Những điều cần biết về phun xăm chân mày cho nam giới

Mọi người thường hay biết phun xăm chân mày chỉ dành cho các chị em thôi. Tuy nhiên, hiện nay việc phun xăm chân mày cho nam giới đang rất thịnh hành.

Phun xăm chân mày cho nam giới như thế nào là đẹp?

Chắc hẳn việc làm đẹp phần lông mày thường được các anh đàn ông không quan tâm nhiều đến bởi họ chỉ cho rằng việc đó chỉ dành cho các chị em mà thôi. Tuy nhiên, đó là một sai lầm, việc phun xăm lông mày cho nam giới không chỉ giúp ích tạo được sự thu hút phái đẹp mà tôn lên diện mạo, tính cách đàn ông.

Phun xăm chân mày cho nam

Một tiêu chuẩn được cho cặp lông mày nam giới là được đẹp khi có màu lông mày có sự phù hợp với màu da và màu tóc. Đồng thời có kiểu dáng hài hòa với gương mặt mặt, có sự cân đối với sự nam tính. Tốt nhất là không nên bị quá rộng hay quá dày, đường phun xăm chân mày thẳng không bị ngắn quá hay bị cong, hai vị trí đầu chân mày có khoảng cách hợp lý.

Lý do không ít các anh nam giới hiện nay mong muốn cải thiện vẻ đẹp đôi lông trông không được tự tin. Đó chính là đôi lông mày bị thưa, ngắn và không đồng đều,… Do đó, họ đã bắt đầu để ý chăm chút hơn vẻ đẹp của mình thông qua đi tìm kiếm các trung tâm phun xăm chân mày để cải thiện toàn bộ những nhược điểm của này.

Ưu điểm khi phun xăm chân mày cho nam giới

Vấn đề băn khoăn có nên phun xăm chân mày cho nam hay không phụ thuộc vào nhu cầu, sở thích muốn làm đẹp của mỗi người. Tuy nhiên khi đã phun xăm rồi thì chắc sẽ đem đến cho nam giới những ưu điểm sau:

Phương diện thẩm mỹ

Trong thời đại hiện nay, bất kể là phụ nữ hay đàn ông đều có thể có những nhu cầu làm đẹp cho bản thân. Nếu người đàn ông đang trơ nên mất tự tin về khuôn mặt mình hơn: Lông mày ngắn, thưa, màu nhạt, đứt đoạn,… thì vấn đến với các biện pháp thẩm mỹ như xăm chân mày là điều quá là điều nên làm.

Phương diện tướng số

Với các ghi chép kinh nghiệm và hiểu biết trong cuốn tướng số, cặp lông mày là vị trí được nói đến rất nhiều. Nó ảnh hưởng rất lớn đến con đường công danh, sự nghiệp, số phận tốt hay xấu trong tương lại

Những lưu ý sau khi phun xăm chân mày cho đàn ông

Để có được đôi lông mày chuẩn chỉ một cách nhanh nhất bạn cần lưu ý một số điều sau:

• Kiêng sử dụng sữa rửa mặt trong thời gian đầu
  • Luôn giữ sạch sẽ khu vực xăm mày tránh để cho nước rơi vào làm nhòe màu mực
  • Kiêng ăn thịt bò, đồ nếp, rau muống sẽ đảm bảo vùng phun thêu thẩm mỹ không để lại sẹo.
  • Tuyệt đối không dùng tay để bóc lớp da bong tróc ở khu vực lông mày
  • Tránh cách va chạm mạnh vào khu vực lông mày vừa phun thêu, làm sưng nề, ảnh hưởng đến kết quả phun xăm.

Học phun xăm tại trường Cao đẳng công nghệ Y – Dược Việt Nam

Học phun xăm lông mày chuyên nghiệp

Khi đăng kí theo học tại trường cao đẳng công nghệ Y – Dược Việt Nam bạn sẽ các quyền lợi sau:

• Giáo trình đào tạo chuẩn Quốc tế, thường xuyên cập nhật những xu hướng mới của thị trường trong nước và trên thế giới.
  • Đội ngũ giảng viên là những chuyên gia đầu ngành, có trên 5 năm kinh nghiệm làm nghề và nhiều năm tu nghiệp ở nước ngoài
  • Chương trình học bài bản từ cơ bản đến nâng cao. Thời lượng 20% lý thuyết – 80% thực hành. Hỗ trợ tuyển mẫu liên tục tới khi học viên thuần thục tay nghề.
  • Cấp chứng chỉ hành nghề chăm sóc dachứng chỉ phun xăm thẩm mỹ.
  • Hệ thống cơ sở vật chất đạt chuẩn 5* được cung cấp bởi chính các Bệnh viện Thẩm mỹ đối tác.
  • Tặng bộ dụng cụ học tập cao cấp trong suốt quá trình học.
  • Học viên ở xa được hỗ trợ ký túc xá để tiện cho việc học tập và sinh hoạt.
  • Cơ hội thực tập và làm việc chính thức tại đơn vị đối tác đào tạo của trường.

Hi vọng rằng qua bài viết vừa rồi đã giúp các bạn có thêm những hiểu biết hơn về phun xăm chân mày cho nam giới. Chúc các bạn thành công!