Có Nên Học Liên Thông Cao Đẳng Dược Hay Không?

Có nên học liên thông cao đẳng dược hay không? Đây là câu hỏi băn khoăn có rất nhiều thí sinh đang có nguyện vọng học liên thông từ trung cấp lên cao đẳng

Có nên học liên thông cao đẳng dược hay không?

Trong thời đại mà người ta chú trọng đến sức khỏe như hiện nay thì ngành Dược lại càng được phát triển và được nhiều sự đầu tư mới hơn . Trái lại, đáng tiếc đây là một ngành đang vô cùng khan hiếm nguồn nhân lực. Do đó mà không thể hoàn thành được những chỉ tiêu được đề ra. Ngoài những nơi miền núi, vùng sâu, vùng xa mà những trung tâm y tế ở tuyến đầu cũng đang rất cần nguồn nhân lực để làm việc . Do đây, đây chính là lý do đầu tiên các thí sinh muốn theo học ngành Dược sau khi tốt nghiệp sẽ không phải băn khoăn là sẽ không xin được việc.

Có nên học liên thông cao đẳng dược không?

Trong thời gian đào tạo hệ Liên thông Cao đẳng Dược các bạn sẽ được học thêm rất nhiều kiến thức, phát triển nâng cao kiến thức chuyên ngành Dược. Đặc biệt là đào sâu vào các kỹ năng chuyên môn trong công việc. Nhất là đang ngày càng cần các nguồn nhân lực có trình độ cao để đáp ứng các yêu cầu của xã hội. Bởi đây là một ngành đặc thù có sự liên quan trực tiếp đến tính mạng của con người.

Không những thế, các nhà tuyển dụng luôn gắt gao trong việc tuyển dụng không những về đánh giá bằng cấp mà còn cả chuyên môn để làm sao công tác một cách chất lượng nhất. Do đó, khi tham gia đào tạo hệ Liên thông Cao đẳng Dược không những đem lại cho về kỹ năng chuyên môn được phát triển. Mà còn giúp bạn tạo ra cơ hội cho các bạn có thăng tiến trong sự nghiệp kèm theo đó là mức lương hấp dẫn.

Những điều cần biết khi chuẩn bị hồ sơ xét tuyển

Khi đăng ký xét tuyển liên thông cao đẳng dược tại trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển theo đúng quy định của trường. Một bộ hồ sơ xét tuyển được chấp nhận khi cung cấp đầy đủ các giấy tờ được liệt kê dưới đây:

• 02 bản công chứng học bạ Trung học Phổ thông, Bổ túc Văn hóa
  • 01 bản sao giấy khai sinh
  • 01 bản công chứng giấy chứng mình thư nhân dân hoặc thẻ căn cước
  • 01 giấy khám sức khỏe
  • 01 bản sao công chứng sổ hộ khẩu
  • 02 bản photo công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc bằng tốt nghiệp THPT, BTVH (nếu thí sinh đã tốt nghiệp)
  • 04 ảnh kích thước 3×4 và 02 ảnh 4×6 (ảnh chụp không quá 06 tháng tính đến thời gian nộp hồ sơ): Ghi rõ các thông tin cá nhân phía sau mỗi ảnh: Họ tên; ngày, tháng, năm sinh, quê quán.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)

Xét tuyển liên thông cao đẳng dược

Hình thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy Thí sinh đăng ký học theo 3 hình thức sau:

Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến https://yduocvietnam.edu.vn/dang-ky/

Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Công Nghệ Y – Dược Việt Nam tại địa chỉ:

• Đà Nẵng: 116 Nguyễn Huy Tưởng, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng.
  • Hồ Chí Minh: Số 12 Trịnh Đình Thảo, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú.
  • Đắk Lắk: 144 Phan Chu Trinh, Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.
  • Gia Lai: Thôn 6 xã Trà Đa, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai.

Cách 3: Gọi điện đăng ký trực tiếp qua số hotline 0866.88.33.96 –

Những ưu đãi khi nộp hồ sơ xét tuyển CĐ Y Dược

• Miễn 100% KTX 3 năm học cho SV sau khi làm thủ tục nhập học.
  • Miễn 100% Học phí năm học 2020 cho SV đạt tổng điểm trung bình 3 môn khối A(Toán, Lý, Hoá) hoặc Khối B ( Toán, Hoá, Sinh) trong 3 năm lớp 10.11.12 > 8.0.

Lưu ý: Không – Miễn phí 100% học phí học ngoại ngữ (Tiếng Nhật và tiếng Hàn)

Xem thêm: Thông báo tuyển sinh liên thông cao đằng dược chính quy 2020