Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội gồm những loại giấy tờ gì?

Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội đúng quy định giúp sinh viên thuận lợi trong quá trình nhập học.

Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là hình thức học thêm một văn bằng nữa áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe, hoặc nhóm ngành ngoài sức khỏe.

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược giúp các bạn có thêm kiến thức ở một lĩnh vực khác, mở rộng cơ hội việc làm trong bối cảnh ngành Dược trên đà phát triển, nhu cầu nhân lực ngành Dược ngày một tăng cao.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội 2021

Để theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam thí sinh cần phải đảm bảo đủ điều kiện sau:

? Tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên thuộc khối ngành sức khỏe hoặc ngoài khối ngành sức khỏe

? Không vi phạm pháp luật, có lý lịch trong sạch

? Là công dân Việt Nam, có đầy đủ sức khỏe hoàn thành chương trình đào tạo

Thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để thuận tiện trong việc nhập học

Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam sinh viên được cấp bằng chính quy và hoàn toàn đủ điều kiện theo học lên Đại học nếu như muốn nâng cao trình độ chuyên môn và bằng cấp.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội được quy định như sau:

Thời lượngTín chỉThời gian học
Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên khác khối ngành Sức Khỏe75 tín chỉ4 HK15-18 tháng
Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên cùng khối ngành Sức Khỏe60 tín chỉ3 HK12-15 tháng

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

? 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học.

? 02 bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng, Đại học.

? 01 bản sao công chứng giấy khai sinh

? 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân

? 01 giấy khám sức khỏe

? 01 bản sao công chứng sổ hộ khẩu.

? 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.

? Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Cách thức đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Để lựa chọn một địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội uy tín chất lượng, thí sinh có thể đăng ký lựa chọn theo học 1 trong 3 cách dưới đây:

Cách 1️⃣: Đăng ký xét tuyển trực tuyến TẠI ĐÂY

Cách 2️⃣: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam tại địa chỉ:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ Y – DƯỢC VIỆT NAM

• Trụ sở chính: Số 116 Nguyễn Huy Tưởng, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
  • Cơ sở Hồ Chí Minh: Số 12 Trịnh Đình Thảo, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú
  • Cơ sở Đắk Lăk: Số 144 Phan Chu Trinh, Phường Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk
  • Cơ sở Gia Lai: Tầng 3, tòa nhà G4, Tổ 2, Phường Chi Lăng, TP. Pleiku

☎ Hotline:       0966.988.638 – 0866.88.33.96