Trường cao đẳng công nghệ y dược Việt Nam có tốt không?

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo các khối ngành, trong đó chủ lực là các ngành thuộc Khối Sức khỏe, Ngoại ngữ, Kỹ thuật Công nghệ và Kinh tế.

Xây dựng mô hình đào tạo tạo dấu ấn khác biệt

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam đã và đang xây dựng mô hình đào tạo khác biệt, hướng đến chuyên môn của sinh viên đi cùng sự phát triển của Nhà trường. Điều này đúng với kim chỉ nam của Ban lãnh đạo đưa ra: “Phát triển tư duy, Kiên quyết khác biệt”.

Trong suốt những năm tháng hoạt động, Nhà trường đặc biệt chú trọng đến chương trình đào tạo. Cụ thể ở đây là xây dựng mô hình đào tạo Viện – Trường – Doanh nghiệp khác biệt. Đây là mô hình liên kết mang lại nhiều lợi ích cho các bên, đặc biệt là sinh viên.

Sinh viên trường cao đẳng công nghệ y dược việt nam thực hành trong phòng thí nghiệm

Theo đó, sinh viên từ sớm đã có cơ hội được thực tập, thực tế tại các Bệnh viện, Doanh nghiệp liên kết với nhà trường. Tại đây, các em cũng được trực tiếp chuyên gia đầu ngành giảng dạy. Kết hợp nhuần nhuyễn giữa kiến thức lý thuyết và thực hành đã tạo nên các thế hệ sinh viên vững vàng, tự tin trong chuyên môn cùng các kỹ năng được học tập và rèn luyện. Nhờ đó con đường làm nghề của các em được rộng mở hơn, tạo dấu ấn đặc biệt trong mắt nhà tuyển dụng.

Chương trình đào tạo mô hình Viện – Trường – Doanh nghiệp cũng mang đến cho các em nhiều cơ hội nghề nghiệp trong và ngoài nước. Nhiều thế hệ sinh viên Cao đẳng Y dược Công nghệ Việt Nam “cất cánh” thoả ước mơ du học, làm việc tại các quốc gia khác như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore, Philippines,…

Đọc thêm bài viết:

Hàng loạt chính sách hỗ trợ tài chính sinh viên mỗi năm

Mỗi năm, chính sách hỗ trợ tài chính cho sinh viên là một trong những mối quan tâm cốt yếu của ban lãnh đạo Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam. Điều này thể hiện tầm nhìn “có tầm và có tâm” của đội ngũ tập thể, đặc biệt là Ban lãnh đạo Trường.

Năm 2023 ngoài áp dụng chính sách học bổng áp những năm trước, Hiệu trưởng Nhà trường đã ký quyết định cơ sở trường Cao đẳng Công nghệ y – Dược Việt Nam TPHCM Giảm 25% học phí học kỳ I năm học 2023 – 2024 cho thí sinh nhập học đến ngày 01/07/2023. Đồng thời, giảm 20% học phí học kỳ I năm học 2023 – 2024 cho thí sinh nhập học đợt 2 (Ngày 15/07/2023) và đợt 3 (Ngày 22/07/2023).

Tiếp tục mở rộng nâng cao chất lượng đào tạo

Trong quá trình vận hành và phát triển, Trường Công nghệ Y – Dược Việt Nam tiếp tục mở rộng nâng cao chất lượng dạy và học. Nhiều đơn vị hợp tác đào tạo theo mô hình liên kết giảng dạy việc làm đã được ký kết.

Đặc biệt phải kể đến sự nỗ lực của Khoa Y – Dược, Khoa thẩm mỹ và Khoa Ngôn ngữ với hàng loạt ký kết, ghi nhớ với các Doanh nghiệp nước ngoài. Mới đây nhất, Khoa Ngôn ngữ Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam đã ký kết ghi nhớ thỏa thuận hợp tác với Trường Đại học Kunjang, Trường Đại học Khoa học Kỹ thuật (Chunnam Techno University),… mở ra cơ hội hợp tác phát triển. Những chương trình này hứa hẹn sẽ mang đến cho sinh viên Nhà trường nhiều trải nghiệm về chuyên môn, kỹ năng, kinh nghiệm, cơ hội việc làm,… trong quá trình học tập và rèn luyện.

Để nói Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam có tốt không cần phải căn cứ vào nhiều yếu tố. Không chỉ dừng lại ở chất lượng đào tạo, chính sách học bổng, tầm nhìn phát triển mà còn ở đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất, trải nghiệm học tập và cơ hội việc làm sinh viên sau khi tốt nghiệp. Những điều này, đã được thể hiện xuyên suốt sự phát triển của Nhà trường trong gần 20 năm qua.