0865022919

Vì sao hàng ngàn học sinh chọn học trường Cao Đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam?

Lý do sinh viên chọn trường cao đẳng công nghệ Y Dược Việt Nam

Trường Cao Đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam là ngôi trường chuyên đào tạo lĩnh vực y dược, sức khỏe có cơ sở đào tạo trên toàn quốc. Đâu là lý do mà hàng nghìn học viên chọn Nhà trường là nơi để học cao đẳng dược, điều dưỡng, hộ sinh, chứng chỉ y dược? Đây là những lý do chính:

Trường Có Lịch Sử Lâu Đời

Trường Cao Đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam được thành lập từ năm 2005, tính đến năm 2019 Nhà trường đã thành lập và đi vào hoạt động được 14 năm. Với một trường Cao đẳng thì đó là một con số quá lớn, nó thể hiện được bề dày hoạt động trong lĩnh vực đào tạo của Nhà trường.

Có Phòng Thí Nghiệm Tại Trường

Trường có hệ thống phòng thí nghiệm y học cho sinh viên thực hành tại trường, điều này vô cùng thuận tiện cho việc “học đi đôi với hành” của sinh viên. Giúp sinh viên có thể ứng dụng ngay những kiến thức trên sách vở vào thực tế.

Phòng Thực Hành Bán Thuốc Tại Trường

Phòng thực hành bán thuốc của trường Cao Đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam nằm ngay tại tầng 4 tòa A Nhà trường.

Phòng thực hành này được lập ra nhằm mục đích cho sinh viên cao đẳng Dược được thực hành kỹ năng đứng quầy thuốc, tư vấn bán thuốc, kỹ năng tiếp xúc với khách hàng,… Điều này là vô cùng tuyệt vời đối với sinh viên (Mà không phải trường cao đẳng nào cũng đáp ứng được cho sinh viên).

Giảng Viên Chuyên Môn Sâu

Giảng viên của Nhà trường có trình độ tối thiểu là Thạc sỹ (đa phần là Tiến sĩ) với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường đại học lớn trên cả nước như: Đại học Y Hà Nội, Dược Hà Nội, Y học cổ truyền,… hoặc đang công tác tại các bệnh viện lớn: Bạch Mai, Việt Đức, 108,… Các công ty Dược phẩm. Chắc chắn sẽ là nguồn kiến thức phong phú sẽ truyền đến sinh viên.

Lý do sinh viên chọn trường cao đẳng công nghệ Y Dược Việt Nam
Ngôi trường đào tạo Y Dược theo mô hình 4.0 hiện đại bậc nhất Việt Nam

Cơ hội được học dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên có kiến thức uyên thâm cũng kỹ năng “thực chiến” cao sẽ giúp sinh viên có những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm cần thiết cho công việc sau này.

Điều đặc biệt, sinh viên có thể tận dụng các mối quan hệ này để đi làm thêm, thực tập hoặc hợp tác kinh doanh phát triển sự nghiệp sau này.

Tỷ Lệ Ra Trường Có Việc Làm

Tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm ngay cực cao 97% và nhiều sinh viên đã đi làm trong ngành ngay từ năm 2, năm 3 là tín hiệu cực tốt để các em học sinh có thể gửi gắm niềm tin vào môi trường đào tạo này.

Xem thêm bài viết: Trường Cao Đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam đào tạo ngành nghề gì? Để xem mình có phù hợp để xét tuyển luôn trong mùa tuyển sinh 2019.

Vị Trí Địa Lý Thuận Tiện

Nằm ngay ở trung tâm quận Cầu Giấy nên việc di chuyển bằng xe buýt vô cùng thuận tiện. Trường cách bến xe Mỹ Đình khoảng 2km giúp sinh viên có thể di chuyển về quê tiện lợi.

 

Trường nằm gần các khu trung tâm thương mại, mua sắm, xem phim: BigC, Metro, Vincom, CGV, Phố đi bộ, Hồ Tây, Công viên, Chợ sinh viên, Chợ nhà xanh… Là nơi vui chơi, giải trí sau những giờ học vất vả.

Bên cạnh đó, những ngân hàng, bưu điện ngay gần trường cũng giúp sinh viên có thể nhận/gửi tiền/hàng hóa từ quê xuống rất thuận tiện.

Xem ngay bài viết: Cơ sở chính trường Cao Đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam ở đâu? Để tránh bị nhầm lẫn thông tin “rác” trên mạng và để định hình đường đi, lối lại khi học tập tại trường.

Trường Cao Đẳng Có Ký Túc Xá

Nhà trường có ký túc xá cho sinh viên ở xa muốn tiết kiệm chi phí. Ký túc xá rộng rãi, ở 06 người/phòng, giá thuê ktx 250K/người/phòng, các em nộp tiền 06 tháng/lần.

Đối với những em sinh viên không muốn ở đông người như ký túc xá thì Nhà trường có danh sách nhà trọ gần trường an toàn, giá rẻ. Điều này rất hữu ích đối với sinh viên năm đầu, mới từ quê xuống rất non nớt và hay bị lừa.

Đào Tạo Sinh Viên Theo Hướng Hội Nhập 4.0

Hướng đào tạo của Nhà trường thiên về thực hành, kỹ năng thực chiến sau giảm bớt chương trình học lý thuyết khi ra trường có thể làm việc luôn.

Ngoài ra, Nhà trường chú trọng đến nâng cao năng lực cho sinh viên trong thời kỳ hội nhập: kỹ năng công nghệ thông tin, làm việc trên máy tính; kỹ năng ngoại ngữ để hội nhập với thế giới.

Bên cạnh đó những buổi hoạt động ngoại khóa, teamwork, hội thảo sinh viên nhằm phát huy tinh thần khởi nghiệp, tư duy tích cực, vượt khó và kỹ năng làm việc nhóm sẽ là hành trang giúp sinh viên phát triển sự nghiệp sau khi ra trường.

Học Phí Thấp, Cam Kết Không Tăng Học Phí

Học phí của trường Cao Đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam chỉ bằng 20-50% học phí của những trường Đại học Công lập trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Ví dụ: như Đại học Thương Mại thu học phí năm 2019 từ 15 – 32 triệu/sinh viên/năm thì trường Cao Đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam chỉ thu 10 triệu/sinh viên/năm.

Ngoài ra, Nhà trường cam kết với sinh viên không tăng học phí quá 10%/năm. Điều này giúp sinh viên và phụ huynh yên tâm về mức chi phí học tập tại trường.

Vì có nhiều trường ban đầu thu học phí rất thấp để kéo học sinh vào học, nhưng sau đó sang kỳ II là bắt đầu tăng học phí chóng mặt khiến cho sinh viên và phụ huynh cực sốc, có nhiều trường hợp không có đủ điều kiện để theo học đành phải bỏ dở việc học. Nên các em và phụ huynh lưu ý khi chọn trường.

Chính Sách Hỗ Trợ Học Viên Cực Tốt

Ngoài những lý do trên thì các chính sách hỗ trợ học sinh, sinh viên cực kỳ tốt đến từ Nhà trường sẽ giúp các em học sinh và phụ huynh yên tâm gửi gắm tương lai tại trường.

Miễn/giảm/hỗ trợ học phí đối với sinh viên con gia đình chính sách, có công với cách mạng; gia đình hộ nghèo ở vùng kinh tế đặc biệt khó khăn (Theo quy định của Bộ Lao Động Thương Binh & Xã Hội).

Học bổng theo kỳ, theo năm đối với sinh viên có thành tích học tập suất xắc.

Học bổng đầu vào với sinh viên có kết quả thi THPT quốc gia tốt, rèn luyện tốt trong 03 năm THPT.

Các buổi hội thảo, lớp học chia sẻ tư duy, kỹ năng, kiến thức miễn phí.

Lớp học tiếng Nhật miễn phí.

Trên đây là một vài lý do khiến hàng ngàn học sinh đã chọn trường Cao Đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam là nơi học tập và phát triển sự nghiệp. Còn bạn thì sao? Hãy tận mắt trải nghiệm tất cả điều này tại trường nhé.

Cập nhật ngày -

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN ONLINE MIỄN PHÍ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Shares
Đăng Ký Xét Tuyển

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào mẫu đăng ký dưới đây. Lưu ý điền đúng thông tin để nhà trường kiểm tra và gửi giấy báo trúng tuyển về nhà.

X
Đăng Ký Xét Tuyển