Thời gian học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội là bao lâu?

Thời gian học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội như thế nào là một trong những vấn đề được khá nhiều thí sinh quan tâm trước khi đăng ký học.

Đổi mới chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Để đáp ứng yêu cầu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong ngành Y dược, phục vụ công tác chăm sóc sức khỏe của nhân dân, Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam luôn quan tâm, tập trung đổi mới phương pháp đào tạo, trong đó nổi bật là chú trọng và tăng cường nguyên tắc giảng dạy: học đi đôi với hành.

Nâng cao chất lượng đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược mang lại nhiều thuận lợi cho sinh viên

Các tiêu chí hoạt động giảng dạy của trường được quy định rõ ràng đặc biệt là tiêu chuẩn về chương trình đào tạo và hoạt động đào tạo, cụ thể như sau:

Thứ 1️⃣: Cơ sở giáo dục giảng dạy cần phải có quy mô, đạt tiêu chuẩn về hệ thống cơ sở vật chất, đáp ứng yêu cầu đào tạo và phát triển nguồn nhân lực ngành Y tế.

Thứ 2️⃣: Chương trình đào tạo được cập nhật thường xuyên và được biên soạn theo nội dung mới nhất giúp sinh viên theo học tiếp cận được các kiến thức chuyên môn, nâng cao trình độ.

Thứ 3️⃣: Nhà trường cam kết chất lượng chuẩn đầu ra của chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Dược, đánh giá đảm bảo được các tiêu chí đã cam kết.

Thứ 4️⃣: Thời lượng thực hành lên đến 70%, lý thuyết 30% với sự tham gia giảng dạy của các giảng viên nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong nước và nước ngoài.

Thứ 5️⃣: Nhà trường liên kết với các đơn vị đào tạo giáo dục nước ngoài giúp sinh viên có nhiều cơ hội được phát triển nghề nghiệp sau khi ra trường.

Với những tiêu chí hoạt động được nhà trường đặt ra rõ ràng, hiện nay Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam đã và đang trở thành địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội uy tín chất lượng, được nhiều thí sinh lựa chọn theo học.

Thời gian học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Thời gian học liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng tùy thuộc vào nhóm ngành tốt nghiệp của thí sinh

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội phụ thuộc vào từng đối tượng đăng ký theo học, cụ thể như sau:

Thời lượngTín chỉThời gian học
Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên khác khối ngành Sức Khỏe75 tín chỉ4 HK18-24 tháng
Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên cùng khối ngành Sức Khỏe60 tín chỉ3 HK15-18 tháng

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

• 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học.
  • 02 bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng, Đại học.
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
  • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
  •  01 giấy khám sức khỏe
  • 01 bản sao công chứng sổ hộ khẩu.
  •  4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội theo các hình thức dưới đây:

Cách 1️⃣: Đăng ký xét tuyển trực tuyến TẠI ĐÂY

Cách 2️⃣: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam.

Cách 3️⃣ : Gọi điện đăng ký trực tiếp qua số Hotline 0966.988.638 – 0866.88.33.96

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ Y – DƯỢC VIỆT NAM

• Trụ sở chính: Số 116 Nguyễn Huy Tưởng, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
  • Cơ sở Hồ Chí Minh: Số 12 Trịnh Đình Thảo, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú