Trường cao đẳng công nghệ y dược Việt Nam tuyển sinh 2024 khó không?

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam tuyển sinh 2024 là trường đào tạo lĩnh vực Y khoa chất lượng hiện nay. Nếu muốn tuyển sinh vào trường, bạn cần đáp ứng được các tiêu chí tuyển sinh bao gồm điều kiện xét tuyển, phương thức xét tuyển, sức khỏe cũng như một số vấn đề liên quan khác.

Những điều thí sinh cần nắm rõ khi chọn trường chọn nghề

Hiện nay có nhiều trường đào tạo các khối ngành với đa dạng cấp bậc. Mỗi mùa tuyển sinh, nhiều phụ huynh và học sinh lo lắng cho việc chọn trường chọn nghề. Đây là điều dễ hiểu khi hầu như ai cũng mong muốn con em/bản thân được học tập và rèn luyện trong môi trường phù hợp nhất.

Chất lượng đào tạo trường cao đẳng công nghệ y dược việt nam

Do đó, việc tìm hiểu các thông tin liên quan để tham gia dự tuyển vào các trường Đại học, Cao đẳng là điều cần thiết. Để tránh những sai sót có thể xảy ra trong quá trình xét tuyển, các bạn cần lưu ý một số vấn đề như sau:

• Tìm hiểu kỹ về các trường, ngành học và yêu cầu tuyển sinh của Trường bạn có ý định theo học.
  • Chuẩn bị tài liệu và hồ sơ đầy đủ theo sự hướng dẫn của trường xét tuyển để đăng ký tuyển sinh.
  • Đăng ký xét tuyển đúng thời hạn theo từng đề án tuyển sinh để tránh trường hợp bị từ chối đăng ký.
  • Tham gia các kỳ thi tuyển sinh để đánh giá khả năng của mình và tăng cơ hội đậu vào trường mình mong muốn.
  • Tìm hiểu về học phí và hỗ trợ tài chính, từ đó đưa ra quyết định có đăng ký vào trường hay không.
  • Điều chỉnh kế hoạch học tập để đáp ứng được yêu cầu của các trường khác nếu không đạt nguyện vọng trường mong muốn.
  • Tìm hiểu thêm thông tin về trường sau khi đăng ký để có thể chuẩn bị tốt nhất cho kế hoạch học tập của mình.

Thông báo đề án tuyển sinh năm 2024 Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Đà Nẵng và các cơ sở đào tạo tại Hà Nội, TPHCM, Gia Lai, Đăk Lăk tiếp tục tuyển sinh năm 2024 ở các khối ngành Sức khỏe, Ngôn ngữ, Kinh tế, Kỹ thuật Công nghệ. Theo đó, các thí sinh có thể tham khảo đề án tuyển sinh dự kiến như sau:

Mã trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam: CDD408

Điều kiện xét tuyển: Thí sinh là công dân Việt Nam, đã tốt nghiệp THPT, có năng lực hành vi dân sự. Thí sinh cần đảm bảo điều kiện sức khoẻ và không vi phạm pháp luật, không đang trong giai đoạn truy cứu trách nhiệm hình sự.

Phương thức tuyển sinh:

• Xét tuyển học bạ: Thí sinh có tổng điểm trung bình chung học bạ THPT đạt 6.0
  • Xét tuyển kết quả thi: Thí sinh có tổng điểm 3 môn nhóm ngành thi THPT quốc gia đạt 12 điểm.

Hồ sơ đăng ký:

• 01 bản photo công chứng học bạ THPT
  • 01 bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc 1 bản photo công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh dự thi tốt nghiệp THPT năm 2022).
  • 01 bản photo công chứng CCCD/CMND
  • 01 bản photo công chứng giấy khai sinh
  • 01 Mẫu phiếu Tuyển sinh (nhận tại trường khi nhập học) hoặc 01 bản Sơ yếu lý lịch bản thân có công chứng
  • Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có)
  • Ảnh thẻ: 4 hình 4×6, 4 hình 3×4 (thí sinh ghi rõ tên, ngày sinh, ngành học sau mỗi hình)

Học phí Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam: Tuỳ từng khối ngành và cơ sở đào tạo.

Thời gian thông báo và xét tuyển: Từ 31/1/2024 – 31/12/2024.

Chào đón tân sinh viên và nhập học:

• Đợt 1: Thứ Hai – Ngày 03/07/2024
  • Đợt 2: Thứ Hai – Ngày 17/07/2024
  • Đợt 3: Thứ Ba – Ngày 01/08/2024
  • Đợt 4: Thứ Hai – Ngày 14/08/2024
  • Đợt 5: Thứ Hai – Ngày 04/09/2024
  • Đợt 6: Thứ Hai – Ngày 30/09/2024
  • Đợt 7: Thứ Hai – Ngày 30/10/2024

Địa điểm Trường Công nghệ Y – Dược Việt Nam:

• Đà Nẵng: 116 Nguyễn Huy Tưởng, P. Hoà Minh, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
  • Hà Nội: 40 Trần Cung, P. Cổ Nhuế 1, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội/Phú Mãn, Quốc Oai, TP. Hà Nội
  • Hồ Chí Minh: 12 Trịnh Đình Thảo, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh.
  • Đăk Lăk: 114 Phan Chu Trinh, Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột
  • Gia Lai: Tầng 3, Tòa nhà G2, Tổ 4, P. Chi Lăng, TP. Pleiku

Điện thoại: 0966.988.638/0866.88.33.96

Ngoài xét tuyển Cao đẳng Chính quy, Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam cũng liên tục tuyển sinh các lớp liên thông, văn bằng 2, chứng chỉ ngắn hạn. Hoặc các lớp hệ Trung cấp liên kết đào tạo cùng Trường Trung cấp Công nghệ Y – Khoa Trung ương. Để nắm rõ hơn về các thông tin như điều kiện tuyển sinh, phương thức xét tuyển, hồ sơ dự tuyển, bạn đọc có thể liên hệ về Nhà trường để được hỗ trợ thêm.