Trường CĐ Công nghệ Y–Dược Việt Nam chúc mừng 75 năm ngày thành lập QĐND

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam chúc mừng 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 30 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân.

Nhân kỷ niệm 75 ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 30 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân, lãnh đạo Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng một số đơn vị quân đội như Lữ đoàn 161 – Vùng 3 Hải Quân Đà Nẵng, Trung tâm giáo dục Quốc phòng An ninh – Đại học Thể dục thể thao Đà Nẵng.

Tại các buổi gặp gỡ các đơn vị, lãnh đạo Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam chúc mừng các đơn vị bộ đội đã phát huy được thành tích trong suốt 75 năm qua, góp phần không nhỏ vào việc xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Đặc biệt, năm 2019 là năm kỷ niệm tròn 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, 30 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân.

Đại diện các đơn vị đến chúc mừng cũng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc và mong muốn tăng cường các hoạt động hợp tác với Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam để triển khai các nhiệm vụ giao lưu, học hỏi, đào tạo, nghiên cứu khoa học phục vụ cho sự phát triển của đất nước.

Đại diện BGH nhà trường tặng hoa chúc mừng Lữ đoàn 161 – Vùng 3 Hải quân

Thượng tá Nguyễn Quân Vinh Chính ủy Lữ đoàn 161 vùng 3 Hải quân chia sẻ: thay mặt toàn thể chiến sỹ Lữ đoàn 161 cám ơn thầy trò trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam và mong muốn 2 đơn vị tiếp tục gắn bó giao lưu tăng thêm tình đoàn.

Quân đội nhân dân Việt Nam là lực lượng nòng cốt của lực lượng vũ trang nhân dân Việt Nam, sẵn sàng chiến đấu hi sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì chủ nghĩa xã hội, vì hạnh phúc nhân dân.

Tên gọi Quân đội nhân dân là do Chủ tịch Hồ Chí Minh đặt tên với ý nghĩa “từ nhân dân mà ra, vì nhân dân chiến đấu, vì nhân dân phục vụ”. Ngày 22 tháng 12 hằng năm là ngày truyền thống quân đội nhân dân Việt Nam. Quân đội nhân dân Việt Nam có nhiệm vụ không ngừng nâng cao tinh thần yêu nước, tinh thần quốc tế vô sản, góp phần tích cực vào cuộc đấu tranh vì độc lập dân tộc, dân chủ và chủ nghĩa xã hội.

Ban Truyền Thông