Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam: Thông báo hủy chương trình lễ kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Trường

Ngày 3/3, trước tình hình dịch bệnh Covid – 19 đang diễn biến phức tạp, Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam quyết định hủy chương trình lễ kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Trường (08/03/2005 – 08/03/2020) vào lúc 8h00 thứ 7, ngày 07/03/2020.

Nhà trường xin ghi nhận, chân thành cảm ơn những quan tâm, hỗ trợ của các tổ chức, cá nhân và toàn thể cán bộ giảng viên, nhân viên trong thời gian vừa qua. Vì sự an toàn của Qúy đại biểu, cán bộ, giảng viên, học sinh, sinh viên và học viên của Nhà trường nói riêng và của cộng đồng nói chung, rất mong Qúy cơ quan, tổ chức và các cá nhân liên quan thông cảm và thứ lỗi cho sự bất tiện này.