4 câu hỏi thường gặp khi học liên thông cao đẳng dược

Học liên thông cao đẳng dược với thời gian ngắn, học phí tương đối phải chăng,…tạo điều kiện người học nâng cao giá trị bằng cấp và rèn luyện tay nghề.

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam là một trong những địa chỉ học liên thông ngành Dược được nhiều người chọn lựa hiện nay.  Với những ưu điểm nổi bật về cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, mô hình học tập lấy thực hành làm trọng tâm,… sinh viên học tập tại trường sẽ được tích lũy đầy đủ những kiến thức để phục vụ nghề.

Điều kiện liên thông cao đẳng dược thế nào?

Điều kiện liên thông cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Công nghệ Y- Dược Việt Nam hiện nay tương đối dễ dàng, phù hợp với đa số mọi người. Người học liên thông cao đẳng Dược cần đáp ứng đủ các điều kiện cơ bản dưới đây:

• Đã tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng Dược trước đó.
  • Có đủ sức khỏe để theo học các khóa học tại trường.
  • Có đủ niềm đam mê ngành Dược, kiên trì tích lũy kiến thức.
  • Có lý lịch nhân thân tốt, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Với những điều kiện đơn giản như trên, bạn hoàn toàn có thể đăng ký học liên thông cao đẳng Dược tại nhà trường. Hoàn thiện khóa học liên thông trung cấp lên cao đẳng Dược tại trường, bạn sẽ được tích lũy đầy đủ kiến thức, kỹ năng, tìm kiếm công việc tại các cơ sở khám chữa bệnh, viện nghiên cứu thuốc, nhà sản xuất thuốc. Hoặc nếu thích có thể kinh doanh thuốc tại nhà để chủ động hơn về mặt kinh tế.

4 câu hỏi thường gặp khi học liên thông cao đẳng dược
Học liên thông cao đẳng Dược mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp

Học phí liên thông cao đẳng Dược bao nhiêu?

Học phí liên thông cao đẳng Dược bao nhiêu hiện nay cũng khiến nhiều người băn khoăn thắc mắc. Bởi hầu như ai cũng muốn có được chi phí học liên thông cao đẳng Dược phù hợp, tạo điều kiện học tập trong môi trường hiện đại, tốt nhất.

Tùy thuộc vào mỗi trường mà mức học phí liên thông cao đẳng Dược sẽ có sự khác nhau nhất định. Tại trường Cao đẳng Công nghệ Y- Dược Việt Nam, chi phí liên thông cao đẳng Dược được tính theo hệ tín chỉ. Mỗi tín chỉ có giá 420.000 vnđ, nhà trường cam kết không tăng học phí trong thời gian học của sinh viên.

Để biết chính xác mình học bao nhiêu tín chỉ, chi phí học liên thông Dược cao hay thấp, bạn đọc có thể đến trực tiếp Nhà trường để được Ban tư vấn – tuyển sinh nhà trường hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc liên quan.

Cao đẳng Y – Dược Việt Nam đào tạo liên thông cao đẳng Dược

Cao đẳng Dược có liên thông lên đại học không?

Hiện nay ngành chăm sóc sức khỏe của nước ta đang thiếu hụt khá nhiều nguồn nhân lực hỗ trợ cả về chất lượng lẫn số lượng. Theo quy định của Bộ Y – tế, đến năm 2021, Bộ sẽ chuẩn hóa bằng Cao đẳng hoạt động trong khối ngành chăm sóc sức khỏe, xóa bỏ bậc lương trung cấp. Việc học liên thông trung cấp Dược lên cao đẳng Dược được nhiều người chọn lựa.

Nếu bạn có bằng cao đẳng Dược, bạn hoàn toàn có thể học liên thông lên đại học Dược để nâng cao giá trị bằng cấp, trình độ chuyên môn nghiệp vụ. Hiện nay nhiều người chọn học liên thông Đại học Dược để mở Nhà thuốc, tự chủ về mặt kinh tế. Do đó, bạn hoàn toàn có thể học liên thông Đại học Dược để tự mở ra cho mình cơ hội tiềm năng đang chờ đón mình.

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam bên cạnh đào tạo liên thông cao đẳng Dược, còn liên kết với nhiều trường Đại học đào tạo bậc liên thông đại học dược. Bạn đọc có nhu cầu học liên thông Dược có thể liên lạc trực tiếp với Nhà trường để được tư vấn và giúp đỡ.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ Y – DƯỢC VIỆT NAM

• Trụ sở chính: Số 116 Nguyễn Huy Tưởng, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
  • Cơ sở Hồ Chí Minh: Số 12 Trịnh Đình Thảo, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú
  • Cơ sở Đắk Lăk: Số 144 Phan Chu Trinh, Phường Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk