Tốt nghiệp Bổ túc văn hóa có đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y dược chính quy 2023 không?

Năm 2023 Bộ Lao động TB&XH đã quy định rõ ràng về điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y Dược. Vậy điều kiện xét tuyển này có dành cho những thí sinh tốt nghiệp BTVH?

Cao đẳng Y Dược có xét tuyển thí sinh tốt nghiệp Bổ túc văn hóa?

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động TB&XH, Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam tuyển sinh Cao đẳng Y Dược với hình thức xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3, không phân biệt chương trình đào tạo THPT hay BTVH.

Xét tuyển Cao đẳng Y Dược 2020 áp dụng cho thí sinh tốt nghiệp THPT và BTVH
Xét tuyển Cao đẳng Y Dược 2023 áp dụng cho thí sinh tốt nghiệp THPT và BTVH

Như vậy thí sinh chỉ cần đã hoàn thành chương trình học cấp 3 là đủ điều kiện nhập học và trường. Như vậy đối với các thí sinh tốt nghiệp BTVH sẽ hoàn toàn yên tâm khi đăng ký xét tuyển nguyện vọng theo học Cao đẳng Y Dược.

Hiện tại Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam tuyển sinh các khối ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng…với điều kiện cũng như thủ tục đơn giản, nhanh gọn.

Đối với các thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH của những năm trước cần phải có bằng tốt nghiệp phô tô công chứng. Đối với thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia 2023 cần có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh trong việc đăng ký nhập học, Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam tuyển sinh nhiều đợt trong năm. Vì vậy thí sinh có thể đăng ký xét tuyển theo các hình thức sau:

• Cách 1: Đăng ký trực tiếp trên hệ thống website hoặc gọi điện qua số Hotline của trường
  • Cách 2: Gửi hồ sơ trực tiếp theo đường bưu điện về địa chỉ của trường
  • Cách 3: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh của nhà trường

Chương trình học Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2023

Tại Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam chương trình đào tạo sẽ được chia làm các hệ đào tạo gồm: Cao đẳng Y Dược chính quy, liên thông Cao đẳng Y Dược và Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược.

Thời gian đào tạo đối với sinh viên trúng tuyển hệ chính quy là 03 năm, trong quá trình học sinh viên được tiếp cận với môi trường học tập chuyên nghiệp, phòng thực hành đạt chuẩn Bộ Y tế. Bên cạnh đó sinh viên còn được học chuyên sâu về thực hành từ đó nâng cao năng lực chuyên môn ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược năm 2020 chuyên sâu về thực hành tạo thuận lợi cho sinh viên khi theo học
Chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược năm 2023 chuyên sâu về thực hành tạo thuận lợi cho sinh viên khi theo học

Để phát triển và đạt chất lượng cao trong công tác đào tạo, Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam đã ký kết hợp tác với rất nhiều đơn vị bệnh viện, nhà thuốc, doanh nghiệp trên cả nước để cho sinh viên có cơ hội được học tập và làm việc sau này.

Đặc biệt nhà trường còn có những chính sách an sinh xã hội nhằm mục đích hỗ trợ sinh viên cũng như giúp gia đình, phụ huynh và thí sinh an tâm theo học:

• Hỗ trợ miễn phí 100% chi phí ở ký túc xá
  • Hỗ trợ miễn phí học ngôn ngữ thứ 2
  • Quỹ học bổng khuyến học dành cho những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc

Sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Y Dược hệ chính quy và hoàn toàn đủ điều kiện theo học lên trình độ Đại học để nâng cao trình độ chuyên môn và bằng cấp.

Để biết rõ về hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược và thủ tục nhập học thí sinh liên hệ trực tiếp đến địa chỉ:

• Trụ sở chính: Số 116 Nguyễn Huy Tưởng, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
  • Cơ sở Hồ Chí Minh: Số 12 Trịnh Đình Thảo, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú
  • Cơ sở Đắk Lăk: Số 144 Phan Chu Trinh, Phường Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk
  • Cơ sở Gia Lai: Tầng 3, tòa nhà G4, Tổ 2, Phường Chi Lăng, TP. Pleiku

Hotline: 0348.884.882 – 0994.808.808