Tốt nghiệp cao đẳng dược liên thông đại học có được không?

Để trả lời cho câu hỏi: “Tốt nghiệp cao đẳng dược liên thông đại học có được không?”. Hãy đọc bài viết dưới đây để giải đáp cho các thắc mắc đó.

Tốt nghiệp cao đẳng dược liên thông đại học có được không?

Với các chương trình đào tạo của giáo dục hiện nay, đã không ít các trường đại học căn cứ vào Luật Giáo dục nghề nghiệp có hiệu lực từ 1/7/2015. Đồng thời Căn cứ theo Thông tư 55/2012/TT-BGDĐT sửa đổi bổ sung quy định về đào tạo liên thông trình độ Cao đẳng nghề lên Đại học chính quy để xét tuyển chương trình đào liên thông Dược sĩ đại học từ các thí sinh có bằng tốt nghiệp Cao đẳng Y – Dược.

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược liên thông Đại học có được không?

Phương thức đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược lên Đại học là lựa chọn đúng đắn và nhanh chóng nhất để giúp bạn có tấm bằng đại học. Nhất là đối với các bạn đang có mục tiêu theo đuổi nghề dược. Thì chắc chắn việc sở hữu một tấm bằng đại học sẽ đem lại cho bạn rất nhiều lợi thế trong công việc của mình.

Các bạn thí sinh không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề học liên thông đại học từ các hệ cao đẳng nữa. Bởi bây giờ đã không quá khắt khe trong các điều kiện xét tuyển đào tạo. Vì vậy, ngày nay sau khi đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng Dược thì các bạn có thể dễ dàng đăng kí lên học đại học được luôn.

Liên thông Cao đẳng Dược lên Đại học Dược thì mất bao lâu?

Như các bạn cũng biết, việc theo học đào tạo Liên thông Đại học được rất nhiều các bạn thí sinh quyết định chọn. Lí do bởi đây là quyết định mang đến sự an toàn, chắc chắn và nhanh chóng có được tấm bằng đại học. Hơn nữa, bằng liên thông đại học hay bằng đại học không có sự phân biệt nên giá trị nó là như nhau.

Để nói về thời gian đào tạo liên thông cao đẳng dược lên đại học thì sau khi tốt nghiệp hệ cao đẳng dược. Sinh viên sẽ chỉ phải mất khoảng 24 tháng để hoàn thành chương trình học.

Tìm hiểu thêm: Tốt nghiệp văn bằng 2 cao đẳng dược sinh viên có những cơ hội gì?

Những ưu đãi khi nộp hồ sơ xét tuyển CĐ Y Dược

• Miễn 100% KTX 3 năm học cho SV sau khi làm thủ tục nhập học.
  • Miễn 100% Học phí năm học 2020 cho SV đạt tổng điểm trung bình 3 môn khối A(Toán, Lý, Hoá) hoặc Khối B ( Toán, Hoá, Sinh) trong 3 năm lớp 10.11.12 > 8.0.

Cao đẳng y dược

Chú ý: Với môn học ngoại ngữ (Tiếng Nhật và tiếng Hàn) sẽ KHÔNG miễn phí 100% học phí.

Những điều cần biết khi chuẩn bị hồ sơ xét tuyển

Khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y dược tại trường Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển theo đúng quy định của trường. Một bộ hồ sơ xét tuyển được chấp nhận khi cung cấp đầy đủ các giấy tờ được liệt kê dưới đây:

• 01 giấy khám sức khỏe
  • 01 bản sao công chứng sổ hộ khẩu
  • 02 bản photo công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc bằng tốt nghiệp THPT, BTVH (nếu thí sinh đã tốt nghiệp)
  • 02 bản công chứng học bạ Trung học Phổ thông, Bổ túc Văn hóa
  • 01 bản sao giấy khai sinh
  • 04 ảnh kích thước 3×4 và 02 ảnh 4×6 (ảnh chụp không quá 06 tháng tính đến thời gian nộp hồ sơ): Ghi rõ các thông tin cá nhân phía sau mỗi ảnh: Họ tên; ngày, tháng, năm sinh, quê quán.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)
  • 01 bản công chứng giấy chứng mình thư nhân dân hoặc thẻ căn cước

Hình thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy Thí sinh đăng ký học theo 3 hình thức sau:

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Công Nghệ Y – Dược Việt Nam tại địa chỉ:

• Đà Nẵng: 116 Nguyễn Huy Tưởng, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng.
  • Đắk Lắk: 144 Phan Chu Trinh, Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.
  • Hồ Chí Minh: Số 12 Trịnh Đình Thảo, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú.
  • Gia Lai: Thôn 6 xã Trà Đa, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai.

Cách 2: Gọi điện đăng ký trực tiếp qua số hotline 0866.88.33.96

Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến https://yduocvietnam.edu.vn/dang-ky/