Học liên thông cao đẳng mất khoảng bao nhiêu năm?

Chào Ban tư vấn tuyển sinh trường Công nghệ Y – Dược Việt Nam, tôi đã có bằng trung cấp, muốn học liên thông cao đẳng Dược tại trường khoảng bao nhiêu năm? (Mai Thị Thảo, Quảng Nam).

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam trả lời:

Ban tư vấn tuyển sinh trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam xin chào bạn Thảo, rất cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi thắc mắc về cho chuyên mục của Nhà trường.

Đây được xem là câu hỏi khiến rất nhiều bạn có ý định học liên thông trung cấp lên cao đẳng tại Nhà trường quan tâm. Với thắc mắc này của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể trong bài viết dưới đây:

Học liên thông cao đẳng mất mấy năm?

Lựa chọn học liên thông trung cấp lên cao đẳng mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp, giúp người học tìm kiếm được công việc phù hợp với mong muốn của mình với mức lương như ý.

Lựa chọn học liên thông trung cấp dược lên cao đẳng dược được nhiều người quan tâm hiện nay. Bởi đến năm 2021, Bộ sẽ chuẩn hóa bằng Cao đẳng đối với các cán bộ hoạt động trong ngành khối ngành chăm sóc sức khỏe, xóa bỏ bậc lương trung cấp. Học liên thông cao đẳng Dược, cao đẳng Điều dưỡng, cao đẳng Xét nghiệm Y học,… là điều kiện thiết thực giúp nâng cao trình độ tay nghề, kiến thức chuyên môn và đáp ứng được yêu cầu của Bộ Y tế.

Liên thông Cao đẳng Dược mất bao nhiêu lâu
Học liên thông cao đẳng Dược mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam là một trong những đơn vị đào tạo liên thông trung cấp lên cao đẳng Dược được nhiều người đánh giá cao hiện nay. Hiện tại thời gian học liên thông từ trung cấp dược lên cao đẳng Dược đối với trường hợp của bạn Thảo có thời gian khoảng 15 – 18 tháng, tương đương với khoảng 2 năm. Tổng số lượng tín chỉ bạn cần phải theo học là 60 tín chỉ, học phí liên thông lên cao đẳng tại trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam là 420.000 vnđ.

Với những bạn có nhu cầu học liên thông từ trung cấp lên cao đẳng Dược thuộc đối tượng khác có thể tham khảo dưới đây:

Thời lượngTín chỉThời gian học
Tốt nghiệp Trung cấp khác khối ngành75 tín chỉ4 HK18 – 24 tháng
Tốt nghiệp Trung cấp đúng ngành60 tín chỉ3 HK15 – 18 tháng

Thời gian học chủ yếu vào thứ 7, chủ nhật nên bạn có thể linh hoạt sắp xếp thời gian để tham gia các lớp học tại trường. Nhà trường cũng sẽ tạo điều kiện thiết thực giúp bạn có thể cân bằng giữa việc học và công việc của mình. Do đó, bạn Thảo cũng như các bạn có nhu cầu học liên thông cao đẳng có thể yên tâm hơn về vấn đề này nhé!

Học liên thông cao đẳng mất khoảng bao nhiêu năm?
Sau khi tốt nghiệp liên thông cao đẳng dược, có rất nhiều nơi để bạn làm việc

Học cao đẳng có liên thông lên đại học Dược được không?

Học cao đẳng có liên thông được không về ngành Dược cũng là câu hỏi được rất nhiều bạn gửi về cho ban tư tấn tuyển sinh trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam. Sau khi tốt nghiệp lớp liên thông cao đẳng, nếu bạn muốn học lên cao, nâng cao giá trị bằng cấp, bạn hoàn toàn có thể đăng ký các lớp học liên thông cao đẳng lên Đại học Dược của Nhà trường. Bên cạnh liên thông đại học Dược, Nhà trường còn liên kết với trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đào tạo các lớp liên thông đại học Điều dưỡng.

Sau khi hoàn tất hồ sơ đăng ký học liên thông, bạn có thể gửi về trường bằng 3 cách:

Cách 1️⃣: Đăng ký xét tuyển trực tuyến TẠI ĐÂY

Cách 2️⃣: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam tại địa chỉ:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ Y – DƯỢC VIỆT NAM

• Trụ sở chính: Số 116 Nguyễn Huy Tưởng, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
  • Cơ sở Hồ Chí Minh: Số 12 Trịnh Đình Thảo, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú
  • Cơ sở Đắk Lăk: Số 144 Phan Chu Trinh, Phường Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk
  • Cơ sở Gia Lai: Tầng 3, tòa nhà G4, Tổ 2, Phường Chi Lăng, TP. Pleiku

☎ Hotline:       0966.988.638 – 0866.88.33.96
? Website:      hppts://yduocvietnam.edu.vn

? Email:         truongcaodangyduocvietnam.edu@gmail.com
? Fanpage:     Trường Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam

Trên đây là một số chia sẻ về việc học liên thông trung cấp lên cao đẳng Dược bạn Mai Thị Thảo có thể tham khảo. Để biết thêm thông tin về việc học liên thông trung cấp lên cao đẳng các khối ngành sức khỏe nói chung và ngành dược nói riêng, bạn Thảo cũng như mọi người có thể liên lạc trực tiếp với nhà trường qua địa chỉ số 116 Nguyễn Huy Tưởng, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng hoặc hotline để được tư vấn và giúp đỡ.