Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội là bao lâu?

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội áp dụng cho từng đối tượng cụ thể giúp thí sinh thuận lợi trong việc đăng ký theo học.

Đổi mới nâng cao chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Đổi mới và nâng cao chất lượng đào tạo đội ngũ cán bộ y tế có chất lượng nhằm phục vụ nhu cầu khám, chữa bệnh cho nhân dân là vấn đề cấp bách đối với sự phát triển nguồn nhân lực y tế tại Việt Nam hiện nay.

Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam tự hào là một trong những đơn vị đào tạo Y dược, nâng cao đội ngũ cán bộ Y tế chất lượng nhằm phục vụ công tác chăm sóc sức khỏe – khám chữa bệnh cho nhân dân ngày một tốt hơn.

Để thực hiện được điều đó, Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam áp dụng chương trình đào tạo mới, cập nhật nội dung, những tiến bộ khoa học thuộc ngành Dược đang được áp dụng thực tế, đào tạo lý thuyết gắn với thực hành, tăng cường nội dung chuyên sâu về chuyên ngành đào tạo cũng như bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng chuẩn nghề nghiệp nhằm đạt được mục tiêu cũng như đáp ứng được yêu cầu của đơn vị tuyển dụng.

Bên cạnh đó nhà trường liên kết đào tạo hợp tác với các đơn vị bệnh viện, nhà thuốc, doanh nghiệp trên địa bàn trong việc đưa sinh viên thực tập và làm việc sau khi tốt nghiệp. Đây là một trong những kế hoạch của nhà trường nhằm giảm tỷ lệ thất nghiệp cũng như nâng cao chất lượng nguồn nhân lực trong ngành Y Dược hiện nay.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội là bao lâu?

Chất lượng đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được nhà trường đổi mới cập nhật liên tục

Cơ hội phát triển đối với những ai đang theo đuổi ngành Dược là rất lớn bởi hiện nay nhu cầu nguồn nhân lực trong ngành Dược là rất cao. Đối với thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam quy định như sau:

Thời lượngTín chỉThời gian học
Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên khác khối ngành Sức Khỏe75 tín chỉ4 HK15-18 tháng
Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên đúng khối ngành Sức Khỏe60 tín chỉ3 HK12-15 tháng

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội đã được rút ngắn tối đa, căn cứ vào ngành tốt nghiệp của thí sinh:

☄️ Thời gian 18 tháng: Áp dụng đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành Sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh hay Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu.

☄️ Thời gian 15 tháng: Áp dụng đối với những thí sinh đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên ngoài nhóm ngành Sức khỏe như: Cao đẳng Sư phạm, Công nghệ thông tin, kế toán…

Thí sinh chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội đầy đủ và gửi về địa chỉ Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ Y – DƯỢC VIỆT NAM

• Trụ sở chính: Số 116 Nguyễn Huy Tưởng, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
  • Cơ sở Hồ Chí Minh: Số 12 Trịnh Đình Thảo, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú
  • Cơ sở Đắk Lăk: Số 144 Phan Chu Trinh, Phường Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk
  • Cơ sở Gia Lai: Tầng 3, tòa nhà G4, Tổ 2, Phường Chi Lăng, TP. Pleiku

☎ Hotline:       0966.988.638 – 0866.88.33.96