Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Đà Nẵng trong bao lâu?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Đà Nẵng tại Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam giúp thí sinh trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn một cách tốt nhất.

Hiện nay ngành Dược được đánh giá là một trong những ngành nghề được mọi đối tượng theo học bởi những cơ hội nghề nghiệp mang lại cũng như mức thu nhập đạt mức cao hơn so với ngành khác.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược được áp dụng theo đúng quy định hiện hành

Thực tế thị trường ngành Dược hiện nay đã và đang được mở rộng bởi nguồn vốn đầu tư từ nước ngoài, các doanh nghiệp sản xuất Dược phẩm…đòi hỏi nguồn lao động trong ngành ngày một tăng cao. Đây chính là cơ hội tạo việc làm vô cùng hấp dẫn đối với các bạn theo học ngành Dược trong tương lai. Đặc biệt đây là một ngành được đánh giá là khó có thể rơi vào tình trạng thất nghiệp cũng như thiếu việc làm như những ngành nghề khác.

Nắm bắt được nhu cầu thị trường ngành Dược hiện nay, nhiều bạn trẻ đã lựa chọn cho mình một hướng đi riêng, mạnh dạn đăng ký học Cao đẳng Dược Đà Nẵng với mong muốn lựa chọn hướng đi đúng đắn, một công việc ổn định và mức thu nhập cao.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Đà Nẵng kéo dài trong bao lâu?

Nhằm đáp ứng nhu cầu theo học Cao đẳng Dược của đông đảo thí sinh cũng như căn cứ vào quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược trên phạm vi toàn quốc theo hình thức xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Đối với thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam, bạn chỉ cần đảm bảo các điều kiện dưới đây:

? Tốt nghiệp THPT – Bổ túc văn hóa (Bổ túc văn hóa)

? Có lý lịch trong sạch

? Không vi phạm pháp luật, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự

? Đầy đủ sức khỏe đảm bảo hoàn thành chương trình đào tạo của trường

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược – Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam là 03 năm, học phí cao đẳng Dược Đà Nẵng là 350.000 đ/tín chỉ.

Chương trình đào tạo chuyên sâu về thực hành mang nhiều thuận lợi cho sinh viên

Trong thời gian theo học sinh viên sẽ được học tập, được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên sâu ngành nghề cũng như thực hành kỹ năng tay nghề trong quá trình đào tạo tại Trường.

Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy, hoàn toàn đủ điều kiện học liên thông lên Đại học theo đúng quy định của Bộ và quy chế liên thông Đại học.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng gồm những giấy tờ gì?

• 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
  • 01 bản sao giấy khai sinh
  • 01 giấy khám sức khỏe
  • 01 bản sao công chứng sổ hộ khẩu.
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  •  Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Các phương thức xét tuyển Cao đẳng Dược

? Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến TẠI ĐÂY

? Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam tại địa chỉ:

• Trụ sở chính: Số 116 Nguyễn Huy Tưởng, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
  • Cơ sở Hồ Chí Minh: Số 12 Trịnh Đình Thảo, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú
  • Cơ sở Đắk Lăk: Số 144 Phan Chu Trinh, Phường Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk
  • Cơ sở Gia Lai: Tầng 3, tòa nhà G4, Tổ 2, Phường Chi Lăng, TP. Pleiku

? Cách 3: Gọi điện đăng ký trực tiếp qua số hotline 0966.988.638