Hướng dẫn đăng ký nguyện vọng thi thpt quốc gia 2020

Kỳ thi THPT quốc gia 2020 đang đến gần, các sĩ tử đã đăng ký nguyện vọng thi chưa. Nếu chưa thì Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam sẽ hướng dẫn cụ thể cách đăng ký nguyện vọng thi THPT Quốc gia cho các sĩ tử nhé.

Cách đăng ký nguyện vọng thi THPT Quốc gia 2020

Cách ghi nguyện vọng thi THPT Quốc gia 2020 bao gồm 3 bước sau đây:

Bước 1: Tìm mã trường đăng ký

– Bạn có thể truy cập địa chỉ: https://thituyensinh.vn

– Nhập tên trường cần đăng ký

Bước 2: Tra cứu mã ngành học/ nhóm ngành học và tổ hợp môn xét tuyển

Tại đây, thí sinh có thể xem được thông tin tổng quát về các ngành/ nhóm ngành mà đơn vị đào tạo đó có kế hoạch tuyển sinh, bao gồm: mã ngành, chỉ tiêu và các tổ hợp môn xét tuyển.

Bước 3: Ghi thông tin ở trên vào phiếu đăng ký dự thi THPT quốc gia 2020

Dựa trên các kết quả đã tìm kiếm được, thí sinh có thể bắt tay vào việc điền thông tin vào hồ sơ đăng ký dự thi THPT quốc gia.

– Nguyện vọng 1 là nguyện vọng có mức ưu tiên cao nhất. Bạn cần viết lần lượt từ nguyện vọng 1, 2, 3… cho đến hết.

– Mức độ ưu tiên của nguyện vọng nên tương ứng với mức độ yêu thích và mong muốn trúng tuyển của bạn.

– Cột mã trường: ghi chữ in hoa.

– Cột mã ngành/ nhóm ngành: Ghi chính xác theo thông tin đã tìm kiếm, kiểm tra kỹ càng tránh trường hợp nhìn lệch dòng hoặc nhầm số.

– Cột ngành/ nhóm ngành: ghi tên ngành/ nhóm ngành theo đúng thông tin mà đơn vị tuyển sinh công bố, không bỏ bớt từ. Ví dụ: “Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa” không được viết gọn thành “Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa”.

– Mã tổ hợp xét tuyển: ghi đầy đủ mã tổ hợp bao gồm 3 ký tự, tránh ghi tắt theo tên các khối thi cũ. Ví dụ: Với tổ hợp môn Toán – Lý – Hóa, bạn cần điền A00 chứ không phải A.

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam xét tuyển

Khi đăng ký nguyện vọng tuyển sinh vào Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam, các bạn thí sinh cần điền đầy đủ những thông tin cần thiết vào phiếu nêu trên. Theo đó:

Mã trường: CDD0408

Mã ngành:

– Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)

– Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)

– Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)

– Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Theo quy định của Bộ Lao động TB&XH, năm 2020 Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam tuyển sinh theo hình thức xét tuyển tốt nghiệp THPT, quy chế cụ thể như sau:

• Thí sinh tốt nghiệp THTP hoặc Bổ túc văn hóa từ năm 2019 đã có bằng tốt nghiệp
  • Thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia 2020 cần có chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
  • Nhà trường tuyển sinh trên toàn quốc

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu

Sinh viên cao đẳng Dược thực hành tại phòng thực hành đặt tại bệnh viện 199 – Bộ Công An

Đối với thí sinh đăng ký theo học hệ chính quy tại trường sẽ được nhà trường hỗ trợ 100% chi phí ký túc xá và kinh phí học ngôn ngữ thứ hai, tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Chương trình đào tạo tại Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam được phát triển theo hướng chuyên sâu thực hành, lấy người học làm trọng tâm. Bên cạnh đó với sự liên kết nhiều đơn vị, nhà trường cam kết 100% sinh viên tốt nghiệp ra trường có việc làm, có mức lương ổn định.

Mọi thông tin chi tiết thí sinh liên hệ:

Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến TẠI ĐÂY

Cách 2: Nộp hồ sơ tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Công Nghệ Y – Dược Việt Nam tại địa chỉ:

Đà Nẵng: 116 Nguyễn Huy Tưởng, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng.

Hà Nội: 40 Trần Cung, Phường Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Cách 3: Gọi điện đăng ký trực tiếp qua số hotline 0348.884.882 – 0994.808.808