8 Lý do để bạn chọn Trường Cao Đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam

Với hơn 15 năm hình thành phát triển, Trường Cao Đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam được biết đến là trường Cao Đẳng chính quy đào tạo Y Dược và là nơi cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ sự nghiệp phát triển Y Dược của đất nước. Với chất lượng đào tạo sinh viên khối ngành y dược đứng đầu trong hệ thống giáo dục Việt Nam, trường Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam tự hào mang đến cho sinh viên một môi trường học tập hiện đại, chuyên nghiệp và thân thiện.

Theo các chuyên gia trong lĩnh vực y tế đầu ngành cũng như các cựu sinh viên YDC, hầu hết thí sinh chọn học tại trường vì 8 lý do chính sau đây:

1. Môi Trường Học Tập Hiện Đại, Năng Động, Ngay Tại Trung Tâm Hà Nội

Sinh viên ngành Dược học

Sinh viên được học tập với trang thiết bị hiện đại và tốt nhất

Đào tạo ngành y mới: Sẽ tập trung giảng dạy y đức

Môi trường cao đẳng chính quy năng động, hiện đại

Nằm ngay ở trung tâm quận Cầu Giấy nên việc di chuyển bằng xe buýt vô cùng thuận tiện. Trường cách bến xe Mỹ Đình khoảng 2km giúp sinh viên có thể di chuyển về quê tiện lợi.

2. Cơ Sở Vật Chất Khang Trang – Hiện Đại Chuẩn Quốc Tế

Trường Cao Đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam

Trụ Sở Tại Số , Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội

Trụ Sở Tại Số , Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội

Tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Hà Nội với khu học xá của trường được xây dựng khang trang, hiện đại chuẩn quốc tế với tổng diện tích xây dựng trên 50.000m2.

nghe-dieu-duong

Phòng thực hành chuẩn quốc tế

chung-chi-an-toan-ve-sinh-lao-dong-nhom-5-5

Hệ thống phòng học đạt chuẩn quốc tế

3. Chương Trình Đào Tạo Tiên Tiến, Bám Sát Với Nhu Cầu Thực Tế

Trường Cao Đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam thường xuyên đẩy mạnh các hoạt động liên kết giữa nhà trường với doanh nghiệp, đồng thời liên tục điều chỉnh chương trình đào tạo theo hướng bám sát thực tiễn, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của doanh nghiệp. Sau khi ra trường, sinh viên có thể làm việc ngay tại các doanh nghiệp mà không cảm thấy bỡ ngỡ.

Lien-ket-giua-nha-truong-voi-doanh-nghiep

Đẩy mạnh các hoạt động liên kết giữa nhà trường với doanh nghiệp

Chương trình học bám sát thực tế, đáp ứng đúng nhu cầu của xã hội

Với phương châm và quan điểm lấy học viên làm trung tâm, Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam chú trọng tinh thần tự học, tự nghiên cứu của sinh viên thông qua những bài giảng gợi mở, đề án thực tế, công trình nghiên cứu khoa học, phương pháp khai thác kho học liệu,…

Môi trường học tập đề cao tính chủ động và kỹ năng phân tích vấn đề một cách độc lập này giúp sinh viên ra trường có kỹ năng và tay nghề cao.

4. Đội Ngũ Giảng Viên Giàu Kinh Nghiệm, Tận Tâm

Giang-vien-uu-tu

Giảng viên là những người có học hàm, học vị cao

Thế mạnh vượt trội của trường chính là đội ngũ nhà giáo tâm huyết, giàu kinh nghiệm thực tế, có học hàm học vị cao, những giáo sư đầu ngành trong giảng dạy và nghiên cứu khoa học. với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường đại học lớn trên cả nước như: Đại học Y Hà Nội, Dược Hà Nội, Y học cổ truyền,… hoặc đang công tác tại các bệnh viện lớn: Bạch Mai, Việt Đức, 108,… Các công ty Dược phẩm. Chắc chắn sẽ là nguồn kiến thức phong phú sẽ truyền đến sinh viên.

5. Thực Tập Tại Các Bệnh Viện Lớn Hàng Đầu

Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện 108

6. Đào Tạo Sinh Viên Theo Hướng Hội Nhập 4.0

Hướng đào tạo của Nhà trường thiên về thực hành, kỹ năng thực chiến sau giảm bớt chương trình học lý thuyết khi ra trường có thể làm việc luôn.

Ngoài ra, Nhà trường chú trọng đến nâng cao năng lực cho sinh viên trong thời kỳ hội nhập: kỹ năng công nghệ thông tin, làm việc trên máy tính; kỹ năng ngoại ngữ để hội nhập với thế giới.

Bên cạnh đó những buổi hoạt động ngoại khóa, teamwork, hội thảo sinh viên nhằm phát huy tinh thần khởi nghiệp, tư duy tích cực, vượt khó và kỹ năng làm việc nhóm sẽ là hành trang giúp sinh viên phát triển sự nghiệp sau khi ra trường.

7. Học Phí Thấp, Cam Kết Không Tăng Học Phí

Học phí của trường Cao Đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam chỉ bằng 20-50% học phí của những trường Đại học Công lập trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Ví dụ: như Đại học Thương Mại thu học phí năm 2019 từ 15 – 32 triệu/sinh viên/năm thì trường Cao Đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam chỉ thu 10 triệu/sinh viên/năm.

Ngoài ra, Nhà trường cam kết với sinh viên không tăng học phí quá 10%/năm. Điều này giúp sinh viên và phụ huynh yên tâm về mức chi phí học tập tại trường.

Vì có nhiều trường ban đầu thu học phí rất thấp để kéo học sinh vào học, nhưng sau đó sang kỳ II là bắt đầu tăng học phí chóng mặt khiến cho sinh viên và phụ huynh cực sốc, có nhiều trường hợp không có đủ điều kiện để theo học đành phải bỏ dở việc học. Nên các em và phụ huynh lưu ý khi chọn trường.

8. Chính Sách Hỗ Trợ Học Viên Cực Tốt

Ngoài những lý do trên thì các chính sách hỗ trợ học sinh, sinh viên cực kỳ tốt đến từ Nhà trường sẽ giúp các em học sinh và phụ huynh yên tâm gửi gắm tương lai tại trường.

Miễn/giảm/hỗ trợ học phí đối với sinh viên con gia đình chính sách, có công với cách mạng; gia đình hộ nghèo ở vùng kinh tế đặc biệt khó khăn (Theo quy định của Bộ Lao Động Thương Binh & Xã Hội).

Học bổng theo kỳ, theo năm đối với sinh viên có thành tích học tập suất xắc.

Học bổng đầu vào với sinh viên có kết quả thi THPT quốc gia tốt, rèn luyện tốt trong 03 năm THPT.

Các buổi hội thảo, lớp học chia sẻ tư duy, kỹ năng, kiến thức miễn phí.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ONLINE MIỄN PHÍ