Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2024 là bao nhiêu?

Ngành Điều dưỡng hiện nay là ngành luôn thu hút đông đảo thí sinh theo học, do vậy điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng như thế nào luôn được quan tâm hiện nay.

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng 2020 là vấn đề luôn được các thí sinh quan tâm
Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2024 là vấn đề luôn được các thí sinh quan tâm

Ngành Điều dưỡng hiện nay đang là ngành được đông đảo thí sinh theo học bởi cơ hội phát triển nghề nghiệp trong tương lai không chỉ dừng lại trong nước. Hiện tại sau khi học xong Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hoặc đại học sinh viên hoàn toàn có thể đi du học và làm việc tại nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức…Tuy nhiên khá nhiều bạn trẻ thắc mắc về mức điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng 2024 chính xác là bao nhiêu?

Quy chế tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội như thế nào?

Nếu như trước đây, bất kể là hệ đại học hay cao đẳng điều dưỡng đều phải quy định mức điểm chuẩn. Tuy nhiên bắt đầu từ năm 2017, quy chế tuyển sinh đối với các trường Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng đã có những thay đổi. Cụ thể các trường Y dược hệ cao đẳng đã bỏ mức điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng mà thay vào đó là hình thức xét tốt nghiệp THPT.

Cụ thể, phương thức tuyển sinh tại Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam đối với ngành Cao đẳng Điều dưỡng sẽ căn cứ vào kết quả tốt nghiệp THPT. Nhà trường sẽ căn cứ vào kết quả thi tốt nghiệp THPT, lấy điểm từ cao xuống thấp cho đến khi hết chỉ tiêu.

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tại Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam

Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng theo hình thức xét tuyển

Thực hiện theo quy chế tuyển sinh mới nhất của Bộ LĐTB&XH, điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tại Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam dựa theo điều kiện tuyển sinh ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng như sau:

• Tốt nghiệp THPT hoặc BTVH (bổ túc văn hóa)
  • Có lý lịch trong sạch và không vi phạm pháp luật
  • Đầy đủ sức khỏe để theo học chương trình đào tạo của trường

Thí sinh sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng gửi trực tiếp về địa chỉ Văn phòng tuyển sinh:

Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam

• Trụ sở chính: Số 116 Nguyễn Huy Tưởng, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
  • Cơ sở Hồ Chí Minh: Số 12 Trịnh Đình Thảo, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú
  • Cơ sở Đắk Lăk: Số 144 Phan Chu Trinh, Phường Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk
  • Cơ sở Gia Lai: Tầng 3, tòa nhà G4, Tổ 2, Phường Chi Lăng, TP. Pleiku

Bên cạnh đó thí sinh có thể đăng ký trực tuyến TẠI ĐÂY để rút ngắn thời gian đi lại, cán bộ phòng tư vấn tuyển sinh sẽ liên hệ trực tiếp với thí sinh để hướng dẫn cách thức hoàn thiện hồ sơ.

Thí sinh có thể gọi điện trực tiếp đến HOTLINE: 0966.988.638 để được tư vấn cụ thể.