THÔNG BÁO TUYỂN SINH CAO ĐẲNG ĐIỀU DƯỠNG CHÍNH QUY

Thời gian đào tạo
NGÀNH TỐT NGHIỆPHỌC PHÍ

THỜI LƯỢNG HỌC

Tốt nghiệp Trung cấp đúng ngành

1.250.000đ/tháng

4 Kỳ

Tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học trái ngành

1.250.000đ/tháng

4 Kỳ

Lệ phí thi tuyển/ xét tuyển đầu vào: 1.500.000đ/ thí sinh

Nhà trường tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy áp dụng cho những đối tượng sau:

• Thí sinh tốt nghiệp Trung cấp trở lên TRÁI NGÀNH
  • Thí sinh tốt nghiệp Trung cấp đúng ngành
  • Tuyển sinh trên toàn quốc, không phân biệt chủng tộc, tôn giáo…
  • Có lý lịch trong sạch, không vi phạm pháp luật
  • Có đầy đủ sức khỏe để theo học chương trình đào tạo của trường

Với khẩu hiệu “Phát triển tư duy, kiên quyết khác biệt”, trường Cao Đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam đã và đang xây dựng định hướng chiến lược nhằm tăng chất lượng, số lượng hàng năm.

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Cao đẳng điều dưỡng áp dụng cho đối tượng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên, người học có khả năng:

Mục tiêu chung

• Đào tạo người điều dưỡng có đạo đức, kiến thức năng lực hành nghề điều dưỡng, có phẩm chất chính trị cao.
  • Người điều dưỡng thực hiện nghề nghiệp theo đúng quy định của nhà nước về công tác chăm sóc, nâng cao sức khỏe nhân dân, hành nghề đúng tiêu chuẩn đạo đức nghề nghiệp, trung thực, tôn trọng và hợp tác với đồng nghiệp.

Mục tiêu cụ thể

Kiến thức

• Áp dụng được kiến thức tin học trong học tập, nghiên cứu điều dưỡng và thực hành nghề điều dưỡng.
  • Áp dụng được kiến thức ngoại ngữ trong quá trình học tập và hoạt động nghề nghiệp.
  • Hiểu và áp dụng được các kiến thức cơ sở ngành như giải phẫu, sinh lý, sinh lý bệnh – miễn dịch, vi sinh – ký sinh trùng, dịch tễ học, dinh dưỡng – vệ sinh an toàn thực phẩm, dược lý, nghề nghiệp và đạo đức nghề, giao tiếp điều dưỡng và điều dưỡng cơ bản khi hoạt động nghề điều dưỡng.
  • Hiểu và áp dụng được kiến thức chuyên khoa ngành Điều dưỡng để hỗ trợ và đáp ứng nhu cầu người bệnh, nhóm người bệnh (chăm sóc người bệnh nội khoa, ngoại khoa, nhi khoa, hồi sức cấp cứu, truyền nhiễm, chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ em, các chuyên khoa lẻ và cộng đồng).

Kỹ năng

• Thực hiện được các kỹ thuật điều dưỡng trong việc hỗ trợ bác sĩ điều trị bệnh nhân, đúng quy trình chăm sóc người bệnh đảm bảo tính logic.
  • Lập và thực hiện được kế hoạch chăm sóc theo đúng qui trình điều dưỡng, theo dõi cũng như xử lý kịp thời tình trạng của bệnh nhân trong quá trình chăm sóc.
  • Kỹ năng cá nhân: Có khả năng làm việc độc lập, tự tin trong môi trường làm việc khác nhau, có kỹ năng giao tiếp tốt, có kỹ năng phân tích thực trạng về điểm mạnh, điểm yếu, cơ hội, rủi ro, kỹ năng đặt mục tiêu và kỹ năng phát triển cá nhân.
  • Kỹ năng làm việc nhóm: Có khả năng điều chỉnh tính cách bản thân để hợp tác, cộng tác với các thành viên khác trong nhóm nhằm đạt mục tiêu nhóm.
  • Kỹ năng sử dụng các phần mềm tin học, ngoại ngữ và internet: Sử dụng được các phần mềm tin học, ngoại ngữ và internet phục vụ cho quá trình học tập và làm việc.

Thái độ

• Có thái độ ứng xử với người bệnh, bệnh nhân một cách phù hợp với văn hóa và đạo đức nghề nghiệp.
  • Hành nghề đúng theo quy định của pháp luật
  • Tôn trọng người bệnh và người nhà bệnh nhân trong quá trình khám chữa bệnh
  • Có ý thức học tập, nghiên cứu và cập nhật kiến thức về cải tiến, quản lý chất lượng chăm sóc bệnh nhân một cách hiệu quả nhất.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng áp dụng cho đối tượng tốt nghiệp Cao đẳng

• 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.
  • 02 bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
  • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Hình thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chính quy

Thí sinh đăng ký học theo 3 hình thức sau:

1. Đăng ký xét tuyển trực tuyến TẠI ĐÂY
  2. Nộp hồ sơ trực tiếp tại Trường Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam
  3. Gọi điện đăng ký trực tiếp qua số Hotline 0966.988.638 – 0866.88.33.96

——————————————————————————————
Thông tin liên hệ: TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ Y DƯỢC VIỆT NAM
– Đà Nẵng: 116 Nguyễn Huy Tưởng, P. Hòa Minh, Q. Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng.
– Hồ Chí Minh: Số 12 Trịnh Đình Thảo, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú
– Đắk Lắk: Số 114 Phan Chu Trinh, Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuật, Tỉnh Đắk Lắk
– Gia Lai:Tầng 3, Toà nhà G2, Tổ 4, Phường Chi Lăng, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai
– Website:      https://yduocvietnam.edu.vn