Cao Đẳng Dược 2024 Có Xét Học Bạ Hay Không?

Cao Đẳng Dược có xét học bạ hay không chính là câu hỏi của không chỉ các bạn thí sinh và phụ huynh muốn tìm hiểu trước khi đăng ký nhập học.

Cao Đẳng Dược Có Xét Học Bạ Hay Không?

Trường Cao đẳng Công Nghệ Y – Dược Việt Nam  là một trong những nôi đào tạo cho khối ngành Dược đầy chuyên nghiệp. Thể hiện được chất lượng hàng đầu trong việc cung cấp, bổ sung thêm những nguồn nhân lực dồi dào cho lĩnh vực Y tế nói chung và ngành dược nói riêng.

Do vậy, ngày nay ngành Dược luôn được đông đảo các bạn thí sinh quan tậm và mong muốn theo học ngành này. Vì vậy, trong các điều kiện xét duyệt điều kiện tuyển sinh trong năm 2024, nhà trường quyết định thực hiện tuyển sinh ngành dược dựa trên phương thức thí sinh tốt nghiệp THPT. Đồng thời là cả xét tuyển theo phương thức xét học bạ.

Cao đẳng Dược tuyên sinh 2020
Cao đẳng Dược tuyên sinh 2024

Theo đó, các thí sinh có mong muốn xét tuyển tại Trường Cao đẳng Công Nghệ Y – Dược Việt Nam, bạn chỉ cần đảm bảo thực hiện đầy đủ các tiêu chí sau đây:

• Tốt nghiệp THPT – Bổ túc văn hóa (Bổ túc văn hóa).
  • Có lý lịch trong sạch, rõ ràng.
  • Không vi phạm pháp luật, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Có sức khỏe tốt đảm bảo trong việc học các chương trình đào tạo của trường.

Học ngành Cao đẳng Dược là học những gì?

Trong thời gian đào tạo cao đẳng Dược tại trường, các bạn sinh viên sẽ được đào tạo cao đẳng ngành Dược với nhiệm vụ, phương hướng cụ thể. Đảm bảo 100% các sinh viên sau khi đã tốt nghiệp sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên ngành cơ bản, kiến thức chuyên sâu lĩnh vực dược phẩm. Đồng thời là việc thực hành thành thạo các công nghệ hiện nay. Hơn nữa, đi đôi với các kiến thức chuyên ngành, các sinh viên còn phải tu dưỡng về đạo đức nghề nghiệp, khả năng phát triển sáng tạo và cả sự hòa đồng trong môi trường làm việc sau này.

Vì vậy, với các phương hướng cụ thể như thế Trường Cao đẳng Công Nghệ Y – Dược Việt Nam đã đào tạo ra rất nhiều các Dược sĩ giỏi đang làm việc tại các bệnh viện và trung tâm cơ y tế lớn trên toàn quốc.

Những ưu đãi khi nộp hồ sơ xét tuyển CĐ Y Dược

• Miễn 100% Học phí năm học 2024 cho sinh viên đạt tổng điểm trung bình 3 môn khối A(Toán, Lý, Hoá) hoặc Khối B ( Toán, Hoá, Sinh) trong 3 năm lớp 10.11.12 > 8.0.
  • Miễn 100% Ký túc xá 3 năm học cho sinh viên sau khi làm thủ tục nhập học.

Cụ thể các ngành được miễn phí 100% chi phí ký túc xá 3 năm sẽ được thầy cô giới thiệu trong bài viết :Các ngành được miễn phí ký túc xá của Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam

Các ngành được miễn phí ký túc xá của Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam

Lưu ý: Sẽ KHÔNG Miễn phí 100% đối với học phí học ngoại ngữ (Tiếng Nhật và tiếng Hàn).

Xét tuyển trực tuyến Cao đẳng y Dược

Hình thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy Thí sinh đăng ký học theo 3 hình thức sau:

Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến https://yduocvietnam.edu.vn/dang-ky/

Cách 2: Gọi điện đăng ký trực tiếp qua số hotline 0866.88.33.96 –

Cách 3: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Công Nghệ Y – Dược Việt Nam tại địa chỉ:

• Đà Nẵng: 116 Nguyễn Huy Tưởng, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng.
  • Hồ Chí Minh: Số 12 Trịnh Đình Thảo, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú.
  • Đắk Lắk: 144 Phan Chu Trinh, Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.
  • Gia Lai: Thôn 6 xã Trà Đa, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai.
Cao đẳng dược có xét học bạ không

Những điều cần biết khi chuẩn bị hồ sơ xét tuyển

Khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y dược tại trường Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển theo đúng quy định của trường. Một bộ hồ sơ xét tuyển sẽ được chấp nhận khi cung cấp đầy đủ các giấy tờ được liệt kê dưới đây:

• 01 bản sao giấy khai sinh
  • 02 bản photo công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc bằng tốt nghiệp THPT, BTVH (nếu thí sinh đã tốt nghiệp)
  • 01 bản công chứng giấy chứng mình thư nhân dân hoặc thẻ căn cước
  • 02 bản công chứng học bạ Trung học Phổ thông, Bổ túc Văn hóa
  • 01 giấy khám sức khỏe
  • 01 bản sao công chứng sổ hộ khẩu
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)
  • 04 ảnh kích thước 3×4 và 02 ảnh 4×6 (ảnh chụp không quá 06 tháng tính đến thời gian nộp hồ sơ): Ghi rõ các thông tin cá nhân phía sau mỗi ảnh: Họ tên; ngày, tháng, năm sinh, quê quán.