Thời gian thi thpt quốc gia 2020 vào thời gian nào?

Thời gian tổ chức kỳ thi THPT quốc gia 2020 sẽ diễn ra từ 23-26/7, muộn 1 tháng so với kỳ thi THPT quốc gia các năm trước đây.

Kết thúc năm học trước ngày 30/6/2020.

Thời gian xét công nhận hoàn thành chương trình tiểu học và xét công nhận tốt nghiệp THCS trước ngày 15/7/2020.

Hoàn thành tuyển sinh vào lớp 10 trước ngày 15/8/2020.

Kỳ thi THPT quốc gia diễn ra từ ngày 23/7-26/7/2020.

Căn cứ vào các mốc thời gian nêu trên, các địa phương chủ động điều chỉnh kế hoạch giáo dục năm học 2019-2020 và chuẩn bị năm học 2020-2021.

Như vậy, so với năm 2019, thời gian tổ chức kỳ thi THPT quốc gia năm 2020 diễn ra muộn hơn gần 1 tháng, tương ứng thời gian học sinh nghỉ học để phòng dịch Covid-19.

Bộ cũng đề nghị chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố xem xét, quyết định cho học sinh, sinh viên đi học trở lại từ ngày 2/3.

Địa phương nào quyết định cho học sinh đi học trở lại muộn hơn phải căn cứ vào các mốc thời gian trên để xây dựng kế hoạch học bù; đảm bảo chương trình và kịp thời gian kết thúc năm học và thi THPT quốc gia của cả nước.

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam tuyển sinh năm 2020

Trực tiếp những bác sĩ tại bệnh viện 199 – Bộ Công An hướng dẫn sinh viên thực tế

Theo quy định tuyển sinh của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, năm 2020 Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam tiếp tục tuyển sinh hệ cao đẳng Y Dược theo hình thức xét tuyển tốt nghiệp THPT.

Điều kiện xét tuyển:

• Thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc văn hóa từ năm 2019, đã có bằng tốt nghiệp
  • Đối với thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia 2020 cần có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • Không vi phạm pháp luật, có lý lịch trong sạch
  • Nhà trường tuyển sinh trên hệ thống toàn quốc

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam với 15 năm hình thành và phát triển đã và đang trở thành địa chỉ tin cậy đối với thí sinh và phụ huynh. Chất lượng đào tạo luôn được đặt lên hàng đầu với mô hình đào tạo Bệnh viện – Trường học giúp sinh viên vững tay nghề ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Bên cạnh đó sinh viên hệ chính quy khi đăng ký nhập học sẽ được nhà trường hỗ trợ 100% ký túc xá và kinh phí học ngôn ngữ thứ 2. Đây là một trong những thuận lợi giúp các bạn có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện theo học một cách tốt nhất.

Các chương trình liên kết với bệnh viện, doanh nghiệp, nhà thuốc được đẩy mạnh giúp sinh viên sau khi ra trường có nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm, cũng như giảm tỷ lệ thất nghiệp, tạo nhiều thuận lợi cho sinh viên theo học.

Mọi thông tin chi tiết thí sinh liên hệ:

Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến TẠI ĐÂY

Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam tại địa chỉ:

Đà Nẵng: 116 Nguyễn Huy Tưởng, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng.

Hà Nội: 40 Trần Cung, Phường Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Cách 3: Gọi điện đăng ký trực tiếp qua số hotline 0961.785.050