Đào tạo điều dưỡng viên thực tập tại Nhật Bản được nhận lương 25 triệu

Đào tạo điều dưỡng viên thực tập tại Nhật Bản được nhận lương 25 triệu quá điều rất bất ngờ đối với nhiều bạn đang có ý định theo học ngành điều dưỡng.

Du học Nhật Bản các bạn sẽ được có thêm những gì cho mình?

Du học Nhật

Sự trưởng thành

Đây là không chỉ nói riêng khi đào tạo tại Nhật mà cho dù là nước nào đi chẳng nữa. Điều đầu tiên sau khi du học trở về chắc chắn con người bạn sẽ trở nên chín chắn và trưởng thành hơn rất nhiều. Bởi khi bạn đã đặt chân lên một đất nước mới, văn hóa mới và ở đây là xứ sở hoa anh đào thì bạn sẽ phải tự lập, không có sự ân cần của cha mẹ mình. Phải tự thân vận động và chịu mọi hoàn cảnh về cuộc sống của mình.

Đúng giờ

Cả thế giới ai cũng biết, Nhật Bản nổi tiếng là đất nước có tính kỷ luật, tự giác vô cùng cao. Tại Nhật Bản, sẽ không thể nào chấp nhận với việc bạn đi muộn cho dù chỉ là 1 phút. Đây là điều đầu tiên bạn chắc chắn sẽ quan sát được khi học tập tại đây.

Sự tự tin

Đến một đất nước xa xôi và mới lạ, bạn có cơ hội được gặp gỡ, làm quen với nhiều bạn ở khắp mọi nơi trên thế giới. Vì vậy, thông qua việc trò chuyện, chia sẻ kinh nghiệm đảm bảo sẽ giúp bạn có sự tự tin cũng như mạnh bạo hơn rất nhiều.

Ngôn ngữ

Đây là điều chắc chắn khi bạn phải đến bất kì đất nước nào du học. Điều này, bạn sẽ được học ở Việt Nam trước khi sang học tập. Sau khoảng thời gian, với việc sử dụng tiếng Nhật một cách thường xuyên. Chắc chắn các kỹ năng ngôn ngữ như nghe – nói – đọc – viết của bạn sẽ được phát triển và trôi chảy hơn rất nhiều.

Được tôn trọng

Đây là điều quan trọng nhất mà bạn cần cố gắng phát triển hết sức khả năng của mình khi du học tại Nhật Bản

Theo như các thống kê cho thấy, có đến 90% những bạn sau khi du học ngành điều dưỡng tại Nhật Bản có việc ngay việc làm tại trung tâm y tế, bệnh viện lớn tập. Bởi một phần bằng cấp của bạn ở Nhật luôn được đánh giá cao hơn so với các quốc gia khác.

Lộ trình đào tạo điều dưỡng viên thực tập tại Nhật Bản

Trong thời gian đào tạo 3 năm của hệ cao đẳng theo quy định của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, sinh viên sẽ được học tập theo lộ trình rõ ràng bao gồm: 01 năm học tập tại Việt Nam, 02 năm học và thực tập tại Nhật Bản.

• Giai đoạn 101 năm đào tạo theo học tại Việt Nam

–  Kì I:  Sinh viên bắt đầu nộp hồ sơ đăng ký dự tuyển Hệ Cao đẳng, chuyên ngành Điều dưỡng

–  Kì II: Sinh viên đăng kí học Cao đẳng chuyên ngành Tiếng Nhật (Bằng cao đẳng thứ hai, được đào tạo song song với chuyên ngành Điều dưỡng), học tiếng Nhật đạt trình độ N4 trước khi sang Nhật học chuyển tiếp.

Đào tạo điều dưỡng viên thực tập tại Nhật Bản

• Giai đoạn 202 năm học và thực tập tại Nhật Bản

Sinh viên được đào tạo song song 02 chuyên ngành: Điều dưỡng và Tiếng Nhật tại cơ sở đào tạo ở Nhật Bản. Tài trợ 100% học phí, nhà ở; cam kết giới thiệu đi thực tập: 4h/ngày với mức lương 25 triệu/ tháng.

• Giai đoạn 3: Sinh viên tốt nghiệp hệ Cao đẳng chuyên ngành: Điều dưỡng, Tiếng Nhật

Sau khi kết thúc thời gian thực tập tại Nhật Bản, sinh viên trở về Việt Nam để hoàn thiện các thủ tục, hồ sơ theo quy định. Hội đồng Khoa học Đào tạo – Trường Cao đẳng Công Nghệ Y – Dược Việt Nam xét công nhận kết quả đào tạo, trình Hiệu trưởng ra quyết định công nhận tốt nghiệp, cấp bằng Cao đẳng ngành: Điều dưỡng và Tiếng Nhật đối với các sinh viên đạt yêu cầu theo quy định.

Tuyển sinh thông qua hình thức xét tuyển

Đối với chuyên ngành cao đẳng Điều dưỡng hệ du học Nhật Bản, trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam tiến hành tuyển sinh theo hình thức xét tuyển học bạ và điều kiện xét tuyển “Chỉ cần” tốt nghiệp THPT quốc gia.

Để trở thành tân sinh viên của trường Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam thí sinh đăng ký xét tuyển cần hoàn thiện hồ sơ theo đúng quy định của nhà trường:

• Phiếu đăng ký theo mẫu xét tuyển của Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam.
  • 02 bản photo công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc bằng tốt nghiệp THPT, BTVH (nếu thí sinh đã tốt nghiệp)
  • 02 bản công chứng học bạ Trung học Phổ thông, Bổ túc Văn hóa
  • 01 bản sao giấy khai sinh
  • 01 bản công chứng giấy chứng mình thư nhân dân hoặc thẻ căn cước
  • 01 giấy khám sức khỏe
  • 01 bản sao công chứng sổ hộ khẩu
  • 04 ảnh kích thước 3×4 và 02 ảnh 4×6 (ảnh chụp không quá 06 tháng tính đến thời gian nộp hồ sơ): Ghi rõ các thông tin cá nhân phía sau mỗi ảnh: Họ tên; ngày, tháng, năm sinh, quê quán.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)

Mọi thắc mắc xoay quanh chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng hệ du học Nhật Bản vui lòng liên hệ hotline: : 0866.88.33.96 –  để biết thêm thông tin chi tiết.

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam

• Đà Nẵng: 116 Nguyễn Huy Tưởng, Phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng
  • CS1: Số 12 Trịnh Đình Thảo, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh.
  • CS2: 144 Phan Chu Trinh, Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
  • CS3: Thôn 6 xã Trà Đa, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai.

Chi tiết tham khảo tại: https://yduocvietnam.edu.vn/