Điểm chuẩn Cao đẳng Dược chính quy năm 2024 là bao nhiêu?

Mức điểm chuẩn Cao đẳng Dược chính quy năm 2024 như thế nào là thắc mắc của nhiều thí sinh trước kỳ thi THPT Quốc gia đang đến gần.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy năm 2024

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2024 theo đúng quy định của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, điều kiện xét tuyển như sau:

• Thí sinh Tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa
  • Xét học bạ THPT: Thí sinh có tổng điểm TBM học bạ lớp 12 đạt 6.0 trở lên
  • Xét điểm thi THPT: Thí sinh có tổng 3 môn trong nhóm ngành thi THPT Quốc gia đạt từ 12đ trở lên
  • Đối với thí sinh tốt nghiệp THPT Quốc gia 2024 cần phải có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
  • Thí sinh có lý lịch trong sạch, không vi phạm pháp luật
  • Nhà trường tuyển sinh trên toàn quốc, không phân biệt vùng miền, tôn giáo
Trường Cao đẳng Công nghệ Y - Dược Việt Nam tuyển sinh Cao đẳng Dược theo hình thức xét tuyển
Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam tuyển sinh Cao đẳng Dược theo hình thức xét tuyển

Chỉ cần đáp ứng đủ các điều kiện trên, thí sinh chắc chắn trúng tuyển ngành Cao đẳng Dược hệ chính quy năm 2024 tại Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam

Thời gian học Cao đẳng Dược Chính quy năm 2024 là bao nhiêu lâu?

Thời gian học Cao đẳng Dược chính quy tại Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam được quy định là 03 năm. Trong thời gian học sinh viên được học theo chương trình trình chuyên sâu thực hành, thực tập tại bệnh viện do nhà trường liên kết đào tạo.

Với mục tiêu 100% sinh viên ra trường có việc làm, nhà trường hiện tại đã phối hợp với các bệnh viện, nhà thuốc, phòng khám, doanh nghiệp không chỉ đáp ứng công tác dạy và học mà còn giúp sinh viên có nhiều cơ hội tiếp cận với công việc sau khi ra trường.

Trường Cao đẳng Công nghệ Y - Dược Việt Nam liên kết với Bệnh viện 199 Bộ Công An tại Đà Nẵng để sinh viên nhà trường được thực  hành thực tập ngay tại bệnh viện từ năm nhất
Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam liên kết với Bệnh viện 199 Bộ Công An tại Đà Nẵng để sinh viên nhà trường được thực hành thực tập ngay tại bệnh viện từ năm nhất
Chương trình đào tạo Cao đẳng Y - Dược chuyên sâu thực hành giúp sinh viên nắm vững chuyên môn ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường
Chương trình đào tạo Cao đẳng Y – Dược chuyên sâu thực hành giúp sinh viên nắm vững chuyên môn ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường

Hệ thống cơ sở vật chất được nhà trường đầu tư đạt chuẩn theo đúng quy định của Bộ, phòng thực hành, phòng tin học, thư viện đều được nhà trường chú trọng. Chính vì vậy hiện nay Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam là một trong những Trường Cao đẳng Y Dược uy tín được khá nhiều thí sinh lựa chọn.

Quyền lợi của sinh viên khi xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy năm 2024

Sinh viên đăng ký xét tuyển sớm sẽ được ưu tiên trong chỉ tiêu xét tuyển tại nhà trường. Ngoài ra nhà trường giành 300 xuất ở MIỄN PHÍ TẠI KÝ TÚC XÁ 3 NĂM cho sinh viên đăng ký và nhập học sớm cho hết hết số lượng phòng. Do đó đăng ký xét tuyển và nhập học sớm thí sinh luôn được đảm bảo các quyền lợi và ưu tiên trong xét tuyển và các phúc lợi khác.

Miễn 100% chi phí ký túc xá 3 năm cho sinh viên nhập học sớm

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy năm 2024

Thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy cần chú ý đến hồ sơ xét tuyển và thời gian đăng ký học Cao đẳng Dược chính quy để thuận lợi trong việc xét tuyển và đăng ký nhập học.

• 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
    Hoặc đăng ký xét tuyển trực tuyến ngay tại đây

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ Y – DƯỢC VIỆT NAM

• Trụ sở chính: Số 116 Nguyễn Huy Tưởng, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng