Hướng dẫn đăng ký học Cao đẳng Dược chính quy năm 2024

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam hướng dẫn phương thức đăng ký học Cao đẳng Dược chính quy năm 2024 giúp thí sinh thuận lợi trong việc xét tuyển.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược chính quy năm 2024

Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam được đánh giá là một trong những môi trường đào tạo Cao đẳng Y dược tốt nhất hiện nay.

Nhận thấy mặt hạn chế của chương trình đào tạo hiện nay đa phần chú trọng đến lý thuyết mà quên đi tính cần thiết đó là tay nghề, kỹ năng thực hành của sinh viên, Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam xây dựng chương trình đào tạo theo mô hình Bệnh viện – Trường học, đặc biệt chú trọng đến việc đào tạo thực hành chiếm đến 70% chương trình đào tạo.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược chuyên sâu về thực hành

Hệ thống trang thiết bị được nhà trường đầu tư theo đúng quy định của Bộ, đặc biệt phòng thực hành tại trường đáp ứng nhu cầu dạy và học. Chương trình giảng dạy được nhà trường cập nhật thường xuyên giúp sinh viên nắm bắt được kiến thức chuyên ngành một cách tốt nhất.

Đặc biệt nhà trường cam kết “100% sinh viên ra trường có việc làm và làm được việc”, để thực hiện được cam kết này nhà trường đã liên kết với hệ thống các bệnh viện, phòng khám, nhà thuốc, doanh nghiệp…giúp sinh viên có điều kiện thực hành cũng như phát triển tương lai sau này, đáp ứng được công việc của nhà tuyển dụng.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy năm 2024

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam tuyển sinh Cao đẳng Dược theo đúng quy định của Bộ. Vì vậy thí sinh cần lưu ý đến điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy 2024 như sau:

• Thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa
  • Đối với thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia 2024 cần có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
  • Có đầy đủ sức khỏe để hoàn thiện chương trình đào tạo của trường
  • Không vi phạm pháp luật, không trong thời gian thi hành án
  • Nhà trường tuyển sinh trên toàn quốc, không phân biệt vùng miền tôn giáo…

Sau khi kết thúc chương trình đào tạo Cao đẳng Dược, sinh viên được cấp bằng chính quy Cao đẳng Dược, đủ điều kiện học liên thông lên Đại học theo đúng quy định của Bộ GD&ĐT.

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam tuyển sinh Cao đẳng Dược theo hình thức xét tuyển

Thời gian học Cao đẳng Dược là 03 năm, trong quá trình học sinh viên sẽ được nhà trường hỗ trợ và áp dụng những chính sách an sinh xã hội, giúp sinh viên an tâm trong quá trình học tập như:

• Miễn phí ký túc xá
  • Miễn phí chương trình đào tạo ngôn ngữ thứ 2
  • Quỹ học bổng áp dụng cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc.

Các phương thức đăng ký học Cao đẳng Dược chính quy năm 2024

Thí sinh đăng ký học Cao đẳng Dược chính quy năm 2024 theo các hình thức sau:

Cách 1️⃣: Đăng ký học Cao đẳng Dược Online TẠI ĐÂY

Cách 2️⃣:  Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Công Nghệ Y – Dược Việt Nam tại địa chỉ:

• Trụ sở chính: Số 116 Nguyễn Huy Tưởng, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
  • Cơ sở Hồ Chí Minh: Số 12 Trịnh Đình Thảo, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú
  • Cơ sở Đắk Lăk: Số 144 Phan Chu Trinh, Phường Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk
  • Cơ sở Gia Lai: Tầng 3, tòa nhà G4, Tổ 2, Phường Chi Lăng, TP. Pleiku

Cách 3️⃣ : Gọi điện đăng ký trực tiếp qua số hotline 0994.808.808