Mã trường, mã ngành Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2024 như thế nào?

Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam hướng dẫn mã trường, mã ngành Cao đẳng Dược Đà Nẵng giúp thí sinh đăng ký xét tuyển dễ dàng và chính xác.

Được đánh giá cao về chất lượng đào tạo, giáo dục, Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam xứng đáng là ngôi trường để thí sinh lựa chọn theo học, nơi mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng, gửi gắm ước mơ để trở thành một Dược sĩ giỏi trong tương lai sau 03 năm đào tạo với chương trình học đạt chuẩn của Bộ, gắn liền thực tế, chú trọng đến kỹ năng thực hành giúp sinh viên hoàn toàn tự tin sau khi tốt nghiệp.

Mã trường và mã ngành Cao đẳng dược - Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam
Mã trường và mã ngành Cao đẳng dược – Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam

Theo đề án tuyển sinh đúng quy định, hiện nay nhà trường tiếp tục tuyển sinh trên toàn quốc theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Nhà trường thông báo mã trường, mã ngành Cao đẳng Dược cụ thể như sau:

Mã trường, mã ngành Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2024

Tất cả thí sinh yêu thích ngành Dược đều có cơ hội trúng tuyển nếu như đáp ứng đầy đủ các điều kiện theo đúng quy định dưới đây:

• Tốt nghiệp THPT – BTVH (Bổ túc văn hóa) đã có bằng tốt nghiệp
  • Đối với thí sinh dự thi kỳ thi THPT 2024 cần phải có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • Có lý lịch trong sạch, không vi phạm pháp luật, không trong thời gian thi hành án
  • Đảm bảo sức khỏe để hoàn thành chương trình đào tạo của nhà trường

Dưới đây là thông tin mã trường, mã ngành Cao đẳng Dược mà thí sinh cần biết để đăng ký xét tuyển thuận lợi:

• Mã trường: CDD0408
  • Mã ngành Cao đẳng Dược: (Mã ngành: 6720201)

Đặc biệt đối với các tân sinh viên đăng ký theo học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam sẽ được nhà trường MIỄN PHÍ, hỗ trợ 100% ký túc xá trong suốt quá trình học. Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Đà Nẵng là 03 năm, sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng chính quy và hoàn toàn đủ điều kiện học liên thông Đại học theo đúng quy định của Bộ.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược được phát triển theo mô hình chuyên sâu thực hành

Bên cạnh đó sau khi sinh viên tốt nghiệp ra trường, nhà trường “CAM KẾT 100% SINH VIÊN SAU KHI TỐT NGHIỆP CÓ VIỆC LÀM”. Để thực hiện được cam kết, hiện tại nhà trường đã ký kết với các bệnh viện, công ty, doanh nghiệp để tiếp nhận sinh viên thực tập. Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được giới thiệu và bố trí làm  việc tại các BỆNH VIỆN – PHÒNG KHÁM – NHÀ THUỐC hoặc các công ty hoạt động về lĩnh vực Y Dược với mức thu nhập ổn định.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2024

Căn cứ vào Quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam tuyển sinh và khai giảng lớp mới vào nhiều đợt trong năm. Mọi thí sinh đã tốt nghiệp THPT đều có thể nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy  bằng một trong ba cách sau:

Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến TẠI ĐÂY

Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam tại địa chỉ:

• Trụ sở chính: Số 116 Nguyễn Huy Tưởng, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
  • Cơ sở Hồ Chí Minh: Số 12 Trịnh Đình Thảo, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú
  • Cơ sở Đắk Lăk: Số 144 Phan Chu Trinh, Phường Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk
  • Cơ sở Gia Lai: Tầng 3, tòa nhà G4, Tổ 2, Phường Chi Lăng, TP. Pleiku

Cách 3: Gọi điện đăng ký trực tiếp qua số hotline 0966.988.638

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam

• 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
  • 01 bản sao giấy khai sinh
  • 01 giấy khám sức khỏe
  • 01 bản sao công chứng sổ hộ khẩu.
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Để tìm hiểu kỹ hơn về thông tin Mã trường, mã ngành tuyển sinh Cao đẳng Dược Đà Nẵng hay Cao đẳng Y Dược năm 2024 nói chung, thí sinh và phụ huynh có thể liên hệ đến Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam theo số HOTLINE: 0966.988.638