu thực hành đã và đang là hướng đi mang lại hiệu quả và được nhà trường phát triển.

Điều kiện học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Đối với những người đang ở trình độ Trung cấp thì việc học liên thông Cao đẳng Dược hiện nay là yếu tố cần thiết để phát triển nghề nghiệp cũng như nâng cao trình độ, đáp ứng yêu cầu của đơn vị tuyển dụng.

Việc cầm trong tay tấm bằng Cao đẳng Dược sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong tương lai, thuận lợi trong công việc cũng như tăng mức thu nhập.

Học phí liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội được nhà trường áp dụng phù hợp với mọi đối tượng

Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam quy định về điều kiện học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội áp dụng với đối tượng cụ thể như sau:

• Thí sinh tốt nghiệp trung cấp trở lên
  • Là công dân Việt Nam
  • Lý lịch trong sạch, không vi phạm pháp luật
  • Có đầy đủ sức khỏe để hoàn thành chương trình

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Dược, sinh viên sẽ được cấp bằng chính quy và hoàn toàn đủ điều kiện học liên thông lên Đại học để nâng cao cơ hội việc làm và trình độ chuyên môn.

Học phí liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Học phí liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội được nhà trường quy định là 390.000 đ/tín chỉ, ổn định trong suốt khóa học, giúp sinh viên chủ động được kinh phí học tập trong suốt thời gian học.

Đây là mức học phí được coi là phù hợp với mọi đối tượng theo học, chương trình đào tạo được rút ngắn và đảm bảo được chất lượng giảng dạy. Vì vậy Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam hiện nay đã và đang được khá nhiều sinh viên lựa chọn theo học.

Thời gian học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội được quy định như sau:

Thời lượngTín chỉThời gian học
Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên khác khối ngành Sức Khỏe75 tín chỉ4 HK15-18 tháng
Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên cùng khối ngành Sức Khỏe60 tín chỉ3 HK12-15 tháng

Để thuận lợi trong việc đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội thí sinh có thể đăng ký trực tuyến TẠI ĐÂY hoặc gửi hồ sơ về địa chỉ:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ Y – DƯỢC VIỆT NAM

• Trụ sở chính: Số 116 Nguyễn Huy Tưởng, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
  • Cơ sở Hồ Chí Minh: Số 12 Trịnh Đình Thảo, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú
  • Cơ sở Đắk Lăk: Số 144 Phan Chu Trinh, Phường Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk
  • Cơ sở Gia Lai: Tầng 3, tòa nhà G4, Tổ 2, Phường Chi Lăng, TP. Pleiku

☎ Hotline:       0966.988.638 – 0866.88.33.96