Thông Báo Tuyển Sinh Cao Đẳng Tiếng Trung Năm 2023

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam thông báo tuyển sinh cao đẳng tiếng Trung năm 2023 với các thông tin xét tuyển sau đây.

Lời khuyên cho các bạn sinh viên khi học cao đẳng Tiếng Trung

• Hãy tạo những thú vui của bạn để có thể vừa học vừa giải trí: Bạn hoàn toàn có thể xem các bộ phim hay nghe nhạc của Trung Quốc.
  • Làm từ dễ đến khó: Tiếng Trung đối với người Việt Nam thì sẽ dễ đọc hơn viết bởi có một số từ rất giống với phiên âm tiếng mẹ đẻ chúng ta. Do đó, khuyên các bạn nên có thể tập luyện cách phát âm trước để nhớ lâu hơn rồi mới học cách viết chữ. Chứ đừng có đâm đầu vào cái khó trước rồi sau đó rất dễ bị chán nản.
  • Cài phông chữ pinyin: Nói thật tiếng Trung có rất nhiều các loại chữ. Do đó, bạn cần phải thực hành nhiều thì mới có thể nhớ được. Vì vậy bạn cài phông chữ Pinyin cho điện thoại để có thể cải thiện được vốn từ cho mình.
  • Tìm bạn cùng học: Tìm những người bạn học cùng với mình chắc chắn sẽ khiến không chỉ bạn có thêm động lực học. Mà điều này nó làm cho chúng ta nhớ được các ngữ pháp và vốn từ hiệu quả hơn rất nhiều.

Cam kết của chúng tôi khi đào tạo cao đẳng Tiếng Trung

Trong quá trình hơn 15 năm xây dựng và phát triển Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam nói chung. Và ngành đào tạo cao đẳng Tiếng Trung nói riêng đã đào tạo ra hàng nghìn sinh viên có đầu ra chất lượng. Chúng tôi cam kết rằng:

Tuyển sinh ngành tiếng Trung

• Với đội ngũ giảng viên có nhiều năm trong nghề, nhiệt huyết với nghề, được đào từ các trường đại học trong và ngoài nước.
  • Có đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị tiên tiến, hiện đại đáp ứng tốt nhất cho việc học.
  • Trong thời gian đào tạo cao đẳng tiếng Trung Quốc, các chương trình đạo tạo được đúng theo quy chuẩn của bộ GD và ĐT.
  • Hơn nữa, các bạn sinh viện không chỉ học tập kiến thực trên giảng đường mà còn được đi thực tế từ sớm để tăng cường khả năng giao tiếp.

Thông báo tuyến sinh cao đẳng tiếng Trung năm 2023

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam thông báo tuyển sinh cao đẳng tiếng Trung năm 2023 như sau:

• Điều kiện xét tuyển: Tốt nghiệp THPT
  • Lệ phí xét tuyển đầu vào: 500.000 đ/hồ sơ
  • Mức học phí: 350.000 vnđ/tín chỉ
  • Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển
  • Thời gian đào tạo: 3 năm

Thông báo tuyển sinh khoa tiếng Trung

Nhà trường tuyển sinh Cao đẳng Tiếng Trung Quốc hệ chính quy áp dụng cho những đối tượng sau:

• Thí sinh có lý lịch trong sạch, không trong thời gian thi hành án
  • Thí sinh tốt nghiệp THPT – Bổ túc văn hóa
  • Có đầy đủ sức khỏe để hoàn thành chương trình đào tạo của nhà trường

Đồng thời hãy chuẩn bị hồ sơ và tham khảo các hình thức xét tuyển dưới đây. Hoặc truy cập wesite https://yduocvietnam.edu.vn/ để biết thêm chi tiết.

Những điều cần biết khi chuẩn bị hồ sơ xét tuyển

Khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y dược tại trường Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển theo đúng quy định của trường. Một bộ hồ sơ xét tuyển được chấp nhận khi cung cấp đầy đủ các giấy tờ được liệt kê dưới đây:

• 02 bản photo công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc bằng tốt nghiệp THPT, BTVH (nếu thí sinh đã tốt nghiệp)
  • 02 bản công chứng học bạ Trung học Phổ thông, Bổ túc Văn hóa
  • 01 bản sao giấy khai sinh
  • 01 bản công chứng giấy chứng mình thư nhân dân hoặc thẻ căn cước
  • 01 giấy khám sức khỏe
  • 01 bản sao công chứng sổ hộ khẩu
  • 04 ảnh kích thước 3×4 và 02 ảnh 4×6 (ảnh chụp không quá 06 tháng tính đến thời gian nộp hồ sơ): Ghi rõ các thông tin cá nhân phía sau mỗi ảnh: Họ tên; ngày, tháng, năm sinh, quê quán.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)

Hình thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy Thí sinh đăng ký học theo 3 hình thức sau:

Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến https://yduocvietnam.edu.vn/dang-ky/

Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Công Nghệ Y – Dược Việt Nam tại địa chỉ:

• Đà Nẵng: 116 Nguyễn Huy Tưởng, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng.
  • Hà Nội: 40 Trần Cung, Phường Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
  • Đắk Lắk: 144 Phan Chu Trinh, Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.
  • Gia Lai: Thôn 6 xã Trà Đa, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai.

Cách 3: Gọi điện đăng ký trực tiếp qua số hotline 0866.88.33.96 –

Những ưu đãi khi nộp hồ sơ xét tuyển CĐ Y Dược

• Miễn 100% Học phí năm học 2023 cho SV đạt tổng điểm trung bình 3 môn khối A(Toán, Lý, Hoá) hoặc Khối B ( Toán, Hoá, Sinh) trong 3 năm lớp 10.11.12 > 8.0.
  • Miễn 100% KTX 3 năm học cho SV sau khi làm thủ tục nhập học.

Chú ý: Ưu đãi này sẽ không áp dụng miễn phí 100% học phí  đối với học ngoại ngữ (Tiếng Nhật và tiếng Hàn)