Miễn 100 % kí túc xá 3 năm hỗ trợ sinh viên mùa COVID

Sáng ngày 31/07/2020, trước tình hình dịch bệnh COVID diễn biến phức tạp tại Đà Nẵng. Ban giám hiệu trường Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam đã kêu gọi sinh viên nhà trường tình nguyện chống dịch tại bệnh viện 199 Bộ Công An. Đồng thời để hỗ trợ và tạo điều kiện tối đa cho các em sinh viên trong kỳ thi tốt nghiệp THPT sắp tới. Trường Cao đẳng Công Nghệ Y – Dược Việt Nam xin thông báo

Dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra ngày càng phức tạp và tác động sâu sắc, toàn diện tới mọi mặt đời sống, kinh tế – xã hội, từng gia đình, người dân nói chung. Trên cơ sở ý kiến đề xuất của Hội Sinh viên trường về việc xem xét hỗ trợ sinh viên khó khăn do dịch Covid-19 gây ra, tập thể lãnh đạo Trường đã trao đổi trên tinh thần trách nhiệm, cảm thông và luôn đồng hành cùng người học. Đảng Uỷ, Hội đồng Trường, Ban Giám hiệu quyết định sẽ có các chương trình hỗ trợ cho sinh viên có gia đình gặp khó khăn về tài chính trong giai đoạn dịch Covid-19 diễn ra. Cụ thể như sau:

1. Hỗ trợ sinh viên về  học phí với điều kiện.

a) Sinh viên có bố và mẹ bị mất việc do dịch bệnh Covid-19, gia đình không có thu nhập và gặp khó khăn về kinh tế;

b) Sinh viên có bố hoặc mẹ hoặc người có thu nhập chính trong gia đình bị mất việc do dịch Covid-19, gia đình bị giảm thu nhập và gặp khó khăn về kinh tế;

c) Các trường hợp đặc biệt khó khăn khác do dịch Covid-19 gây ra.

Tuỳ vào mức độ ảnh hưởng, sinh viên viên sẽ nhận được các mức hỗ trợ tới 50% học phí học kỳ này. Trong thời gian sớm nhất Nhà trường sẽ có hướng dẫn quy trình, thủ tục cụ thể cho sinh viên đăng ký, cung cấp minh chứng để được xét mức hỗ trợ.

2. Kêu gọi cựu sinh viên, các thầy cô giáo, cán bộ viên chức trong Trường quyên góp ủng hộ, kết hợp với các doanh nghiệp để tổ chức chương trình trao tặng, bán giá ưu đãi, trả góp các loại máy tính cũng như các gói dữ liệu dung lượng cao hỗ trợ cho sinh viên học tập trực tuyến hiệu quả và có chất lượng hơn.

3. Miễn 100% phí ký túc xá các sinh viên ở Ký túc xá Trường trong giai đoạn dịch Covid-19 diễn ra. Miễn phí thuê phòng đối với thời gian các em đã đăng ký phòng nhưng không ở lại Ký túc xá.

4. Những sinh viên thuộc hộ nghèo, cận nghèo, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về kinh tế tiếp tục được xem xét cấp bổ sung Học bổng hỗ trợ học tập trong kỳ này.

Nhà trường mong rằng, bằng sự hỗ trợ trách nhiệm này sẽ giúp các bạn sinh viên có gia đình khó khăn về kinh tế do dịch bệnh Covid-19 sẽ sớm vượt qua khó khăn, có thêm động lực để tiếp tục học tập và có được những kết quả tốt trong học tập và rèn luyện.

✅ Miễn giảm 100% chi phí ký túc xá sinh viên trong suốt 3 năm học cho toàn bộ sinh viên khi đăng ký xét tuyển..

✅ Hỗ trợ tối đa điều kiện học tập, trang thiết bị, điều kiện ăn ở, phòng thực hành cho sinh viên khi đăng ký xét tuyển tại nhà trường.

✅ Thực hành tại bệnh viện 199 Bộ Công An, cùng các y bác sĩ tại bệnh viện chung tay đẩy lùi Covid. Phát huy truyền thống Y Dược.

❤️❤️❤️  Cùng thành phố vượt qua bão tố
==================
Mọi thắc mắc xin liên hệ:
TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ – Y DƯỢC VIỆT NAM – BỆNH VIỆN 199
?Địa chỉ: 216 Nguyễn Công Trứ – Sơn Trà – Đà Nẵng