Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam ký hợp tác với IIG Việt Nam

Sáng ngày 15/3, tại trụ sở Công ty Cổ phần IIG Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng. Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam tiến hành ký kết hợp tác với Công ty Cổ phần IIG Việt Nam nhằm triển khai các đề án để nâng cao trình độ Tiếng Anh và Tin học cho sinh viên theo diện chuẩn Quốc tế.

Ông Nguyễn Văn Tuấn – Hiệu trưởng Nhà trường và Ông Tôn Thất Duy – Giám đốc Chi nhánh IIG Việt Nam tại Đà Nẵng ký MOU

Tham gia lễ ký kết có đại diện trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam – ông Nguyễn Văn Tuấn – Hiệu Trưởng nhà trường, ông Trần Thanh Trình – Phó Hiệu trưởng nhà trường, Đại diện IIG Việt Nam gồm có ông Tôn Thất Duy – Giám đốc IIG Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng, bà Phạm Thị Khánh Phương – Phó Giám đốc IIG Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng.

Ông Nguyễn Văn Tuấn – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Lễ ký kết

Được biết, trong thời gian tới giáo viên trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam sẽ được tổ chức tập huấn về phương pháp giảng dạy theo định hướng TOEIC, TOEFL và giảng dạy tiếng Anh trực tuyến. Đồng thời, sinh viên cũng được đào tạo bài bản theo các chương trình đào tạo cao cấp của IIG như giáo trình English for the Global Workplace, chương trình English Discoveries Online,…Mặt khác, dựa trên sự hợp tác đó IIG cũng sẽ triển khai đưa vào giảng dạy chương trình Tin học IC3, MOS,…để nhằm đạt được kết quả tốt nhất trong việc chuẩn hóa cho học sinh, sinh viên.

Trường CĐ Công nghệ Y Dược Việt Nam và IIG Việt Nam chính thức hợp tác

Sau buổi lễ ký kết hợp tác Ban giám hiệu nhà trường sẽ cho áp dụng chạy thử các chương trình giáo dục hợp tác với IIG Việt Nam. Sự hợp tác giữa Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam và IIG Việt Nam đánh dấu mốc quan trọng trong giáo dục nhà trường, hứa hẹn trong tương lai gần nhất chất lượng giáo dục Tiếng Anh và Tin học khẳng định nâng tầm Quốc tế

Ban Truyền Thông