Tuyển sinh cao đẳng Y – Dược 2023 với chính sách miễn giảm học phí lên đến 100%

Một xã hội đang ngày càng phát triển thì kèm theo đó là các nhu cầu chăm sóc sức khỏe bản thân của mỗi con người lại càng được chú trọng hơn bao giờ hết. Hơn nữa, chất lượng dịch vụ Y tế lại càng khiến nhiều người đặt quan tâm lên hàng đầu và đây cũng chính là lý do ngành Y – Dược trở thành một trong những ngành đang vô cùng thu hút các bạn thí sinh đến vậy.

Có thể nói rằng, từ xưa đến nay ngành Y – Dược luôn được nhà nước và xã hội quan tâm và coi trọng. Đây thực sự là một ngành có vai trò quan trọng trong việc chăm sóc cũng bảo vệ sức khỏe cho nhân dân. Với các điều kiện đầy tiềm năng để hứa hẹn ngành Dược ngày càng phát triển thì phải kể đến như: dân số ngày càng đông, người dân ngày càng biết để ý đến sức khỏe bản thân hơn,… Có lẽ, đây sẽ cơ hội cực kì tuyệt vời cho những bạn sinh viên đã và có ý định tham gia đào tạo vào ngành học này.

Trường Cao đẳng công nghệ Y – Dược Việt Nam xét tuyển cao đẳng Y – Dược hệ chính quy năm 2023

Tại trường Cao đẳng công nghệ Y – Dược Việt Nam, các sinh viên theo học sẽ được đào tạo theo một lộ trình chất lượng từ những kiến thức cốt lõi cơ bản cho đến những kiến thức chuyên ngành trọng tâm. Đi cùng với những kiến thức như vậy, nhà trường còn kết hợp mô hình Bệnh viện gắn chặt với Trường học. Qua đó, sẽ giúp sinh viên có những trải nghiệm thực tế tại một môi trường chuyên nghiệp với những thiết bị hiện đại đáp ứng cho việc học tập, nghiên cứu. Đồng thời sẽ được những đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm tại bệnh viện tận tình chỉ dạy.

Như vậy, có thể khẳng định sau khi hoàn thành quá trình đào tạo tại trường, các sinh viên ra trường sẽ không chỉ giỏi về mặt chuyên môn, trình độ nghiệp vụ mà còn có khả năng rất lớn phát triển những kĩ năng mềm của bản thân mình.

Ưu đãi hấp dẫn trong mùa tuyển sinh

Đặc biệt, đối với các thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y – Dược sẽ được: Miễn 100% phí ký túc xá 3 năm học sau khi làm thủ tục nhập học; Miễn 100% học phí năm học 2023 cho sinh viên đạt tổng điểm trung bình 3 môn khối A (Toán, Lý, Hoá) hoặc khối B (Toán, Hoá, Sinh) trong 3 năm lớp 10, 11, 12 > 8.0 (Lưu ý: Không miễn phí 100% học phí học ngoại ngữ tiếng Nhật và tiếng Hàn).

Bên cạnh đó, Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam luôn tạo điều kiện cho các sinh viên với mức học phí thấp nhất, phù hợp với toàn bộ các bạn ở khắp mọi nơi có thể theo học được.

Điều kiện tuyển sinh: Thí sinh tốt nghiệp THPT – Bổ túc Văn hóa; Có lý lịch trong sạch, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự; Có đầy đủ sức khỏe để hoàn thành chương trình đào tạo của nhà trường.

Những điều cần biết khi chuẩn bị hồ sơ xét tuyển

Khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y – Dược tại Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển theo đúng quy định của trường. Một bộ hồ sơ xét tuyển được chấp nhận khi cung cấp đầy đủ các giấy tờ được liệt kê dưới đây:

• 02 bản photo công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc bằng tốt nghiệp THPT, Bổ túc Văn hóa (nếu thí sinh đã tốt nghiệp).

• 02 bản công chứng học bạ THPT, Bổ túc Văn hóa.

• 01 bản công chứng giấy chứng mình thư nhân dân hoặc thẻ căn cước.

• 04 ảnh kích thước 3×4 và 02 ảnh 4×6 (ảnh chụp không quá 06 tháng tính đến thời gian nộp hồ sơ).

• Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Hình thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y- Dược chính quy thí sinh đăng ký học theo 3 hình thức sau:

Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến TẠI ĐÂY

Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Công Nghệ Y – Dược Việt Nam tại địa chỉ:

Trụ sở chính tại Đà Nẵng: 116 Nguyễn Huy Tưởng, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng.

Đắk Lắk: 144 Phan Chu Trinh, Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.

Gia Lai: Thôn 6 xã Trà Đa, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai.

Cách 3: Gọi điện đăng ký trực tiếp qua số hotline 0866.88.33.96 –

Chi tiết xem tại website: https://yduocvietnam.edu.vn/

Mọi thắc mắc liên quan đến thông tin tuyển sinh xin liên hệ với đến số hotline 0866.88.33.96 – để được tư vấn và giải đáp trực tiếp nhất. Hiện nhà trường đã bắt đầu tiếp nhận các hồ sơ đăng ký nhập học.