Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam có những cơ sở nào?

Một trong những câu hỏi ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam nhận được khá nhiều hiện nay là Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam ở đâu, có những cơ sở nào. Việc nắm rõ trụ sở cũng như các cơ sở đào tạo sẽ giúp học sinh, sinh viên và học viên lựa chọn địa điểm học tập phù hợp, tiết kiệm tối đa thời gian, công sức và tiền bạc.

Định hướng phát triển Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam

Trong tầm nhìn và sứ mệnh về Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam đặt ra gồm nhiều mục tiêu như sau:

• Phấn đấu trở thành một trong những ngôi trường đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực phát triển bền vững, có uy tín và tiếng nói trong nước, trong khu vực và trên thế giới.
  • Đào tạo đội ngũ nguồn nhân lực ngành y tế chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu thiếu hụt nguồn nhân lực trình độ chuyên môn cao, vững tay nghề cho ngành Y tế Việt Nam cũng như các nước phát triển trên thế giới.
  • Nâng cấp Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam lên Đại học năm 2025.
  • Định hướng tập trung xây dựng các phân hiệu, địa điểm đào tạo tại 5 thành phố lớn trên cả nước: Đà Nẵng, Cần Thơ, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Buôn Mê Thuột.
  • Chủ động đổi mới phương thức đào tạo, phối hợp với các doanh nghiệp xây dựng chương trình đào tạo đạt chuẩn, tăng cường quan hệ hợp tác quốc tế.

Có thể bạn cũng quan tâm: Trường Cao đẳng Y – Dược Việt Nam là trường công hay trường tư?

Trụ sở chính và cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam

Tính đến thời điểm hiện tại, Nhà trường đã từng bước đạt được mục tiêu trong đó phải kể đến việc mở rộng quy mô cơ sở đào tạo. Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam hiện nay có các cơ sở đào tạo trải rộng 3 miền Bắc – Trung – Nam. Theo đó:

• Trụ sở chính: Số 116 Nguyễn Huy Tưởng, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng.
  • Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam Hà Nội: Số 40 Trần Cung, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
  • Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam Tp. Hồ Chí Minh: Số 12 Trịnh Đình Thảo, Hòa Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh.
  • Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam Gia Lai: Tầng 3, tòa nhà G4, Tổ 2, Phường Chi Lăng.
  • Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam Đăk Lăk: Số 144 Phan Chu Trinh, Tân Lợi, Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk.

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam Học sinh, sinh viên và các học viên có mong muốn theo học tại Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam có thể căn cứ vào vị trí địa lý để lựa chọn địa điểm học tập phù hợp.

Cơ sở Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam TPHCM chính thức tuyển sinh năm 2023 với đa dạng khối ngành, trong đó phải kể đến những khối ngành mũi nhọn thuộc Khối sức khỏe, Khối ngoại ngữ và Khối kỹ thuật.

Còn cơ sở Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Hà Nội và trụ sở chính trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam Đà Nẵng đã chính thức tuyển sinh từ những năm trước. Thí sinh có thể căn cứ vào nhu cầu học tập, vị trí địa lý để cân nhắc trong việc lựa chọn địa điểm học ở miền Trung, miền Nam hoặc miền Bắc sao cho phù hợp.

Riêng cơ sở Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam Tp.Hồ Chí Minh mùa tuyển sinh năm 2023 với đề án tuyển sinh có nhiều chính sách học bổng hấp dẫn hỗ trợ sinh viên.

Theo đó, Lãnh đạo Cao đẳng Công nghệ Y – Dược đã ký quyết định Giảm 25% học phí học kỳ I năm học 2023 – 2024 cho thí sinh đóng tiền nhập học đến ngày 01/07/2023. Giảm 20% học phí học kỳ I năm học 2023 – 2024 cho thí sinh đóng tiền nhập học đợt 2 (Ngày 15/07/2023) và đợt 3 (Ngày 22/07/2023).

Đọc thêm:

Thời gian nhập học chia theo các đợt:

• Đợt 1: Thứ Hai – Ngày 03/07/2023
  • Đợt 2: Thứ Hai – Ngày 17/07/2023
  • Đợt 3: Thứ Ba – Ngày 01/08/2023
  • Đợt 4: Thứ Hai – Ngày 14/08/2023
  • Đợt 5: Thứ Hai – Ngày 04/09/2023
  • Đợt 6: Thứ Hai – Ngày 30/09/2023
  • Đợt 7: Thứ Hai – Ngày 30/10/2023

Trường xét học bạ THPT cao đẳng y dược

Đây là một trong những chính sách tuyệt vời thu hút học sinh, sinh viên theo học tại Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Sài Gòn. Đồng thời thể hiện sự quan tâm của Nhà trường về chính sách hỗ trợ tài chính cho sinh viên. Riêng về cơ sở Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam Hà Nội và Đà Nẵng vẫn áp dụng chính sách học bổng, hỗ trợ tài chính áp dụng trong các đề án tuyển sinh trước đó.