Thời Gian Đào Tạo Cao Đẳng Tiếng Nhật Là Bao Lâu?

Tiếng Nhật là một trong những ngôn ngữ được rất thịnh hành hiện nay. Do đó, rất nhiều bạn trẻ theo học muốn thắc mắc thời gian đào tạo cao đẳng tiếng Nhật.

Cao đẳng Tiếng Nhật

Ngành Ngôn ngữ Nhật được nhiều bạn trẻ lựa chọn hiện nay

Ngành Cao đẳng tiếng Nhật ra nhiều cơ hội việc làm

Như các bạn cũng biết, mối quan hệ Việt – Nhật là mối quan hệ gắn bó và đã phát triển lâu dài trên nhiều lĩnh vực như: kinh tế, chính trị, giao lưu văn hóa xã hội,… Đó chính là lý do ngày nay, các bạn trẻ đổ xô nhau đi học tiếng Nhật ngoài việc học tiếng Anh là bắt buộc. Bởi tiếng Nhật mang cho họ nhiều cơ hội hơn trong việc tìm kiếm việc làm ổn định.

Đào tạo tiếng Nhật
Sinh viên học tập tại trường luôn được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa

Theo như thống kê, Nhật Bản trở thành một quốc gia đầu tư lớn thứ 2 vào Việt Nam. Do đó, việc tìm kiếm các nhân lực thành thạo tiếng Nhật được rất nhiều các công ty, doanh nghiệp ngày càng săn đón. Chính vì thế, việc học cao đẳng tiếng Nhật sẽ con đường đúng đắn nhất nếu như bạn muốn làm tại các doanh nghiệp lớn của Nhật đang hoạt động tại Việt Nam.

Ngay nay, không ít các doanh nghiệp Nhật Bản đang vất vả trong vấn đề tuyển dụng nhân sự người Việt có trình độ tiếng Nhật. Tóm lại, chỉ cần bạn kiến thức về tiếng Nhật cơ bản thôi thì nguy cơ không có việc làm của bạn đã được giảm đi rất nhiều.

Văn hóa Nhật Bản đa dạng và phong phú

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp cao đẳng tiếng Nhật

• Làm biên dịch, phiên dịch viên: Vấn đề nguồn lực ở biên dịch, phiên dịch của các doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam luôn vô cùng khan hiếm. Với khả năng thành thạo tốt tiếng Nhật thì bạn chắc chắn gần như được tuyển dụng với mức lượng khá cao.
  • Giảng viên, giáo viên tiếng Nhật: Hiện nay, bạn có thể thấy các trung tâm dạy tiếng Nhật xuất hiện rất nhiều. Sau khi tốt nghiệp trường Cao đẳng tiếng Nhật tại trường cao đẳng Y Dược kèm thêm kinh nghiệm về dạy học. Thì bạn hoàn toàn có thể ứng tuyển vào dạy học ở những trung tâm này.
  • Hướng dẫn viên du lịch: Đây là một trong những khá hot hiện nay. Bởi hàng năm có rất nhiều khách du lịch Nhật Bản đến Việt Nam tham quan. Do đó, các doanh nghiệp về du lịch luôn có nhu cầu tuyển chọn hướng dẫn viên có kỹ năng về tiếng Nhật.
  • Thư ký, trợ lý giám đốc: Với bằng tốt nghiệp Cao đẳng tiếng Nhật kèm thêm trang bị một ít chuyên môn về lĩnh vực là bạn có thể trở thành cánh tay đắc lực cho quản các giám đốc người Nhật. Bạn sẽ là thư ký giúp đỡ họ trong mọi khâu hoạt động của doanh nghiệp.
  • Cán bộ phát triển thị trường tại các công ty XKLĐ: Để nói về một nơi XKLĐ chất lượng thì chắc Nhật Bản là quốc gia không thể bỏ qua. Khi làm công việc bạn sẽ đi công tác thường giữa 2 quốc gia đồng thời có mức lương vô cùng tốt.

Những điều cần biết khi chuẩn bị hồ sơ xét tuyển

Khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y dược tại trường Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển theo đúng quy định của trường. Một bộ hồ sơ xét tuyển được chấp nhận khi cung cấp đầy đủ các giấy tờ được liệt kê dưới đây:

• 02 bản công chứng học bạ Trung học Phổ thông, Bổ túc Văn hóa
  • 01 bản công chứng giấy chứng mình thư nhân dân hoặc thẻ căn cước
  • 01 giấy khám sức khỏe
  • 01 bản sao công chứng sổ hộ khẩu
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)
  • 04 ảnh kích thước 3×4 và 02 ảnh 4×6 (ảnh chụp không quá 06 tháng tính đến thời gian nộp hồ sơ): Ghi rõ các thông tin cá nhân phía sau mỗi ảnh: Họ tên; ngày, tháng, năm sinh, quê quán.
  • 01 bản sao giấy khai sinh
  • 02 bản photo công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc bằng tốt nghiệp THPT, BTVH (nếu thí sinh đã tốt nghiệp)

Hình thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy Thí sinh đăng ký học theo 3 hình thức sau:

Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến ở trang web: https://yduocvietnam.edu.vn/dang-ky/

Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Công Nghệ Y – Dược Việt Nam tại địa chỉ:

• Đà Nẵng: 116 Nguyễn Huy Tưởng, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng.
  • Hà Nội: 40 Trần Cung, Phường Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
  • Đắk Lắk: 144 Phan Chu Trinh, Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.
  • Gia Lai: Thôn 6 xã Trà Đa, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai.

Cách 3: Gọi điện đăng ký trực tiếp qua số hotline 0866.88.33.96 – 0966.988.638

Những ưu đãi khi nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Tiếng Nhật

• Miễn 100% KTX 3 năm học cho SV sau khi làm thủ tục nhập học.
  • Miễn 100% Học phí năm học 2020 cho SV đạt tổng điểm trung bình 3 môn khối A(Toán, Lý, Hoá) hoặc Khối B ( Toán, Hoá, Sinh) trong 3 năm lớp 10.11.12 > 8.0.