Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược miễn phí 100% ký túc xá 3 năm

Tuyển sinh Cao đẳng Y dược tại trường Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam thông báo miễn phí 100% ký túc xá cho tất cả các sinh viên đăng ký tuyển sinh năm 2020.

Tại sao nên lựa chọn học tại Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam

Lựa chọn học Cao đẳng Y dược tại Cao đẳng Công Nghệ Y – Dược Việt Nam, sinh viên sẽ được học tập trong môi trường hiện đại, năng động. Trường sở hữu hệ thống phòng thực hành đạt tiêu chuẩn quốc tế, trang thiết bị phục vụ học tập được đầu tư, cập nhật thường xuyên theo các bệnh viện lớn.

Cao đẳng Y dược tại trường Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam đào tạo chuyên ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét Nghiệm, Cao đẳng VLTL – PHCN, Cao đẳng Tiếng Anh, Cao đẳng Tiếng Nhật, Cao đẳng Tiếng Trung, Cao đẳng Tiếng Hàn. Trường thực hiện hình thức xét tuyển thẳng đối với học sinh đã tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc bổ túc văn hóa.

Tuyển sinh cao đẳng Y Dược miễn phí 100% ký túc xá

Thời gian đào tạo hệ cao đẳng chính quy là 3 năm theo hình thức tích lũy tín chỉ. Thời gian nhập học được chia thành nhiều đợt trong năm 2020.

Đối với các sinh viên đăng ký tuyển sinh cao đẳng y dược trong năm 2020 sẽ được hưởng nhiều ưu đãi, quyền lợi trong suốt quá trình tham gia học tập tại trường:

• Miễn phí 100% chi phí ở ký túc xá trong 3 năm học
  • Miễn 100% Học phí năm học 2020 cho SV đạt tổng điểm trung bình 3 môn khối A(Toán, Lý, Hoá) hoặc Khối B ( Toán, Hoá, Sinh) trong 3 năm lớp 10.11.12 > 8.0
  • Cam kết không tăng học phí

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y dược

Khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y dược, thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo quy định nhập học:

• 02 bản photo công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc bằng tốt nghiệp THPT, BTVH (nếu thí sinh đã tốt nghiệp)
  • 02 bản công chứng học bạ Trung học Phổ thông, Bổ túc Văn hóa
  • 01 bản sao giấy khai sinh
  • 01 bản công chứng giấy chứng mình thư nhân dân hoặc thẻ căn cước
  • 01 giấy khám sức khỏe
  • 01 bản sao công chứng sổ hộ khẩu
  • 04 ảnh kích thước 3×4 và 02 ảnh 4×6 (ảnh chụp không quá 06 tháng tính đến thời gian nộp hồ sơ): Ghi rõ các thông tin cá nhân phía sau mỗi ảnh: Họ tên; ngày, tháng, năm sinh, quê quán.
  • Ngoài ra nếu thí sinh thuộc diện ưu tiên vui lòng cung cấp các giấy tờ ưu tiên trong hồ sơ (nếu có)
Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược

Hình thức đăng ký xét tuyển

Để đăng ký tuyển sinh cao đẳng y dược thí sinh chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo quy định như trên và chọn một trong hai cách dưới đây để thực hiện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y dược năm 2020:

Cách 1️⃣: Đăng ký xét tuyển trực tuyến TẠI ĐÂY

Cách 2️⃣: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Công Nghệ Y – Dược Việt Nam tại địa chỉ:

• Đà Nẵng: 116 Nguyễn Huy Tưởng, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng.
  • Hồ Chí Minh: Số 12 Trịnh Đình Thảo, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú.
  • Đắk Lắk: 144 Phan Chu Trinh, Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
  • Gia Lai: Thôn 6 xã Trà Đa, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai.

Cách 3️⃣ : Gọi điện đăng ký trực tiếp qua số hotline 0866.88.33.96 –

Về trường Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam

Được thành lập từ năm 2005, trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam là một trong ba trường đầu tiên trên cả nước thực hiện hình thức kinh tế tự chủ. Trường tọa lạc tại 116 Nguyễn Huy Tưởng, P. Hoà Minh, Q. Liên Chiểu, TP Đà Nẵng với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược

Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam tự tin là môi trường hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Y dược tại nước ta. Để hỗ trợ tâm lý tốt nhất cho sinh viên khi nhập học, trong kỳ tuyển sinh năm 2020, trường Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam quyết định miễn phí 100% ký túc xá cho sinh viên trong 3 năm học.

Hiện tại trường Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam đang đào tạo các chuyên ngành:

• Cao đẳng Dược
  • Cao đẳng Điều dưỡng
  • Cao đẳng Xét Nghiệm
  • Cao đẳng VLTL – PHCN
  • Cao đẳng Tiếng Anh
  • Cao đẳng Tiếng Nhật
  • Cao đẳng Tiếng Trung
  • Cao đẳng Tiếng Hàn

Với quy mô đào tạo lên đến 4000 sinh viên, nhà trường luôn quan tâm đến hệ thống cơ sở vật chất phục vụ tốt nhất cho việc học tập của sinh viên; chú trọng học đi đôi với hành đảm bảo sinh viên không chỉ vững lý thuyết mà còn giỏi thực hành.

Nhờ quá trình đạo tạo bài bản, nghiêm túc; sự tận tâm của cán bộ giảng viên nhà trường, các sinh viên theo học tại Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam luôn tìm được cho mình chỗ đứng tốt tại các doanh nghiệp, công ty có tiếng trong ngành sau khi ra trường.