Cơ hội việc làm của ngành cao đẳng Tiếng Anh

Hiện nay, Tiếng Anh không chỉ đơn thuần là một phương thức giao tiếp mà còn trở thành tiêu chuẩn đầu ra của tất cả các trường cao đẳng, đại học tại Việt Nam bởi sự cần thiết của ngôn ngữ này. Chính vì thế, cơ hội việc làm của ngành cao đẳng Tiếng Anh sau khi ra trường luôn rộng mở đối với tất cả các sinh viên theo đuổi chuyên ngành này.

Tại sao nên học cao đẳng Tiếng Anh

Tiếng Anh là ngôn ngữ chung của toàn cầu, hiện có 50 quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính, gần 80 quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ thứ 2.

Như các bạn đã biết, trong xã hội hiện đại khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh là một trong những yếu tố quan trọng quyết định công việc cũng như mức lương của bạn sau khi ra trường. Sở hữu trình độ tiếng Anh tốt đồng nghĩa với việc bạn đã nắm trong tay trên 80% khả năng được nhận vào làm tại các công ty, doanh nghiệp nước ngoài, 20% còn lại phụ thuộc vào kỹ năng chuyên môn.

Không chỉ vậy, khi có trong tay khả năng giao tiếp trôi chảy bằng tiếng Anh, bạn có thể dễ dàng đàm phán được mức lương cao hơn hẳn so với các ứng viên không thể sử dụng tiếng Anh.

Vì vậy, chuyên ngành tiếng Anh đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn sau khi tốt nghiệp THPT. Tuy nhiên, không phải ai cũng có khả năng theo đuổi những lựa chọn ngành với điểm đầu vào cao tại các trường đại học danh tiếng. Khi đó, cao đẳng tiếng Anh tại các trường cao đẳng sẽ là lựa chọn phù hợp với bạn.

Cao đẳng Tiếng Anh học gì

Bên cạnh các kiến thức văn hóa cơ bản, sinh viên theo học chuyên ngành cao đẳng tiếng Anh sẽ được tiếp cận với kiến thức chuyên sâu về ngôn ngữ, văn hóa và văn học, đất nước – con người của xứ sở sương mù – Vương quốc Anh cũng như các quốc gia sử dụng tiếng Anh.

Không chỉ nắm vững kiến thức lý thuyết, các hoạt động tăng cường kỹ năng giao tiếp, thực hành tiếng Anh cũng được trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam chú trọng trong suốt 3 năm đào tạo chuyên ngành cao đẳng tiếng Anh.

Cam kết sau khi ra trường, sinh viên có đầy đủ hành trang để tự tin bước vào bất cứ môi trường làm việc nào. Thành thạo 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết trong tiếng Anh, trau dồi các kỹ năng mềm như kỹ năng làm việc nhóm, tự tin giao tiếp trước đám đông, kỹ năng thuyết trình,…

Học cao đẳng Tiếng Anh ở đâu

Hiện nay, có rất nhiều lựa chọn theo học chuyên ngành tiếng Anh dành cho các bạn học sinh vừa tốt nghiệp THPT, trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam là một trong những ngôi trường tự tin với quy trình đào tạo cao đẳng Tiếng Anh.

Với thủ tục xét tuyển, nhập học đơn giản, trong mùa tuyển sinh năm 2020 trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam áp dụng hình thức xét tuyển trực tiếp thông qua học bạ THPT và điểm thi THPT quốc gia. Các thí sinh đăng ký theo học chuyên ngành cao đẳng tiếng Anh tại trường không cần trải qua thêm bất cứ kỳ thi nào khác.

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam có đội ngũ cán bộ, giảng viên giàu kinh nghiệm với gần 20 năm giảng dạy chuyên ngành cao đẳng tiếng Anh sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của sinh viên, nhiệt tình hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình học tại trường.

Cơ hội việc làm của ngành cao đẳng Tiếng Anh

Tiếng Anh ngày càng có vai trò, vị trí quan trọng trong đời sống xã hội, ngôn ngữ này đã trở thành một tiêu chí thiết yếu trong hồ sơ xin việc của tất cả các ứng viên. Vì thế mà cơ hội việc làm của ngành cao đẳng tiếng Anh chưa bao giờ là mối lo của các bạn sinh viên.

Sau khi tốt nghiệp cao đẳng tiếng Anh, bạn hoàn toàn có thể nộp hồ sơ ứng tuyển vào các công ty, doanh nghiệp nước ngoài, liên doanh với nhiều vị trí khác nhau như biên dịch viên, phiên dịch viên, thư ký, trợ lý,… hoặc hoạt động trong các lĩnh vực du lịch, lữ hành,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.