Lễ phát động ra quân tháng thanh niên năm 2018

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 13 năm ngày thành lập trường và 87 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Đoàn Thanh Niên trường Cao Đẳng Đức Trí đã tổ chức phát động ra quân Tháng Thanh niên năm 2018.

Thực hiện nhiệm vụ công tác đoàn và phong trào thanh niên năm học 2017 – 2018; trong khuôn khổ các hoạt động tháng thanh niên, chào mừng 13 năm ngày thành lập trường (08/03/2005 – 08/03/2018); 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2018), tuổi trẻ trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam đã bắt đầu triển khai nhiều hoạt động thiết thực nhằm hưởng ứng tháng hành động trên.

Chiều ngày 04/03/2018 tại HTC, lễ phát động Tháng Thanh niên 2018 với chủ đề “Tuổi trẻ sáng tạo xây dựng thành phố” đã diễn ra trong không khí tưng bừng phấn khởi của đông đảo các đoàn viên, thanh niên trong toàn trường.

Tại buổi lễ Đ/c Nguyễn Thanh Sang, bí thư Đoàn trường đã thay mặt ban chấp hành Đoàn trường triển khai kế hoạch hoạt động tháng thanh niên và chính thức phát động tháng thanh niên tại trường.

Đ/c Nguyễn Thanh Sang - bí thư Đoàn trường triển khai kế hoạch hoạt động tháng thanh niên
Đ/c Nguyễn Thanh Sang – bí thư Đoàn trường triển khai kế hoạch hoạt động tháng thanh niên

Ngay sau lễ phát động, BCH Đoàn trường cũng tổ chức nhổ cỏ các bồn hoa và dọn dẹp vệ sinh khuôn viên của nhà trường.

Dưới đây là một vài hình ảnh hoạt động