Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội như thế nào?

Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam thông báo mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà nội năm 2021 với thời gian học được rút ngắn.

Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam triển khai đào tạo ngành Điều dưỡng theo mô hình Viện - Trường
Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam triển khai đào tạo ngành Điều dưỡng theo mô hình Viện – Trường

Nâng cao chất lượng đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Theo thống kê, hiện nay nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng ngày càng đóng vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế hiện đại. Tuy nhiên hiện nay tại Việt Nam cũng như các quốc gia trên thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức…đang rơi vào tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực trầm trọng.

Chính vì vậy, hiện nay lĩnh vực này đang được quan tâm, Bộ Y tế cũng đã và đang khẩn trương nâng cao chất lượng đào tạo tại các trường Cao đẳng, Đại học ngành Điều dưỡng. Đây chính là cơ hội cho những bạn trẻ ở Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung có niềm đam mê với ngành Điều dưỡng và muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để tăng thêm thu nhập, công việc ổn định hơn.

Một trong những đơn vị đào tạo uy tín chất lượng, được đánh giá cao trong lĩnh vực Y Dược đó là Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam. Với tổng diện tích 5.000 m2, nhà trường xây dựng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, phòng học, phòng thực hành, phòng thí nghiệm…đảm bảo chất lượng đào tạo một cách tốt nhất. Theo học tại trường sinh viên sẽ được đào tạo những kiến thức chuyên sâu nhất trong lĩnh vực Y Dược.

Bên cạnh đó, Nhà trường phối hợp với các bệnh viện để thí sinh thực hành, đây chính là cơ hội vô cùng tốt để thí sinh tiếp xúc thực tế, đúc rút kinh nghiệm cho bản thân mình, cam kết chất lượng đào tạo cho sinh viên sau khi ra trường.

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội năm 2021

Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam áp dụng mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng phù hợp với mọi đối tượng

Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện đơn giản:

? Thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên khác khối ngành Sức Khỏe

? Thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên cùng khối ngành Sức Khỏe

? Tuyển sinh trên toàn quốc, không phân biệt chủng tộc, tôn giáo…

? Có lý lịch trong sạch, không vi phạm pháp luật

? Có đầy đủ sức khỏe để theo học chương trình đào tạo của trường

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên theo học và mong muốn mang đến một chương trình đào tạo chất lượng, nhà trường áp dụng mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nộiphù hợp với mọi đối tượng theo học. Chính vì vậy, đây là cơ hội tốt cho thí sinh có thể theo đuổi giấc mơ của mình một cách tốt nhất mà bạn cần nắm bắt.

? Mức học phí: 390.000 vnđ/tín chỉ, ổn định trong suốt khóa học

? Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển

? Lệ phí khác: 300.000 đ/kỳ

Thời lượngTín chỉThời gian học