0865022919

Thí sinh “Phát Cuồng” với 16 ngành nghề xét học bạ THPT 2019

16-nganh-nghe-cuc-hot

Trong mùa tuyển sinh 2019 có nhiều ngành nghề và hình thức tuyển sinh hấp dẫn mà các trường Đại học, Cao đẳng đưa ra cho các thí sinh.

Trong đó có trường Cao Đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam với 16 ngành nghề cực HOT khiến thí sinh “mê mệt” và chỉ xét tuyển học bạ THPT. Những ngành nghề này có cơ hội việc làm cao khi đang học trên ghế Nhà trường và sau này ra trường.

Bài viết này, sẽ chia sẻ với các em học sinh cũng như phụ huynh 16 ngành xét tuyển học bạ THPT trong mùa tuyển sinh 2019. Cùng đọc tiếp bên dưới nhé.

16-nghanh-xet-tuyen-hoc-ba-thpt-1

16 Ngành Xét Tuyển Học Bạ THPT

1. Dược sỹ
2. Điều dưỡng
3. Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử
4. Kỹ thuật xây dựng
5. Công nghệ sinh học
6. Công nghệ kỹ thuật môi trường
7. Tin học ứng dụng
8. Giáo dục thể chất
9. Quản trị kinh doanh
10. Tài chính – Ngân hàng
11. Kế toán
12. Kế toán doanh nghiệp
13. Điện công nghiệp và dân dụng
14. Xây dựng dân dụng và công nghiệp
15. Khuyến nông lâm
16. Khuyến ngư

Nhóm Ngành Sức Khỏe

Nhất Y, nhì Dược là câu truyền miệng của bao thế hệ học sinh, sinh viên đến bây giờ vẫn đúng.

16-nghanh-xet-tuyen-hoc-ba-thpt-5
Thí sinh đăng ký xét tuyển vào trường yduocvietnam.edu.vn

Xã hội ngày càng phát triển, kinh tế đi lên, người dân quan tâm đến sức khỏe và chi nhiều tiền hơn cho y tế kết hợp với môi trường, thức ăn, nước uống,… ngày càng ô nhiễm, dịch bệnh ngày một nhiều. Dẫn tới, nhân lực khối ngành sức khỏe thiếu trầm trọng.

16-nghanh-xet-tuyen-hoc-ba-thpt-3
Sinh viên của trường đi thực tế

Nhưng bao giờ cũng thế, cầu nhiều (nhu cầu cao) mà cung ít (thiếu nhân lực) thì cơ hội việc làm và thu nhập của ngành này rất hấp dẫn. Vì thế lựa chọn số 1 của các thí sinh vẫn là ngành Y Dược.

16-nghanh-xet-tuyen-hoc-ba-thpt-6
Sinh viên đi dã ngoại hàng năm theo quy định của trường

Ở trường cao đẳng công nghệ Y Dược Việt Nam có các ngành nghề trong khối ngành sức khỏe như: Cao Đẳng Dược, Cao Đẳng Điều Dưỡng, CĐ Hộ Sinh, Chăm Sóc Sắc Đẹp (Spa, chăm sóc da), Kỹ Thuật Viên Xét Nghiệm,…

16-nghanh-xet-tuyen-hoc-ba-thpt-4

16-nghanh-xet-tuyen-hoc-ba-thpt-2

Nhóm Ngành Công Nghệ

Bước vào thời đại của cuộc các mạng 4.0 thì không thể bỏ qua nhóm ngành công nghệ: Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử; Công nghệ sinh học; Tin học ứng dụng…

Thế giới đang bước vào cuộc các mạng công nghiệp lần thứ 4 và Việt Nam cũng không ngoại lệ. Hãy biết cách tận dụng cơ hội nghề nghiệp này nha các em!

Nhóm Ngành Kinh Tế Tài Chính

Từ hàng ngàn năm nay con người đã biết giao dịch, trao đổi, mua bán nên ngành kinh tế, tài chính đã được hình thành và phát triển đến bây giờ và sẽ không bao giờ mai một.

Đến bản thân mỗi chúng ta cũng cần biết những kiến thức về tài chính cá nhân, đầu tư, kinh doanh hoặc bán hàng.

Nếu yêu thích khối ngành kinh tế, tài chính hãy tham khảo ngay các khoa của trường Cao Đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam: Quản trị kinh doanh; Tài chính – Ngân hàng; Kế toán; Kế toán doanh nghiệp.

Nhóm Ngành Kỹ Thuật

Với những thí sinh có tính kỷ luật, ngăn lắp, gọn gàng chịu được vất vả và yêu thích kỹ thuật, chế tạo thì đừng bỏ qua một số nhóm ngành đang “làm mưa, làm gió” như: Kỹ thuật xây dựng; Điện công nghiệp và dân dụng; Xây dựng dân dụng và công nghiệp.

Tuy vất vả, nhưng cơ hội nghề nghiệp khi ra trường rất cao và thu nhập cực kỳ hấp dẫn.

Nhóm Ngành Nông Nghiệp

Đất nước là đi lên từ nền văn minh lúa nước – tức là đất nước nông nghiệp. Với nguồn lực dồi dào: đất, nước, khí hậu, biển, đồi núi tạo điều kiện cho nông nghiệp phát triển.

Nhìn ra thế giới, thì các tập đoàn hoặc những quốc gia có nền nông nghiệp phát triển như Israel đang đầu tư và chuyển hướng rất mạnh vào nông nghiệp. Vì nông nghiệp tạo ra thức ăn hàng ngày cho chúng ta, và chúng ta không thể sống mà không ăn uống.

Ở Việt Nam, các tập đoàn như VinGroup hay Hoàng Anh Gia Lai cũng đang đầu tư rất mạnh vào lĩnh vực nông nghiệp này.

Nếu bạn yêu thích trồng trọt, chăn nuôi hãy chọn ngay ngành: Khuyến nông lâm; Khuyến ngư tại trường cao đẳng công nghệ Y – Dược Việt Nam.

Hình Thức Xét Tuyển Đơn Giản

Mùa tuyển sinh 2019, yduocvietnam.edu.vn tuyển sinh theo hình thức xét tuyển học bạ – chỉ cần bạn tốt nghiệp lớp 12 là đủ điều kiện xét tuyển vào trường.

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển bắt đầu từ bây giờ đến hết ngày 15/7/2019. (NHÀ TRƯỜNG SẼ DỪNG NHẬN HỒ SƠ KHI ĐÃ ĐỦ CHỈ TIÊU).

Thí sinh & Phụ huynh lưu ý: ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI TRÚNG TUYỂN VÀO TRƯỜNG NĂM 2019 (HOẶC LÀ BẠN PHẢI CHỜ 1 NĂM NỮA HOẶC LÂU HƠN HẾ).

Đọc bài viết: Hướng Dẫn Chuẩn Bị Hồ Sơ Xét Tuyển Học Bạ THPT Vào Trường Cao Đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam

Nếu muốn đăng ký xét tuyển thông tin trực tuyến. Hãy đăng ký ngay tại đường dẫn này https://yduocvietnam.edu.vn/dang-ky-online

Cập nhật ngày -

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN ONLINE MIỄN PHÍ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Shares
Đăng Ký Xét Tuyển

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào mẫu đăng ký dưới đây. Lưu ý điền đúng thông tin để nhà trường kiểm tra và gửi giấy báo trúng tuyển về nhà.

X
Đăng Ký Xét Tuyển