0865022919

Thời gian đăng ký xét tuyển trường cao đẳng công nghệ Y Dược Việt Nam

thoi-gian-dang-ky-xet-tuyen-cao-dang-y-duoc

Trong năm tuyển sinh 2019 thì yếu tố thời gian là vô cùng quan trọng, ai nắm bắt và tận dụng được thời gian sẽ là người trúng tuyển. Chỉ tiêu thì ít và nhu cầu học cao đẳng Dược, cao đẳng Điều Dưỡng, cao đẳng Hộ Sinh thì năm nào cũng rất nhiều.

Để giúp các em tận dụng được thời gian thì hôm nay trường cao đẳng công nghệ Y – Dược Việt Nam xin chia sẻ các mốc thời gian Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển. Để các em học sinh và các bậc phụ huynh nắm rõ.

Thời Gian Nhận Hồ Sơ Đăng Ký Xét Tuyển Học Bạ

Đợt 1

Bắt đầu từ ngày 01/3/2019 trường cao đẳng công nghệ Y – Dược Việt Nam đã bắt đầu nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển học bạ THPT vào trường (Vì hình thức tuyển sinh năm nay là: Xét tuyển). Em nào đã xác định học tại trường thì hãy nhanh chóng làm hồ sơ và gửi về trường để có tên đầu tiên trong danh sách trúng tuyển chính quy năm 2019.

Đợt 2

Bắt đầu từ sau khi các em thi tốt nghiệp THPT xong. Bắt đầu từ ngày 01/7/2019.

Đợt 3

Sau khi xét tuyển nguyện vọng 1. Bắt đầu từ ngày 01/8/2019

thoi-gian-dang-ky-xet-tuyen

Thời Gian Nhập Học

Đợt 1

Nhập học đợt 1: Từ ngày 15 – 20/7/2019 dành cho những thí sinh đủ tiêu chuẩn + đăng ký sớm (từ tháng 3/2019).

Đợt 2

Nhập học đợt 2: từ ngày 15 – 20/8/2019. Dành cho những thí sinh đăng ký muộn, xét nguyện vọng 2.

Đợt 3

Nhập học đợt 3: từ ngày 15 – 20/9/2019. Dành cho những thí sinh đăng ký NV3 (đỗ vớt).

Nếu bạn chưa biết cách chuẩn bị hồ, hãy đọc ngay bài viết Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xét tuyển học bạ THPT vào CĐ, ĐH 2019 hoặc bài viết Làm thế nào để đăng ký học trường cao đẳng công nghệ Y Dược Việt Nam để nhanh chóng gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển học bạ về trường nha.

Trên đây là bài viết của trường cao đẳng công nghệ Y Dược Việt Nam về các mốc thời gian quan trọng để thí sinh xét tuyển học bạ THPT vào trường. Các em học sinh và phụ huynh căn cứ vào thông tin chính thức trên để chuẩn bị hồ sơ và gửi sớm nha.

Cập nhật ngày -

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN ONLINE MIỄN PHÍ

Shares
Đăng Ký Xét Tuyển

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào mẫu đăng ký dưới đây. Lưu ý điền đúng thông tin để nhà trường kiểm tra và gửi giấy báo trúng tuyển về nhà.

X
Đăng Ký Xét Tuyển