Địa Chỉ Đào Tạo Cao Đẳng Tiếng Trung Ở Đâu Chất Lượng?

Hiện nay, tiếng Trung là một ngôn ngữ khá phổ biến chỉ đứng sau tiếng Anh. Do đó, rất nhiều bạn thí sinh muốn tìm địa chỉ đào tạo cao đẳng tiếng Trung.

Địa chỉ đào tạo cao đẳng tiếng trung ở đâu chất lượng

Trong hơn 15 năm xây dựng và phát triển Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam nói chung và ngành Cao đẳng tiếng Trung nói riêng là một địa chỉ chất lượng và uy tín được rất nhiều bạn thí sinh ở khắp mọi nơi theo học. Những ưu điểm khi học cao đẳng tiếng Trung tại trường:

Địa chỉ đào tạo tiếng Trung

• Thời gian học ngắn: Không giống như hệ đại học là có thời gian đào tạo khoảng 4-5 năm. Hệ cao đẳng của Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam chỉ có thời gian là 3 năm. Tuy nhiên không vì thế mà chất lượng học không tốt. Trường sẽ đảm bảo cho sinh viên sau khi ra trường có đầy đủ trình độ chuyên môn một cách tốt nhất.
  • Xét tuyển đầu vào đơn giản: Thí sinh khi muốn xét tuyển vào trường chỉ cần nộp hồ sơ xét tuyển theo học bạ với điều kiện đã tốt nghiệp THPT.
  • Sinh viên sau khi hoàn thành và tốt nghiệp chương trình đào tạo sẽ được cấp bằng Cao đẳng theo quy định của bộ GD&ĐT. Có hiệu lực giá trị vĩnh viễn, được các doanh nghiệp chấp nhận khi khi đi tuyển dụng.
  • Chương trình đào tạo: Theo chương trình đạt chuẩn hệ đào tạo cao đẳng theo quy định của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội.
  • Sinh viên được phát triển trong môi trường giáo dục văn minh, hiện đại. Có đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập đạt chuẩn quốc tế.
  • Được giảng day với đội ngũ giảng viên giỏi, chất lượng, ã tốt nghiệp đại học và trên đại học chuyên ngành Tiếng Trung ở Việt Nam và Trung Quốc.

Cơ hội nghề nghiệp với bằng Cao đẳng tiếng Trung

Các bạn cũng có thể thấy, nền kinh tế Trung Quốc hiện nay phát triển lớn mạnh như thế nào trên thế giời. Hầu như quốc gia nào cũng điều có sự ảnh hưởng không ít thì nhiều từ Trung Quốc. Mối quan hệ Việt Nam và Trung Quốc đã phát triển từ rất lâu với nhiều lĩnh vực khác nhau. Trung Quốc là một trong những quốc gia có số lượng lớn các doanh nghiệp đang đầu tư vốn vào Việt Nam.

Không dừng lại ở đó, nhiều doanh nghiệp của Việt Nam cũng đang bắt đầu phát triển hoạt động kinh doanh vào thị trường Trung Quốc. Từ đó, chúng ta có thể thấy tiếng Trung hiện phổ biến đến như thế nào ở khắp nơi. Đây cũng lý do chúng ta cũng có thể khẳng định rằng có cơ hội nghề nghiệp ngành tiếng Trung là cực kì rộng mở.

Xem thêm: Thông báo xét tuyển cao đẳng tiếng Hàn năm 2021

Những ưu đãi khi nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Tiếng Trung

• Miễn 100% KTX 3 năm học cho SV sau khi làm thủ tục nhập học.
  • Miễn 100% Học phí năm học 2020 cho SV đạt tổng điểm trung bình 3 môn khối A(Toán, Lý, Hoá) hoặc Khối B ( Toán, Hoá, Sinh) trong 3 năm lớp 10.11.12 > 8.0.

Đào tạo tiếng Trung

Lưu ý: Không – Miễn phí 100% học phí học ngoại ngữ (Tiếng Nhật và tiếng Hàn)

Những điều cần biết khi chuẩn bị hồ sơ xét tuyển

Khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y dược tại trường Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển theo đúng quy định của trường. Một bộ hồ sơ xét tuyển được chấp nhận khi cung cấp đầy đủ các giấy tờ được liệt kê dưới đây:

• 02 bản photo công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc bằng tốt nghiệp THPT, BTVH (nếu thí sinh đã tốt nghiệp)
  • 02 bản công chứng học bạ Trung học Phổ thông, Bổ túc Văn hóa
  • 04 ảnh kích thước 3×4 và 02 ảnh 4×6 (ảnh chụp không quá 06 tháng tính đến thời gian nộp hồ sơ): Ghi rõ các thông tin cá nhân phía sau mỗi ảnh: Họ tên; ngày, tháng, năm sinh, quê quán.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)
  • 01 bản sao giấy khai sinh
  • 01 bản công chứng giấy chứng mình thư nhân dân hoặc thẻ căn cước
  • 01 giấy khám sức khỏe
  • 01 bản sao công chứng sổ hộ khẩu

Hình thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy Thí sinh đăng ký học theo 3 hình thức sau:

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Công Nghệ Y – Dược Việt Nam tại địa chỉ:

• Đà Nẵng: 116 Nguyễn Huy Tưởng, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng.
  • Hà Nội: 40 Trần Cung, Phường Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
  • Đắk Lắk: 144 Phan Chu Trinh, Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.
  • Gia Lai: Thôn 6 xã Trà Đa, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai.

Cách 2: Gọi điện đăng ký trực tiếp qua số hotline 0866.88.33.96

Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến https://yduocvietnam.edu.vn/dang-ky/