Lễ ký kết hợp tác giữa Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam và Công ty Cổ phần Xuất khẩu lao động thương mại và du lịch (TTLC)

Ngày 15/05/2019 Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam ký hợp tác với Công ty cổ phần Xuất khẩu lao động và Du lịch (TTLC). Trong buổi làm việc, hai bên đã trao đổi với nhau về những vấn đề liên quan đến việc đào tạo sinh viên chuyên ngành Điều dưỡng theo hướng thực hành để những sinh viên có nhu cầu, nguyện vọng đi học tập và làm việc tại Nhật Bản sau khi tốt nghiệp có thể đáp ứng ngay được nhu cầu công việc cũng như trình độ ngôn ngữ.

Công ty Cổ phần TTLC là công ty hàng đầu tại Việt Nam về xuất khẩu lao động sang Nhật Bản. Việc ký hợp tác giữa YDVN và TTLC sẽ đảm bảo đầu ra việc làm cho sinh viên ngành Điều dưỡng của nhà trường có nguyện vọng đi làm việc tại Nhật Bản với mức thu nhập từ 25 – 35tr/ tháng.