Học Phun Xăm Thẩm Mỹ Bao Nhiêu Tiền? Cần phải trả khoản phí nào?

Học phun xăm thẩm mỹ bao nhiêu tiền? Đây là chính là những câu hỏi của rất nhiều các bạn đang muốn theo học nghề phun xăm thẩm mỹ hiện nay.

Học phun xăm thẩm mỹ bao nhiêu tiền?

Nhằm giúp cho đào tạo được tiện lợi nhất, thì tất nhiên điều kiện đầu tiên chắc chắn phải có một chút tài chính. Vậy khi theo học phun xăm thẩm mỹ bao nhiêu tiền và phải chi phí những khoản phí phát sinh nào?

1. Học phí

Khoản phí đầu tiên chắc chắn sẽ phải mất đó chính là học phí. Bất kể là đào tạo điều dưỡng hay dược,… đi chăng nữa thì đây là chi phí bắt buộc khi nộp hồ sơ tham gia vào lớp học ngành nghề. Theo như được biết, một khóa học phun xăm thẩm mỹ thường có chi phí học từ khoảng 7 đến 30 triệu, có khi là cao hơn tùy theo từng yếu tố khác nhau.

Tuy nhiên, trên các trang mạng bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm thấy những khóa học online với mức phí khá rẻ. Hơn nữa, có không ít các trung tâm còn đưa ra những lời mời vừa học, vừa làm có lương hậu hĩnh.

Nhưng cũng phải nói là, nếu như đã xác định theo lĩnh vực này một cách nghiêm túc thì nên lựa chọn theo học trực tiếp, bài bản ở các trung tâm đào tạo chất lượng để có thể sau khi học có thêm chứng chỉ hành nghề phun xăm thẩm mỹ

2. Dụng cụ học tập

Việc đầu tư một bộ dụng cụ phun xăm tùy theo vào từng dòng máy, dòng mực và dụng cụ hỗ trợ đời cao hay thấp mà sẽ có giá khác nhau. Thông thường, một bộ dụng cụ sẽ có gồm: máy phun xăm và mực phun xăm. Không những thế, sẽ còn có vài công cụ hỗ trợ trong quá trình đào tạo.

Như vậy, học phun xăm thẩm mỹ bao nhiêu tiền sẽ phần lớn mất vào khoản chi phí này.

Học phun xăm thẩm mỹ bao nhiều tiền?

Máy phun xăm

Chắc chắn rồi, máy phun xăm là thiết bị không thể không có trong việc tham gia học phun xăm thẩm mỹ. Một máy phun xăm thẩm mỹ đạt chất lượng là phải hoạt động êm ái, thuận tay của mình và ra mực ổn định.

Ở thị trường hiện nay có rất nhiều các loại máy phun xăm khác nhau, tuỳ vào từng thương hiệu và chất lượng khác nhau. mức giá sẽ có khoảng từ 400 nghìn đồng đến 3 triệu đồng hoặc có thể lên trên 10 triệu đồng. Không những thế, một chiếc máy phun xăm sẽ phải cần có kim và ngòi phun tuỳ vào từng máy. Kim phun xăm trên thị trường thường được bán theo gói 100 cây với giá khá rẻ.

Mực phun xăm

Đây chính là yếu tố quan trọng trong việc liệu có lên được màu đẹp chuẩn hay không. Tuy nhiên, bạn hãy lưu ý mực phun xăm sẽ dành cho từng loại mục đích như dùng cho môi, mày, mí sẽ khác nhau. Thông thường sẽ có từ 500 đến 800 nghìn đồng/lọ. Một vài hàng nhập khẩu thường sẽ có giá cao hơn một ít.

Có thể ở hầu hết đơn vị đào tạo lớn, khi đăng kí bạn sẽ được tặng kèm theo bộ dụng cụ học tập. Từ đó phần nào giảm bớt chi phí cũng như tránh được việc hàng kém chất lượng.

3. Thuê mẫu

Việc đào tạo phun xăm thẩm mỹ sẽ chiếm đến 80% là thời gian học thực hành. Do đó việc thuê mẫu để trải nghiệm thực tế là điều bắt buộc nhằm giúp tích luỹ được kinh nghiệm và thành thạo với nghề hơn.
Phun xăm chân mày không nên ăn gì?

 

Tuỳ mỗi mẫu mà họ yêu cầu trả mức giá. Chi phí thuê mẫu được coi như là một khoản đền bù thiệt hại, hỗ trợ di chuyển,… cho họ.

Ở các đơn vị đào tạo uy tín, học viên sẽ được hỗ trợ tuyển mẫu liên tục để thực hành. Tuy nhiên, bạn đầu phải thuần thục trên da giả đã thì mới có thể được thực hành trên những người mẫu. Nhưng điều này cũng cần phải có sự đảm bảo của giảng viên hướng dẫn thì việc thuê mẫu mới dễ dàng hơn.

Xem thêm thi chứng chăm sóc da để có thể trao dồi thêm kinh nghiệm cho mình.

4. Ăn ở đi lại đối với học viên ở xa

Hầu như tại những đơn vị đào tạo phun xăm chất lương đều toạ lác tại các thành phố lớn như Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Suy nghĩ chung của người đầu tư theo học cũng đều cũng muốn như thế. Do đó, khoản phí ăn ở và đi lại sẽ phải nằm vào trong các khoản học phun xăm thẩm mỹ bao nhiêu tiền.

Hi vọng rằng bài viết vừa rồi của Khoa Thẩm Mỹ – Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam đã giúp các bạn có được những giải đáp về học phun xăm thẩm mỹ bao tiền tiền. Chúc các bạn thành công!
                       

                                                                                                                                         Thực hiện: Khoa Thẩm Mỹ

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ Y - DƯỢC VIỆT NAM

  • Đà Nẵng: 116 Nguyễn Huy Tưởng, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng
  • Hà Nội: 40 Trần Cung, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.
  • Hotline: 0966.988.638 | 0866.88.33.96
  • Fanpage: Trường Cao đẳng Công nghệ Y - Dược Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký xét tuyển trực tuyến

THÔNG TIN CÁ NHÂN

CAO ĐẲNG CHÍNH QUY

CHỌN NGHỀ – THI CHỨNG CHỈ


error: Nội dung được bảo vệ bản quyền bởi Trường Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam