Cơ hội du học Nhật Bản ngành điều dưỡng được tài trợ 100% học phí

Du học Nhật Bản ngành điều dưỡng tài trợ 100% học phí là một trong các chính sách tuyển sinh năm 2020 giúp cho các bạn nào có đam mê với ngành điều dưỡng.

Tại sao nên du học Nhật Bản ngành điều dưỡng?

1. Nhu cầu nhân lực ngành điều dưỡng tại Nhật Bản cực lớn

Như các cũng biết, tại Nhật Bản hệ thống y tế chăm sóc sức khỏe của họ đang vô cùng khan hiếm nguồn nhân lực liên tục dao động khoảng 2.000 điều dưỡng viên mỗi năm. Theo như đánh giá cho thấy, ước tính trong vòng 10 năm tới Nhật Bản sẽ đạt ngưỡng cảnh báo khan hiếm nghiêm trọng điều dưỡng viên. Nguyên nhân một phần là bởi người già ở nước này đang tăng lên.

Do đó, Nhật Bản luôn khuyến khích các nguồn nhân lực ở nước ngoài lao động tại nước họ. Nhất là trong lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khỏe con người.

2. Cơ hội việc làm trong và sau tốt nghiệp ngành điều dưỡng cực kỳ rộng mở

Nói đến đất nước Nhật Bản phải khẳng đinh một điều rằng đây là một đất nước có chế độ phúc lợi vô cùng tốt. Đặc biệt là với ngành điều dưỡng, các bạn sẽ tiếp đón với một chế độ vô cùng hấp dẫn kèm theo với mức lương khá cao. Sau khi khoảng 3 – 5 năm học tập và làm việc Nhật, bạn sẽ được trang bị cho mình được rất nhiều kiến thức cũng như kinh nghiệm quan trọng trong ngành điều dưỡng. Hơn nữa là tích một khoản kinh tế kha khá đồng thời có cơ hội cao nhận được visa điều dưỡng tại Nhật.

Không những thế, sau khi bạn được đào tạo ngành điều dưỡng tại Nhật Bản, bạn có cơ hội có việc làm rất lớn với mức lương hấp dẫn và ổn định.

Cơ hội du học Nhật Bản ngành điều dưỡng được tài trợ 100% học phí

Miễn phí 100% học phí thực hành tại Nhật

Khi bạn đăng ký xét tuyển đào tạo song song hai bằng điều dưỡng và tiếng Nhật. Với lộ trình là 3 năm đào tạo trong đó 1 năm đào tạo ở Việt Nam vào 2 năm thực tập và học tại Nhật Bản.

Đặc biệt hơn nữa trong 2 năm đào tạo và thực tập tại Nhật Bản, bạn sẽ có cơ hội cực kì lớn tài trợ 100% tiền học, nhà ở. Ngoài ra bạn còn nhận mức lương khá hấp dẫn là 25 triệu đồng/tháng với 4 giờ làm thực tập mỗi ngày.

Lộ trình đào tạo cao đẳng Điều dưỡng hệ du học Nhật Bản

Với lộ trình đào tạo cao đẳng đều dưỡng 3 năm theo đúng với quy đinh của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội. Các sinh viên đăng kí theo học được đào bao gồm theo lộ trình như sau: 01 năm đào tạo trực tiếp tại Việt Nam, 02 năm đào tạo và thực tập tại Nhật Bản.

Giai đoạn 101 năm đào tạo trực tiếp tại Việt Nam

• Kì I:  Sinh viên bắt đầu đăng ký xét tuyển tuyển Hệ Cao đẳng, khoa Điều dưỡng
  • Kì II: Sinh viên đăng kí học Cao đẳng chuyên ngành Tiếng Nhật (Bằng cao đẳng thứ hai, học tập song song với chuyên ngành Điều dưỡng), sau khi đạt trình độ N4 sẽ được sang Nhật học chuyển tiếp.

Giai đoạn 202 năm đào tạo và thực tập tại Nhật Bản

Sinh viên sẽ được học tập song song 02 chuyên ngành: Điều dưỡng và Tiếng Nhật tại khi du học tại Nhật Bản. Đặc biệt, các bạn sinh viên sẽ được Tài trợ 100% học phí, nhà ở và cam kết chắc chắn sẽ có việc làm để thực tập: 4h/ngày với mức lương 25 triệu/ tháng.

Du học Nhật Bản ngành điều dưỡng

Giai đoạn 3: Sinh viên hoàn thành xong chương trình và tốt nghiệp hệ Cao đẳng chuyên ngành: Điều dưỡng, Tiếng Nhật

Sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo cũng như thực tập tại Nhật Bản, sinh viên quay lại Việt Nam nhằm xác nhận lại các thủ tục, hồ sơ theo quy định. Hội đồng Khoa học Đào tạo – Trường Cao đẳng Công Nghệ Y – Dược Việt Nam xét công nhận kết quả đào tạo, trình lên Hiệu trưởng ra quyết định công nhận tốt nghiệp. Kèm theo đó là cấp bằng Cao đẳng chinh quy 2 ngành: Điều dưỡng và Tiếng Nhật cho những sinh viên có đủ điều kiện nhận bằng.

Chi tiết tham khảo tại: https://yduocvietnam.edu.vn/

Tuyển sinh thông qua hình thức xét tuyển

Đối với chuyên ngành cao đẳng Điều dưỡng hệ du học Nhật Bản, trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam tiến hành tuyển sinh theo hình thức xét tuyển học bạ và điều kiện xét tuyển “Chỉ cần” tốt nghiệp THPT quốc gia.

Để trở thành tân sinh viên của trường Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam thí sinh đăng ký xét tuyển cần hoàn thiện hồ sơ theo đúng quy định của nhà trường:

• Phiếu đăng ký theo mẫu xét tuyển của Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam.
  • 02 bản photo công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc bằng tốt nghiệp THPT, BTVH (nếu thí sinh đã tốt nghiệp)
  • 02 bản công chứng học bạ Trung học Phổ thông, Bổ túc Văn hóa
  • 01 bản sao giấy khai sinh
  • 01 bản công chứng giấy chứng mình thư nhân dân hoặc thẻ căn cước
  • 01 giấy khám sức khỏe
  • 01 bản sao công chứng sổ hộ khẩu
  • 04 ảnh kích thước 3×4 và 02 ảnh 4×6 (ảnh chụp không quá 06 tháng tính đến thời gian nộp hồ sơ): Ghi rõ các thông tin cá nhân phía sau mỗi ảnh: Họ tên; ngày, tháng, năm sinh, quê quán.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)

Mọi thắc mắc xoay quanh chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng hệ du học Nhật Bản vui lòng liên hệ hotline: : 0866.88.33.96 –  để biết thêm thông tin chi tiết.

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam

• Đà Nẵng: 116 Nguyễn Huy Tưởng, Phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng
  • Hồ Chí Minh: Số 12 Trịnh Đình Thảo, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú.
  • Đắk Lắk: 144 Phan Chu Trinh, Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.
  • Gia Lai: Thôn 6 xã Trà Đa, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai.