Hiệu quả trong mô hình đào tạo Viện – Trường của trường cao đẳng công nghệ Y – Dược Việt Nam

Phải công nhận một điều rằng, ngành Y – Dược luôn nắm một vai trò quan trọng không chỉ trong vấn đề chăm sóc sức khỏe xã hội mà ngay cả trong hệ thống giáo dục đào tạo. Do đó, đây là một ngành mà được rất nhiều các bạn thí sinh theo đuổi trong nhiều năm trở lại đây.

Một thực trạng đang quan tâm cho thấy ngành Y – Dược hiện nay đang đối mặt với tình trạng khan hiếm nguồn nhân lực có trình độ cao. Do đó, ngành đang rất chú trọng trong việc tìm kiếm cũng như bổ sung nguồn lực Y – Dược để làm sao có thể đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh của người dân hiện nay. Đây chắc chắn chính là lý do không thể tốt hơn dành cho những bạn thí sinh lựa chọn một con đường đúng đắn nhất cho mình.

Trường Cao đẳng công nghệ Y – Dược Việt Nam đào tạo ngành Y – Dược chất lượng theo mô hình Viện – Trường

Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam hợp tác với Bệnh viện 199 Bộ Công An tại Đà Nẵng để sinh viên thực tập

Thông qua việc đào tạo trên mô hình Bệnh viện liên kết chặt chẽ với Trường học, thêm nữa đó chính là chú trọng vào trình độ thực hành chuyên sau. Vì vậy, sinh viên sau khi tốt nghiệp hoàn thành chương trình đào tại trường Cao đẳng công nghệ Y – Dược Việt Nam sẽ trang bị đầy đủ không chỉ về các kiến thức chuyên ngành mà còn phát triển thêm các kỹ năng quan trọng khi công tác làm việc ở mọi môi trường.

Nhất là khi các sinh viên được tiếp xúc trực tiếp sớm với môi trường làm việc tại các bệnh viện, với thiết bị máy móc hiện đại, phổ biến trong Y tế và đặc biệt là học hỏi được những đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Đây chính là những “viên gạch” vô cùng vững chắc để giúp các sinh viên có thể nắm rõ được các kỹ năng chuyên sâu ngay từ khi đang còn đào tạo tại trường.

Đó chính là câu trả lời rõ nét nhất, minh chứng cho việc các sinh viên sau khi tốt nghiệp trường Cao đẳng công nghệ Y – Dược Việt Nam có việc làm theo đúng nguyên vọng, thậm chí được làm việc ở những vị trí quan trọng trong các bệnh viện, trung tâm Y tế lớn.

Ưu đãi hấp dẫn trong mùa tuyển sinh

Đặc biệt, đối với các thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y – Dược sẽ được: Miễn 100% phí ký túc xá 3 năm học sau khi làm thủ tục nhập học; Miễn 100% học phí năm học 2020 cho sinh viên đạt tổng điểm trung bình 3 môn khối A (Toán, Lý, Hoá) hoặc khối B (Toán, Hoá, Sinh) trong 3 năm lớp 10, 11, 12 > 8.0 (Lưu ý: Không miễn phí 100% học phí học ngoại ngữ tiếng Nhật và tiếng Hàn).

Bên cạnh đó, Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam luôn tạo điều kiện cho các sinh viên với mức học phí thấp nhất, phù hợp với toàn bộ các bạn ở khắp mọi nơi có thể theo học được.

Điều kiện tuyển sinh: Thí sinh tốt nghiệp THPT – Bổ túc Văn hóa; Có lý lịch trong sạch, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự; Có đầy đủ sức khỏe để hoàn thành chương trình đào tạo của nhà trường.

Những điều cần biết khi chuẩn bị hồ sơ xét tuyển

Khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y – Dược tại Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển theo đúng quy định của trường. Một bộ hồ sơ xét tuyển được chấp nhận khi cung cấp đầy đủ các giấy tờ được liệt kê dưới đây:

• 02 bản photo công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc bằng tốt nghiệp THPT, Bổ túc Văn hóa (nếu thí sinh đã tốt nghiệp).

• 02 bản công chứng học bạ THPT, Bổ túc Văn hóa.

• 01 bản công chứng giấy chứng mình thư nhân dân hoặc thẻ căn cước.

• 04 ảnh kích thước 3×4 và 02 ảnh 4×6 (ảnh chụp không quá 06 tháng tính đến thời gian nộp hồ sơ).

• Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Hình thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y- Dược chính quy thí sinh đăng ký học theo 3 hình thức sau:

Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến TẠI ĐÂY

Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Công Nghệ Y – Dược Việt Nam tại địa chỉ:

Trụ sở chính tại Đà Nẵng: 116 Nguyễn Huy Tưởng, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng.

Đắk Lắk: 144 Phan Chu Trinh, Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.

Gia Lai: Thôn 6 xã Trà Đa, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai.

Cách 3: Gọi điện đăng ký trực tiếp qua số hotline 0866.88.33.96

Chi tiết xem tại website: https://yduocvietnam.edu.vn/

Mọi thắc mắc liên quan đến thông tin tuyển sinh xin liên hệ với đến số hotline 0866.88.33.96 – để được tư vấn và giải đáp trực tiếp nhất. Hiện nhà trường đã bắt đầu tiếp nhận các hồ sơ đăng ký nhập học.